กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
SSP และ NIIT Technologies ประกาศจับมือเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์เพื่อขยายตลาดประกันภัยในเอเชีย

วันที่ 11 พ.ย. 2556 )
 
         เอสเอสพี (SSP) ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีประกันภัยชั้นนำระดับโลกประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับบริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ จำกัด (NIIT Technologies Ltd.) บริษัทชั้นนำของโลกด้านเทคโนโลยี และโซลูชั่นการให้บริการเฉพาะทาง ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าวนั้น เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ จะสนับสนุนด้านการทำตลาดและยอดขายโซลูชั่นประกันภัยพื้นฐานที่ดีที่สุดของเอสเอสพีในภูมิภาคเอเชีย

          เอ็นไอไอทีจะใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย และการทำตลาดที่มีประสบการณ์สูง เพื่อช่วยเอสเอสพีในการขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ตลอดจนสนับสนุนการขยายธุรกิจทั่วเอเชีย เนื่องจากบริษัทประกันภัยเอเชียต้องการเทคโนโลยีประกันภัยใหม่ๆมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับนวัตกรรม และการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต

          นับตั้งแต่ที่ได้จัดตั้งบริษัทขึ้นมา เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ ได้ให้บริการส่งเสริมความรู้ และโซลูชั่นสำหรับองค์กรแก่ผู้ประกันภัยทั่วภูมิภาคเอเชีย การจับมือเป็นพันธมิตรกับเอสเอสพีจะทำให้ทั้งสองบริษัทสามารถให้บริการเทคโนโลยีประกันภัยแบบครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประกันภัยประสบความสำเร็จในการเพิ่มผลกำไรมากขึ้น ด้วยการยกระดับศักยภาพในการให้บริการประกันภัย และบริการตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานพร้อมกับลดค่าใช้จ่ายของผู้ประกันภัยด้วยการบริหารจัดการธุรกิจ และไอทีที่ง่ายดายยิ่งขึ้น

          หลี่-เมย์ ชิว รองผู้อำนวยการ และนักวิเคราะห์อาวุโสด้านประกันภัยสากลจากไอดีซี ไฟแนนเชียล อินไซท์ส แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ว่า "ตลาดประกันภัยเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งถูกกระตุ้นด้วยความคาดหวังของผู้บริโภค เทคโนโลยี และกฎระเบียบที่เป็นอุปสรรค  บริษัทประกันภัยกำลังมองหาโอกาสอย่างต่อเนื่องเพื่อลดความเสี่ยงและต้นทุนไปพร้อมๆกันกับหาแนวทางที่แตกต่างเพื่อการเติบโตที่เพิ่มขึ้น และเพื่อรักษาความได้เปรียบต่อไป บริษัทประกันภัยทั่วเอเชียจึงเน้นใช้เทคโนโลยีมากขึ้นเพื่อช่วยหนุนนวัตกรรมและประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการปรับปรุงระบบที่สืบทอดกันมา ซึ่งจะสร้างโอกาสได้อย่างมหาศาลสำหรับผู้ให้บริการโซลูชั่นประกันภัย"
        
          สตีฟ แลทรอป กรรมการผู้จัดการแผนกผู้รับประกันของเอสเอสพีกล่าวว่า "เราลงทุนลงแรงอย่างหนักเพื่อเข้าถึงโอกาสการเติบโตที่มีนัยสำคัญทั่วเอเชียและมุ่งมั่นที่จะขยายกิจการของเราด้วยการส่งมอบโซลูชั่นประกันภัยที่แปลกใหม่ให้แก่บริษัทประกันภัย ความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้มอบโอกาสที่ยิ่งใหญ่ให้เราในการใช้ฐานที่เรามีอยู่ และความรู้ต่อยอดด้านเทคโนโลยีของเอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ เพื่อขยายธุรกิจของเราในตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงแห่งนี้ เราตั้งตารอคอยที่จะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับเอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ ในปีต่อๆไป"

          นายอาร์วินด์ เมห์โรทรา ประธานบริษัท เอเชีย แปซิฟิก เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ (Asia Pacific NIIT Technologies) กล่าวว่า "บริการและผลิตภัณฑ์ประกันภัยในระดับชั้นนำของ SSP จะทำให้บริษัททั้งสองได้รับประโยชน์จากโอกาสที่มีนัยสำคัญในตลาดเอเชีย การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจที่มีอยู่เดิมในตลาด และขยายธุรกิจออกไปมากกว่านี้

          SSP

          SSP เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญที่ไม่อาจหาที่เปรียบได้ในเรื่องซัพพลายเชนประกันภัยทั่วไป ซึ่งช่วยให้ธุรกิจเป็นรูปเป็นร่างดีขึ้น ด้วยความรู้ ความสามารถ และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตลาดของเรา เราจะมอบประโยชน์ให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ทำสัญญา

          - ความรู้ : ประสบการณ์ 25 ปี
        
          - ความสามารถ : มืออาชีพด้านไอทีที่มีความสามารถมากที่สุดถึง 700 ราย

          - เทคโนโลยี : ขอบข่ายความสามารถที่กว้างที่สุด

          ไม่มีใครที่ดีกว่าเราจะพร้อมมอบขีดความสามารถทางธุรกิจ ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในการจัดจำหน่ายมากขึ้น และเพิ่มประสบการณ์ให้ลูกค้าสำหรับผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม http://www.ssp-worldwide.com .
        
          เกี่ยวกับ NIIT Technologies

          NIIT Technologies เป็นองค์กรชั้นนำด้านโซลูชั่นไอทีที่ให้บริการลูกค้าในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย และออสเตรเลีย บริษัทให้บริการด้านการพัฒนาและบำรุงรักษาแอพพลิเคชั่น บริการบริหารจัดการ โซลูชั่นไอพีแอสเซทหรือแพลตฟอร์ม รวมถึงบริการ Business Process Outsourcing ให้แก่องค์กรต่างๆในธุรกิจบริการทางการเงิน การท่องเที่ยวและคมนาคม การผลิตและจัดจำหน่าย สุขภาพ ไปจนถึงหน่วยงานภาครัฐ บริษัทปฏิบัติตามมาตรฐานและบรรทัดฐานระดับโลกจนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 และ ISO: 27001 ด้านการบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ นอกจากนั้น บริษัทยังดำเนินการตามมาตรฐานการพัฒนาระดับโลก บริษัทได้รับการประเมินให้อยู่ในระดับ 5 ของ SEI CMMi version 1.2 และบริการ Business Process Outsourcing ของบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพสูงสุด COPC และ Six Sigma ปฏิบัติการต่างๆในศูนย์ข้อมูลของบริษัทได้รับการประเมินตามมาตรฐานการบริหารจัดการด้านไอที ISO 20000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.niit-tech.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSP กรุณาติดต่อ แดน เฟล็ทเชอร์ (Dan Fletcher) โทร. +44(0)121-779-8334 / +44(0)7920-078349 หรือทางอีเมล daniel.fletcher@ssp-worldwide.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NIIT ติดต่อ แกริมา ไซนี่ (Garima Saini) โทร. +91-120-7119030 หรือทางอีเมล garima.saini@niit-tech.com

          แหล่งข่าว: SSPเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode