กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
Sagemcom นำเสนอเกตเวย์หลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลขนาดกิกะบิตแบบเอ็น-ทู-เอ็น ณ งาน Broadband World Forum

วันที่ 25 ต.ค. 2556 )
 
 ปารีส--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Sagemcom นำเสนอ เรสซิเดนเชียล เกตเวย์ หลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลขนาดกิกะบิตในแบบเอ็น-ทู-เอ็น พร้อมบริการเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ณ งาน Broadband World Forum

          เรสซิเดนเชียล เกตเวย์ รุ่นใหม่ๆ ของ Sagemcom สามารถเข้าถึงข้อมูลด้วยความเร็วสูง เหมาะสำหรับเครือข่ายของผู้ให้บริการ (ADSL2+/VDSL2 ที่รองรับ G.Vector & bonding, LTE, PON หรือ DOCSIS) การเชื่อมต่อแบบไร้สายหลากหลายรูปแบบ และ WiFi ซึ่งรวมมาตรฐานใหม่ล่าสุดอย่าง 802.11ac ที่ครอบคลุมและเสถียรมากขึ้น

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121017/568139 )

          เกตเวย์เหล่านี้มีโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ที่ทรงพลัง และมีมิดเดิลแวร์ของ Sagemcom ซึ่งเป็นแบบเปิดและเป็นโมดูลาร์เต็มรูปแบบ

          เทคโนโลยีที่ทันสมัยเหล่านี้ช่วยให้เข้าถึงบริการแบบเอ็น-ทู-เอ็นได้ด้วยขนาดแบนด์วิดท์ที่สูงกว่า 1 กิกะไบต์ นอกจากนั้นยังช่วยแปลงสัญญาณและแพร่ภาพวิดีโอแบบสดๆ หรือวิดีโอที่บันทึกไว้บนจอทุกจอภายในบ้าน (ทีวี แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน พีซี ฯลฯ)

          ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่หลากหลายรูปแบบของ Sagemcom ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพระดับสูง บริการใหม่ๆ และความยืดหยุ่นสูงสุด

          อาห์เม็ด เซลมานี รองซีอีโอของ Sagemcom Broadband SAS กล่าวว่า "เราสร้างกลไกและออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายช่วยให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างครอบคลุมและตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้ วิธีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย, ความเร็วที่เหนือกว่า 1 กิกะบิต และการผนวกเข้ากับซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด ทำให้เรสซิเดนเชียล เกตเวย์ ของ Sagemcom เป็นโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงในที่พักอาศัยซึ่งยกระดับประสบการณ์การใช้งานได้อย่างแท้จริง”

          เกี่ยวกับ Sagemcom
          Sagemcom เป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงสัญชาติฝรั่งเศสซึ่งดำเนินธุรกิจในระดับสากล บริษัททำธุรกิจทั้งในตลาดบรอดแบนด์ (ระบบดิจิตอลภายในบ้าน กล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอล อินเทอร์เน็ตเราท์เตอร์ ระบบโทรศัพท์ และอุปกรณ์มัลติมีเดีย) โทรคมนาคมและพลังงาน (สมาร์ทกริดและการบริหารจัดการพลังงาน) ไปจนถึงการบริหารจัดการเอกสารต่างๆ (อุปกรณ์สำหรับงานพิมพ์ ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นต่างๆ รวมถึงการผลิตสื่อดิจิตอล)

          Sagemcom มีผลประกอบการราว 1.3 พันล้านยูโร และมีพนักงาน 4,600 คน ใน 5 ทวีปทั่วโลก ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้นำในเกือบทุกตลาดหลักๆในยุโรป และตั้งเป้าที่จะขึ้นแท่นเป็นผู้นำของโลกด้านอุปกรณ์สื่อสารที่มีมูลค่าเพิ่มสูง

          Sagemcom สนับสนุนลูกค้าของบริษัทมานานถึง 25 ปี โดยช่วยเตรียมการและดำเนินโครงการบริหารพลังงานให้กับลูกค้า และช่วยติดตั้งโซลูชั่นด้านการวัดค่าที่มีความปลอดภัยและยั่งยืน ตั้งแต่ระบบมิเตอร์ไปจนถึงระบบข้อมูลต่างๆ

          กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่
          http://www.sagemcom.com 
          http://www.facebook.com/SagemcomOfficial 
          https://twitter.com/Sagemcom_group 

          แหล่งข่าว: Sagemcom
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode