กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ซันโกรว์เจาะตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในอินเดีย

วันที่ 16 พ.ย. 2556 )
iqml
 

คุร์เคาน์,อินเดีย--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ด้วยเป้าหมายที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของบริการในระดับสากลตลอดจนความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น บริษัท ซันโกรว์ (Sungrow) จึงเปิดให้บริการในอินเดียอย่างเป็นทางการในเมืองคุร์เคาน์ใกล้กรุงนิวเดลี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556
อินเดียเป็นหนึ่งในตลาดผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ (PV) ที่กำลังเติบโตแห่งหนึ่ง อินเดียจึงเป็นส่วนสำคัญในยุทธศาสตร์การเติบโตในต่างแดนของซันโกรว์ เนื่องจากอินเดียอุดมไปด้วยทรัพยากรแสงอาทิตย์และมีความต้องการพลังงานมหาศาล เมื่อเร็วๆนี้ เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าแบรนด์ SUNGROW ได้มีการนำไปใช้งานในหลายโครงการ PV ในอินเดีย รวมถึงการใช้ไฟ 5 เมกกะวัตต์ในรัฐราชาสถาน
ซันโกรว์มอบสิทธิให้ CTDI ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์บริการด้านวิศวกรรม การซ่อมแซม และลอจิสติกส์ ในฐานะที่เป็นผู้รับเหมาด้านบริการในอินเดีย "เรานำเสนอโซลูชั่นบริการแบบวัน-สต็อปให้แก่ลูกค้าในอินเดียของซันโกรว์ ซึ่งประกอบด้วยสายด่วนสองภาษาคือฮินดูและภาษาอังกฤษ พื้นที่ 60,000 ตารางฟุตสำหรับงานซ่อมแซมและคลังเก็บอะไหล่สำรอง วิศวกรเทคนิคซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากสำนักงานใหญ่ของซันโกรว์ การติดตามแบบเรียลไทม์ที่ใช้ซอฟท์แวร์ซึ่งสามารถปรับตามความต้องการ การทดแทนสินค้าภายใน 72 ชั่วโมงผ่านระบบขนส่งทางอากาศที่ครอบคลุมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” อานิล ไร ผู้จัดการประจำประเทศของ CTDI India กล่าวว่า "CTDI India รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับซันโกรว์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ PV บริษัท CTDI จะสนับสนุนซันโกรว์ในรูปแบบที่ครอบคลุมมากขึ้นเพื่อขานรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของซันโกรว์ในอินเดียในอนาคต”
ด้วยการเปิดให้บริการล่าสุดในอินเดีย ซันโกรว์จึงสามารถขยายระบบบริการระดับโลกสู่ตลาด PV ได้สำเร็จแบบค่อยเป็นค่อยไป และมุ่งเน้นการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ SUNGROW ไปทั่วโลก
เกี่ยวกับบริษัท ซันโกรว์ พาวเวอร์ ซัพพลาย จำกัด
บริษัท ซันโกรว์ พาวเวอร์ ซัพพลาย จำกัด ผลิตอุปกรณ์ส่งพลังงานสำหรับโครงการ PV แสงอาทิตย์และพลังงานลม รวมถึงเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า PV คอนเวิร์ตเตอร์พลังงานลม และเครื่องสำรองจ่ายไฟ ซันโกรว์ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 และมีพนักงานประมาณ 1,000 คนทั่วโลก ในไตรมาส 3 ของปี 2556 ซันโกรว์มีเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้ากว่า 5,000 เมกกะวัตต์ ติดตั้งอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลก จากข้อมูลของ IHS/GTM Research ระบุว่า ซันโกรว์ รั้งตำแหน่งผู้ผลิตเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า PV รายใหญ่ที่สุดอันดับ 3 ของโลกในปี 2555 โดยนับจากปริมาณกระแสไฟฟ้าที่ส่งออกเป็นเมกกะวัตต์
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.sungrowpower.com/en
เกี่ยวกับ CTDI
CTDI จัดตั้งขึ้นในปี 2518 โดยเป็นบริษัทวิศวกรรม การซ่อมแซม โลจิสติกส์ระดับโลก และบริการที่ครบวงจร ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นที่คุ้มค่าที่สุดให้แก่อุตสาหกรรมโทรคมนาคม ความมุ่งมั่นด้านบริการแบบวันสต็อปของ CTDI ที่มีต่อลูกค้าช่วยกระตุ้นการเติบโตตั้งแต่ธุรกิจหลักด้านการซ่อมแซมอุปกรณ์ไปจนถึง การซ่อมแซมและโลจิสติกส์แบบไร้สาย บริการทางวิศวกรรมและการใช้เครือข่าย บริการการนำกลับมาใช้ใหม่และการจัดการอุปทาน วิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต การผนวกรวมและพัฒนาระบบไอที การซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ฝั่งผู้รับสัญญาณ (กล่องสัญญาณทีวีดิจิตอล โมเด็ม และข้อมูล)
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ctdi.com
โจเซฟ แทม (Joseph Tam)
โทรศัพท์: +86-755-83255001
มือถือ: +86-13802558366
อีเมล: hctam@sungrow.cnเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode