กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไฮเซนส์ ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพน

วันที่ 18 พ.ย. 2556 )
iqml
 

ชิงเต่า ประเทศจีน--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ไฮเซนส์ ออสเตรเลีย (Hisense Australia) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ได้แก่ ออสเตรเลียน โอเพน และออสเตรเลียน โอเพน ซีรีส์, บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล และเอเปีย อินเตอร์เนชั่นแนล ซิดนีย์ โดยในศึกออสเตรเลียน โอเพน ซึ่งเป็นแกรนด์สแลมรายการแรกของปี 2557 จากทั้งหมด 4 รายการนั้น ไฮเซนส์จะสนับสนุนโทรทัศน์สำหรับผู้สื่อข่าวและแฟนเทนนิส เพื่อให้ได้ติดตามชมการแข่งขันแบบสดๆจากสนามต่างๆ ได้แก่ ควีนส์แลนด์ เทนนิส เซ็นเตอร์, ซิดนีย์ โอลิมปิก พาร์ค, ร็อด เลเวอร์ อารีนา และไฮเซนส์ อารีนา
(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/11/15/20131115111826262128.html )
ไฮเซนส์เริ่มทำธุรกิจในออสเตรเลียมาตั้งแต่ปี 2549 และเล็งเห็นความสำคัญของการผสานแบรนด์เข้ากับวงการเทนนิสในระดับสูง ไฮเซนส์พร้อมผู้สนับสนุนการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพน รายอื่นๆ ได้ร่วมกันสร้างลานกิจกรรม Family Fun ที่ Grand Slam Oval ซึ่งจะเปิดตัวที่ www.facebook.com/hisenseau ต้นปีหน้า นอกจากนั้นไฮเซนส์ยังจัดกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ ทางเฟซบุ๊กตั้งแต่วันนี้จนการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพน เปิดฉากในปีหน้า
"นี่เป็นก้าวสำคัญของบริษัทในการทำให้แบรนด์ไฮเซนส์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของกลยุทธ์ที่เราดำเนินอยู่” อังเดร เอียนนุซซี หัวหน้าฝ่ายการตลาดของไฮเซนส์ ออสเตรเลีย กล่าว "เราทำให้ตัวเองกลายเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดกีฬาซึ่งแข่งขันกันในไฮเซนส์ อารีนา มานานหลายปีแล้ว”
"เทนนิส ออสเตรเลีย ยินดีต้อนรับไฮเซนส์ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันรายการออสเตรเลียน โอเพน” เคร้ก ไทลีย์ ซีอีโอของเทนนิส ออสเตรเลีย และผู้อำนวยการจัดการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพน กล่าว
"ไฮเซนส์ อารีนา เป็นสถานที่รับรองนักเทนนิสชื่อดังจากทั่วโลกที่เข้าแข่งขันรายการออสเตรเลียน โอเพนมาตลอดทุกปี และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ไฮเซนส์ได้มีส่วนร่วมมากขึ้นกับการแข่งขันนี้”
"ในปี 2557 ไฮเซนส์จะเป็นผู้สนับสนุนโทรทัศน์และตู้เย็นทั้งหมด คุณภาพอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ไฮเซนส์สมน้ำสมเนื้อกับการแข่งขันกีฬาระดับเวิลด์คลาส”
เกี่ยวกับ ไฮเซนส์ ออสเตรเลีย
ไฮเซนส์ เป็นผู้ผลิตโทรทัศน์และตู้เย็นรายใหญ่ที่ทำธุรกิจในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ทุกปีมีผู้บริโภคกว่า 40 ล้านคนทั่วโลกที่เลือกซื้อและพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ของไฮเซนส์ ไฮเซนส์เริ่มทำธุรกิจในออสเตรเลียเมื่อปี 2549 และกลายเป็นแบรนด์ทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เติบโตเร็วที่สุดแบรนด์หนึ่งในออสเตรเลีย โดยจำหน่ายสินค้าผ่านห้างค้าปลีกชั้นนำกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ทั้งนี้ ไฮเซนส์ ออสเตรเลีย ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2549 เป็นบริษัทในเครือไฮเซนส์ คอมพานี
แท็บเล็ต โทรทัศน์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของไฮเซนส์ วางจำหน่ายในร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในออสเตรเลีย ได้แก่ JB Hi-Fi, Harvey Norman, The Good Guys BSR, MYER, Radio Rentals และ RT Edwards
ติดตามความเคลื่อนไหวของไฮเซนส์ ออสเตรเลีย ได้ที่
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/Hisense_Aust
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/HisenseAU
อินสตาแกรม: www.instagram.com/HisenseAU
แหล่งข่าว: ไฮเซนส์ กรุ๊ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode