กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย

วันที่ 18 พ.ย. 2556 )
IQML
 
 โอลเทน, สวิตเซอร์แลนด์--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          รีฮา เทคโนโลยี เอจี (Reha Technology AG) เตรียมติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย ร่วมกับดร.ซาเมียร์ จาฟรี (Zameer Jafri) จากโรงพยาบาลแม็กซ์ บาลาจี ซูเปอร์ สเปเชียลตี้ เฮลธ์แคร์ (Max Balaji Super Specialty Healthcare) ในกรุงนิวเดลี พร้อมกันนี้ บริษัทยังได้ประกาศเปิดดำเนินกิจการโดยตรงในประเทศอินเดีย

          การเปิดกิจการโดยตรงในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย

          รีฮา เทคโนโลยี เอจี บริษัทสัญชาติสวิสผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายระบบหุ่นยนต์ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยทั่วโลก ได้จัดตั้งบริษัทย่อยประจำประเทศอินเดียในชื่อ บริษัทรีฮา เทคโนโลยี อินเดีย จำกัด (Reha Technology India Pvt. Ltd.) โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงนิวเดลี

          นายปราดีป ซิงห์ ดิลลอน (Pradeep Singh Dillon) รองประธานบริหารประจำอินเดีย รับผิดชอบควบคุมดูแลกิจกรรมทั้งหมดของรีฮา เทคโนโลยี อินเดีย จำกัด โดยได้มีการแต่งตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย และการบริการทางคลินิก เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการพัฒนาตลาดเชิงรุก และเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเรา

          นายเรอเน โทรสต์ (Rene Trost) ซีอีโอของ รีฮา เทคโนโลยี เอจี กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้บรรลุอีกหนึ่งหลักชัยในการขยายกิจการไปทั่วโลก การระดมทุนของบริษัทย่อยในอินเดียมีความสำคัญกับเราอย่างยิ่งในเชิงกลยุทธ์ และถือเป็นก้าวที่สอดคล้องสู่การขยายธุรกิจของเราในอินเดีย ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เติบโตเร็วที่สุด นอกจากนี้ เรายังรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดร. ซาเมียร์ จาฟรี หัวหน้าแผนกที่แม็กซ์ บาลาจี ซูเปอร์ สเปเชียลตี้ ฮอสพิทอล มาเป็นลูกค้ารายแรกของเรา อนาคตที่สดใสรอเราอยู่"

          ระบบ G-EO System(TM)

          ระบบ G-EO System ของบริษัทปฏิวัติการฝึกเดินในการทำกายภาพบำบัด และพัฒนาผลลัพธ์สำหรับผู้ป่วย แพทย์ และโรงพยาบาลให้ดีขึ้น ด้วยคุณสมบัติเด่นในการจำลองการก้าวขึ้นและลงบันไดเสมือนจริง การเดินพื้นราบ รวมถึงความสามารถในการดัดแปลงการบำบัดตามความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละราย

          G-EO System เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดในโลกสำหรับการทำกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูการเดิน และมีตัวเลือกสำหรับการฝึกเดินมากที่สุด ระบบนี้ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน มีอัตราการออกกำลังกายซ้ำสูง และสามารถดัดแปลงรูปแบบการฝึกเดินได้ ซึ่งถือเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ G-EO System เป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและโดดเด่นในตลาดเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่ใช้หุ่นยนต์ช่วย

          เกี่ยวกับ รีฮา เทคโนโลยี เอจี

          รีฮา เทคโนโลยี เอจี มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือทุพพลภาพจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว บริษัทได้ทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆเกี่ยวกับหุ่นยนต์ โดยเฉพาะระบบหุ่นยนต์ที่ช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วย พร้อมกับนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับอุปกรณ์ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
             
          ติดต่อ:
          รีฮา เทคโนโลยี เอจี
          เบนจามิน เบอร์เกอร์ (Benjamin Berger)
          ผู้อำนวยการการตลาด
          โทร. +41-62-205-4488
          อีเมล: benjamin.berger@rehatechnology.com
          เว็บไซต์: http://www.rehatechnology.com

          แหล่งข่าว: รีฮา เทคโนโลยี เอจี
 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode