กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แบ่งปันข้อมูล 3 มิติอย่างไร้ขีดจำกัดด้วย SCENE WebShare Cloud

วันที่ 11 ต.ค. 2556 )
 
          FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ซึ่งเป็นแหล่งเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และการสร้างภาพเสมือนจริงที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก ได้ขยายบริการด้านโซลูชั่นเว็บไซต์ด้วยการเปิดตัว SCENE WebShare Cloud

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110415/MM84316LOGO )

          SCENE WebShare Cloud เป็นบริการที่ FARO ดูแลจัดการโดยตรง โดยเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถเก็บข้อมูลเอกสาร 3 มิติบน "คลาวด์” ซึ่งจะช่วยให้ชมโครงงานที่ผ่านการสแกนได้อย่างรวดเร็วขึ้น และแบ่งปันกับหุ้นส่วนโครงการต่างๆได้ โดยไม่จำเป็นต้องลงซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณเองอีกต่อไป SCENE WebShare Cloud รับประกันคุณภาพและความปลอดภัยขั้นสูงสุด ระบบสามารถรองรับอุปกรณ์มือถือด้วยการแสดงผลฝั่งผู้ใช้ที่ดัดแปลงได้ตามความเหมาะสม

          "SCENE WebShare Cloud จะเปิดโอกาสให้ FARO ได้นำเสนอชุดบริการที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเอกสาร 3 มิติได้อย่างง่ายดาย" โอลิเวอร์ เบิร์กเลอร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ กลุ่ม Laser Scanning Software กล่าว "ไม่จำเป็นต้องผ่านการฝึกอบรมทางเทคนิค หรือมีทักษะความชำนาญด้านการสแกนด้วยเลเซอร์ 3 มิติ ก็สามารถทำงานร่วมกับยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่เป็นธรรมชาตินี้ได้ เครื่องมือดังกล่าวทำให้ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลกับหุ้นส่วนโครงการและหุ้นส่วนธุรกิจได้โดยไม่ยุ่งยาก”

          โซลูชั่น WebShare Cloud ช่วยลดต้นทุนเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีเซิร์ฟเวอร์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ ข้อมูลและการตรวจวัดยังคงจัดเก็บอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเป็นอิสระและในระยะยาว เมื่อมีการใช้ SCENE WebShare Cloud จะมีการดึงความจุเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องทุกครั้ง ไม่ว่าจำนวนลูกค้าที่เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หรือปริมาณข้อมูลที่เก็บไปแล้วมีอยู่เท่าไหร่ SCENE WebShare Cloud ประยุกต์เข้ากับข้อกำหนดของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในแง่ของพลังงานการประมวลผลและการเก็บข้อมูล สำหรับบริการอื่นๆทั้งหมดซึ่งนำเสนอผ่านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ก่อนหน้านี้จะยังคงมีให้บริการต่อไป ขณะที่การวิเคราะห์ระยะทางและพื้นที่สามารถทำได้อย่างแม่นยำผ่านหน้าจอโดยตรง โดยใช้เครื่องมือการตรวจวัดที่เป็นที่นิยม

          เกี่ยวกับ FARO

          FARO เป็นแหล่งเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และการสร้างภาพเสมือนจริงที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก บริษัทเป็นผู้พัฒนาและทำตลาดเครื่องมือวัด รวมถึงอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สร้างภาพที่ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วย เทคโนโลยีของ FARO ประกอบด้วยการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงการสร้างภาพและการเปรียบเทียบชิ้นส่วนและโครงสร้างที่ซับซ้อนในกระบวนการผลิตและรับประกันคุณภาพ อุปกรณ์ตรวจวัดดังกล่าวถูกนำมาใช้ในการตรวจวัดชิ้นส่วนประกอบและชุดประกอบ การวางแผนการผลิต โครงสร้างหรือพื้นที่บันทึกเอกสารขนาดใหญ่ในแบบ 3 มิติ การสำรวจและก่อสร้าง ไปจนถึงการตรวจสอบและฟื้นฟูสถานที่เกิดอุบัติเหตุหรือจุดเกิดอาชญากรรม

          ลูกค้าประมาณ 15,000 รายทั่วโลกได้ดำเนินการติดตั้งระบบของ FARO กว่า 30,000 จุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่ดูแลตลาดทั่วโลกอยู่ในเลค แมรี รัฐฟลอริดา สำนักงานใหญ่ประจำยุโรปที่สตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์ นอกจากนี้ FARO ยังมีสาขาในบราซิล เม็กซิโก เยอรมนี อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปแลนด์ เนเธอร์แลนด์ ตุรกี อินเดีย จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ไทย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.faro.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode