กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อีลิทคอร์ เปิดตัวแพลตฟอร์ม BSS ขั้นก่อนบูรณาการบนโครงข่าย LTE

วันที่ 16 ต.ค. 2556 )
 
          โครงข่าย LTE ส่วนบุคคล และการให้บริการลูกค้าได้อย่างราบรื่นช่วยเติมเต็มเป้าหมายในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ให้บริการ

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่น BSS ที่ทันสมัย ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม BSS ขั้นก่อนบูรณาการรุ่นใหม่ ซึ่งประกอบด้วยระบบการคิดค่าบริการแบบออนไลน์, ระบบแจ้งค่าบริการแบบครบวงจร, PCRF, DSC, 3GPP AAA และสื่อกลางประสิทธิภาพสูงสำหรับโครงข่าย LTE แพลตฟอร์ม BSS ค่อยๆปรับเปลี่ยนการใช้งานจากเครือข่ายเดิมที่มีอยู่เดิมมาเป็นการให้บริการ LTE ส่วนบุคคล อาทิ ระบบ Shared Wallet/Family Plans, แผนสมนาคุณ A La Carte Plans และระบบสนับสนุน VoLTE นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม BSS ยังมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์ธุรกิจ (BI) เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบกิจการ CSP สามารถนำเสนอแผนกระตุ้นการขาย และความจงรักภักดีของลูกค้า รวมถึงแผนให้บริการตามพื้นที่ และประเภทของอุปกรณ์

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130226/599701)

          ดาห์วัล โวร่า (Dhaval Vora) รองประธานฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "ผู้ประกอบกิจการต้องเผชิญความท้าทายในการสร้างรายได้จากโครงข่าย LTE อย่างมีประสิทธิภาพผ่านโครงสร้างการเรียกเก็บเงิน และการคิดค่าบริการที่มีอยู่เดิม เนื่องจากระบบเหล่านี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งาน IP ทุกประเภท จึงไม่สามารถพิจารณาสถานะของลูกค้าได้ อาทิ การใช้งาน, บริเวณที่ใช้งาน, อุปกรณ์, ระยะเวลา, ยอดค่าใช้บริการ และข้อมูลส่วนตัว แพลตฟอร์ม BSS mujพร้อมใช้งานจึงช่วยให้ลูกค้าของผู้ประกอบกิจการสามารถใช้บริการได้อย่างราบรื่น และใช้งานร่วมกับระบบของผู้ให้บริการรายที่ 3 ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถนำเสนอแผนการขายใหม่ๆเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าได้"

          แพลตฟอร์ม BSS ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดของสมาคม TM Forum และ 3GPP ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถลดต้นทุนได้โดยการนำอุปกรณ์เครือข่ายที่มีอยู่เดิมกลับมาใช้ใหม่ทั้งในแบบ  DIAMETER และ RADIUS

          รายการข้อมูลผลิตภัณฑ์แบบองค์รวมทำให้การให้บริการ LTE แบบพรีเพดและโพสต์เพดเป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น อาทิ ชุดโปรแกรม, VoIP, ระบบ OTT, การแบ่งปันข้อมูล, พร้อมระบบรองรับการจัดการผลิตภัณฑ์ระดับ n level และระบบการบริหารจัดการวงจรการผลิตแบบครบวงจร ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกิจ เพิ่มคุณภาพบริการได้ดียิ่งขึ้น และประสบการการใช้บริการที่แตกต่าง นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม BSS ของอีลิทคอร์ยังให้บริการระบบเรียกเก็บเงินออนไลน์อัจฉริยะ (OCS) ซึ่งช่วยให้การเชื่อมโยงระหว่างระบบต่างๆของเครือข่าย หรือการรวมระบบการจัดการ (IMS) ที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย เพื่อนำเสนอบริการ 4G/LTE และ IME แบบครบวงจร รวมถึงแผนบริการที่เป็นลำดับขั้นตอน และรูปแบบการกำหนดราคาแบบเรียลไทม์อีกด้วย

          แพลตฟอร์ม BSS ของอีลิทคอร์ถูกผสมผสานเข้ากับอุปกรณ์หลัก อาทิ PCRF เพื่อให้บริการแผนนโยบายที่มีความโปร่งใสเป็นระเบียบ, ฟรียูนิตตามเงื่อนไข, ระบบควบคุมการใช้งาน Parental Control และแผนงานขององค์กรควบคู่ไปกับโปรแกรมความจงรักภักดีของลูกค้า และแผนกระตุ้นการขายอย่าง โปรโมชั่น Add-On ตามประเภทของอุปกรณ์ และสถานที่ใช้งาน รวมถึงโปรโมชั่นตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ARPU ระบบพอร์ทัลแบบ Self-care และ POS ประสิทธิภาพสูงของแพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการ หรือแผนการใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งยังมีระบบการบริหารจัดการการประสานงานกับกิจการแฟรนไชส์ ผู้ค้าปลีก และพันธมิตรทางการค้าที่สะดวก อีลิทคอร์ประสบความสำเร็จในการจำหน่ายแพลตฟอร์ม BSS แบบบูรณาการสำหรับโครงข่าย LTE ทั้งในภูมิภาคตะวันออกกลาง และเอเปค

          เกี่ยวกับ อีลิทคอร์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท ซึ่งให้บริการโซลูชั่น BSS พร้อมด้วยอุปกรณ์หลักอย่าง PCRF และ Diameter Signaling Controller ซึ่งมีโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น และบริการขั้นก่อนบูรณาการต่างๆ
            
          ติดต่อ:
          แอล เค พาธัค
          ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายติดต่อสื่อสารองค์กร บริษัท อีลิทคอร์
          โทร. +91-9925012059
                            
          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode