กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับธุรกิจค้าปลีกทั่วโลกรวมตัวกันที่งาน ICSC RECon Asia 2013

วันที่ 31 ต.ค. 2556 )
 
          งาน International Council Shopping Centers event  จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-3 ธันวาคมในปักกิ่ง

          ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับธุรกิจค้าปลีกทั่วโลกจะเดินทางมารวมตัวกันที่งาน ICSC RECon Asia 2013 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติจีน (CNCC) ตั้งแต่วันที่ 1-3 ธันวาคม

          ผู้บรรยายในปีนี้ประกอบด้วยผู้บริหารจาก C&A, CBRE Global, Charming Charlie, Inter IKEA Center, Jumba Juice, RuGuo (If Juice), Twice Fashion และ Walmart Asia Realty

          งาน International Council of Shopping Centers (ICSC) ซึ่งเป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นในภูมิภาคเอเชีย จะดึงดูดบรรดาผู้บริหารชั้นนำในธุรกิจค้าปลีก การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจให้เช่า การจัดการและการเงินเพื่อวิเคราะห์กระแสและปัญหาต่างๆในอุตสาหกรรม

          Tan Guan Heng ผู้อำนวยการ ICSC Asia Pacific กล่าวว่า "ผู้บรรยายของเราจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญของงาน RECon Asia ว่าเป็นเวทีด้านอุตสาหกรรมที่จะกล่าวถึงความท้าทายและความเป็นไปได้ในเอเชีย”

          จากการที่จีนเปลี่ยนเป็นสังคมเมืองอย่างรวดเร็วและมุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาเศรษฐกิจภายในประเทศเพิ่มขึ้นนั้น การพัฒนาและการบริหารจัดการศูนย์การค้าที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญ ธนาคารโลกระบุว่า เศรษฐกิจจีนจะมีสัดส่วนในตัวเลขการใช้จ่ายผู้บริโภคสูงขึ้น หลังจากที่ตัวเลขการใช้จ่ายของผู้บริโภคในปี 2555 มีสัดส่วนเพียง 36% ของจีดีพี เมื่อเทียบกับ 60% หรือมากกว่าในประเทศที่พัฒนาแล้ว

          ตัวแทนจากประเทศต่างๆ จะได้เรียนรู้ว่านักลงทุนในแวดวงอุตสาหกรรมสามารถแสดงหาโอกาสในการเติบของเอเชียซึ่งที่ประกอบด้วยอินโดนีเซียและอินโดไชน่านั้น ได้อย่างไร พวกเขาจะสามารถเข้าถึงตลาดใหม่ๆ รับมือกับประเด็นต่างๆ เช่น ความท้าทายเรื่องข้อมูลตลาดที่เชื่อถือได้ หรือวิธีการรักษาความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์

          ผู้เข้าร่วมงานรายใหม่ที่เป็นไฮไลท์ของงาน RECon Asia 2013 คือแบรนด์เครื่องประดับจากสหรัฐชื่อ Charming Charlie ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ Retail Runway และ Arcoretail ร่วมด้วย Jihua Group พันธมิตรแบรนด์จีน ในฐานะ Silver Sponsor ของงาน

          ผู้แสดงสินค้าหลักและสปอนเซอร์ประกอบด้วย Aedas, AEON, Architects Orange, Arterior Group, Ayala Land, Benoy, Broadway Malyan, Concept International Design, Garde, Giken Shoji, Inter IKEA Centre, International Software, Jihua Group, McDonald's, PLAYTIME, RDG, Shen Zhen Avic9 Square Real Estate, ShopperTrak, SM Prime Holdings, SPARK Design Consulting, Subway Real Estate Corp., Starbucks, Taubman Asia, The Buchan Group.

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ICSC RECon Asia กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.icsc.org/2013APC

          เกี่ยวกับ International Council of Shopping Centers (ICSC)

          ICSC ก่อตั้งในปี 2500 เป็นสมาคมเพื่อการค้าระดับโลกในด้านอุตสาหกรรมศูนย์การค้า และมีสมาชิกมากกว่า 60,000 รายในกว่า 90 ประเทศ ประกอบด้วย เจ้าของศูนย์การค้า บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด นักลงทุน ผู้ค้าปลีกและโบรกเกอร์ เช่นเดียวกับนักวิชาการและข้าราชการ สำหรับข้อมูลเพิ่ม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.icsc.org

          ติดต่อ
          June Lam/Rachel Chung
          Pronto Communications
          โทร : +852 25406872
          อีเมล : june.lam@prontochina.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode