กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
สมาคมอุตฯ ก่อสร้างไทยจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2556 จับมือ"เอสซีจี-ซีแพค"นำรายได้มอบสาธารณประโยชน์

วันที่ 19 พ.ย. 2556 )
 
นายอังสุรัสมิ์ อารีกุล นายกสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่าสมาคมฯจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลประจำปี 2556 ขึ้น และเป็นการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญ 2 ประการ ประการ แรก คือการจัดขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมที่สมาชิกของสมาคมได้กระทำร่วมกันถือเป็นการ พบปะสังสรรค์โดยมีการแข่งขันกอล์ฟเป็นกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ประการที่สอง คือการนำรายได้จากการจัดกิจกรรมนี้ไปมอบให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมสังคมกิจกรรมหนึ่งของสมาคม และได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากหน่วยงานต่างๆ ซึ่งในปีนี้มีผู้ให้การสนับสนุนหลัก 2 ราย คือ บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัดและบริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด หรือ "ซีแพค” สำหรับการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26พฤศจิกายน 2556 ณ สนามกอล์ฟอมตะ สปริง คันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมก่อสร้างเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น36 ก๊วน โดยสมาคมจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ "กิจกรรมที่จัดขึ้นครั้งนี้ ถือเป็นประเพณีที่สมาคมฯจัดขึ้นเป็นประจำ โดยมุ่งเน้นให้สมาชิกของสมาคมมาทำกิจกรรมร่วมกัน มาพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับประทานอาหารค่ำร่วมกัน โดยครั้งนี้ทางสมาคมเลือกสนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรีคลับ ชลบุรีเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน เพราะเป็นสนามที่มีความสวยงามและมีความพร้อมทั้งการแข่งขันและการเลี้ยงสังสรรค์สำหรับสมาชิกจำนวนมากที่จะไปร่วมงาน สนามอมตะสปริง คันทรีคลับ จัดเป็นสนามกอล์ฟระดับโลกออกแบบโดย Lee Schmidt จากทีมงาน Schmidt-Curley Golf Designประกอบไปด้วยสนาม 18 หลุม 72 พาร์ซึ่งจุดเด่นของสนามคือเป็นกรีนลอยน้ำเพียงแห่งเดียวในเอเชีย ผมว่าเป็นสนามกอล์ฟที่จะถูกใจสำหรับสมาชิกที่จะมาร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ ส่วนรางวัลที่นำมามอบให้สมาชิกในการแข่งขันปีนี้ก็มีมากมาย รางวัลใหญ่เป็นรถยนต์มูลค่ากว่า 700,000 บาท มี Smart TV ขนาด 70 นิ้ว โทรศัพท์ I phone 5S จำนวน 2 เครื่องและของรางวัลอื่นๆรวมกว่า 100รายการ ในโอกาสนี้ผมต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการคือบริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด และบริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด หรือซีแพค และผู้ร่วมให้การสนับสนุนทุกท่าน ”นายอังสุรัสมิ์ อารีกุล กล่าวในที่สุด นายพชร ภูวัฒนานุสรณ์ ผู้อำนวยการตลาดและขายลูกค้าผู้ผลิต บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด กล่าวถึงการให้การสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟการกุศลของสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ว่า ใน ฐานะของตัวแทนของบริษัทเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด มีความเต็มใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของ สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดี ที่พวกเราเพื่อนร่วมวงการได้มีโอกาสพบปะพูดคุยสังสรรค์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจของสมาชิกทุกท่าน และนอกเหนือจากกิจกรรมของสมาคมแล้ว พวกเรายังได้แบ่งปันสิ่งดีดีเพื่อเป็นประโยชน์แก่สังคมอีกด้วย ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาคมจะได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกทุกท่านในโอกาส ต่อๆ ไป เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองของทั้งสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และความเจริญก้าวหน้าของประเทศไทยต่อไป
นายประเมิน จิตสาโรจิตโต ผู้อำนวยการ กิจการ CPAC กรุงเทพ กล่าวในฐานะตัวแทนบริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด หนึ่ง ในผู้ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ว่า "ซีแพค เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ซึ่งเรามีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับการจัด กิจกรรมของสมาคมฯ และนับเป็นโอกาสอันดีที่ซีแพคจะได้แบ่งปัน ได้สร้างความดี และทำประโยชน์ช่วยเหลือสังคมไทย โดยรายได้ที่เหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว เราจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์จะได้จัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิกและผู้ประกอบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ได้ที่โทร.0-2251-4471-3 หรือที่ http://www.tca.or.th/ หรือwww.facebook.com/ThaiContractorsAssociation

จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
โทร.081 826 0639 , 081 495 0429
e-mail amg3503@gmail.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode