กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โคตี้ และ ปราด้า ประกาศเป็นพันธมิตรด้านน้ำหอม

วันที่ 1 พ.ย. 2556 )
 
          -- ผู้นำด้านความงามชื่อดังจะเปิดตัวกลิ่นน้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับแบรนด์ Miu Miu

          โคตี้ อิงค์ (NYSE: COTY) และ ปราด้า กรุ๊ป (HKSE: Prada, 1913) ประกาศเป็นพันธมิตรพิเศษ เพื่อสร้างสรรค์ พัฒนา และจำหน่ายไลน์น้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ชื่อ Miu Miu การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ถือเป็นการเข้าสู่โลกของน้ำหอมระดับเพรสทีจเป็นครั้งแรกของ Miu Miu หลังจากที่ประความสำเร็จในฐานะแบรนด์แฟชั่นสุดหรูมาแล้ว

          Miu Miu ถือกำเนิดขึ้นในปี 2536 จากอีกหนึ่งจินตนาการด้านแฟชั่นของมิวเซีย ปราด้า (Miuccia Prada) Miu Miu เป็นแบรนด์ที่มีบุคลิกเข้มแข็ง ยั่วยวน และเร้าอารมณ์ อีกทั้งยังสื่อถึงความรักอิสระ และสไตล์ที่ล้ำนำสมัย ในช่วงหลายปีนี้ Miu Miu ค่อยๆพัฒนาขึ้นจนเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงแถวหน้าของโลก โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ที่เปิดรับแนวคิดและเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดจนสนุกกับการสำรวจและทดลองทางเลือกด้านแฟชั่นของตัวเอง

          โคตี้สร้างชื่อเสียงจากการเปลี่ยนคุณค่าหลักของแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นสูงที่ได้รับการเลือกเฟ้นเป็นอย่างดี ให้กลายเป็นธุรกิจน้ำหอมที่ประสบความสำเร็จ ขณะที่ยังคงความเคารพในตัวตนของแบรนด์และให้ความใส่ใจคุณภาพอย่างสูงสุด

          "ข้อตกลงกับโคตี้ ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติในตลาดธุรกิจน้ำหอมระดับหรู ถือเป็นก้าวสำคัญในแผนการพัฒนาของ Miu Miu” ปาทริซิโอ แบร์เตลลี ซีอีโอของปราด้า กรุ๊ป กล่าว "ผมจึงมั่นใจว่า ด้วยองค์ความรู้ของโคตี้ และเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งของ Miu Miu จะหนุนนำให้การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ประสบความสำเร็จทั่วโลก บนพื้นฐานความพึงพอใจร่วมกันของทั้งสองบริษัท”

          "Miu Miu เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูที่มีความประณีตและได้รับการนับถือมากที่สุดในโลก และเป็นแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแบรนด์หนึ่งในอุตสาหกรรมแฟชั่นทั้งหมด” มิเชล สแกนนาวินี ซีอีโอของโคตี้ อิงค์ กล่าว "นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับโคตี้ในการสร้างธุรกิจน้ำหอมทั่วโลกสำหรับ Miu Miu และยังเป็นการเดินหน้าสร้างส่วนแบ่งตลาดของเราในตลาดน้ำหอมระดับเพรสทีจ”

          ทั้งนี้ คาดว่าไลน์น้ำหอมของ MiuMiu จะเปิดตัวในปี 2558

          เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์
          โคตี้ เป็นบริษัทความงามชั้นนำของโลก ด้วยรายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2555 โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปีพ.ศ.2447 บริษัทดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่างซึ่งเป็นที่รู้จักและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดน โคตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลก เช่น Balenciaga, Bottega Veneta, Calvin Klein, Chloe และ Marc Jacobs

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคตี้ อิงค์ กรุณาเยี่ยมชม www.coty.com

          เกี่ยวกับ Miu Miu
          แบรนด์ Miu Miu ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 โดยรวมสไตล์และความหลงใหลเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้บุคลิกที่ทันสมัย แต่เรียบหรู สไตล์ของ Miu Miu มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัด สร้างสรรค์ และมีจิตวิญญาณแห่งอิสระ Miu Miu เป็นส่วนหนึ่งของปราด้า กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกในตลาดสินค้าหรู ซึ่งดูแลด้านการออกแบบ การผลิต และการจำหน่ายกระเป๋าถือ เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับให้กับหลายแบรนด์ ซึ่งยังรวมไปถึง Prada, Church's และ Car Shoe ด้วย โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีวางจำหน่ายใน 70 ประเทศทั่วโลก ผ่านเครือข่ายร้านค้าที่กลุ่มบริษัทบริหารงานโดยตรง ซึ่งมีอยู่ 491 แห่ง ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2556 ตลอดจนเครือข่ายห้างสรรพสินค้าหรู ร้านค้าปลีกอิสระ และร้านแฟรนไชส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode