กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งาน “MEGA SHOW PART 1” พร้อมเปิดฉากที่ฮ่องกง 20-23 ต.ค.นี้

วันที่ 3 ต.ค. 2556 )
 
          งาน "MEGA SHOW PART 1” ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดในฮ่องกงในเดือนนี้ ด้วยจำนวนบูธของซัพพลายเออร์เอเชียมากกว่า 4,784 บูธที่จัดแสดงของขวัญที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุด ได้แก่ ของแต่งบ้าน ของเล่น สินค้าพรีเมี่ยม เครื่องเขียน เครื่องแก้ว การห่อของขวัญและแพคเกจ และยังมีผลิตภัณฑ์ตามเทศกาล ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ซื้อมากกว่า 46,000 คน งาน "MEGA SHOW PART 1” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20-วันพุธที่ 23 ตุลาคม ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง 1 Expo Drive หวันไฉ่ ฮ่องกง

          งาน "MEGA SHOW PART 1”จะมีผลิตภัณฑ์หลัก 7 รายการ ดังต่อไปนี้ ของขวัญและสินค้าพรีเมี่ยม เครื่องใช้ภายในบ้านและอุปกรณ์แต่งบ้าน ของขวัญตามฤดูกาล เทศกาลและคริสต์มาส ของเล่นและเกมส์ สินค้าสำหรับทารกและเด็ก เครื่องแก้ว บริการห่อของขวัญและแพคเกจ และการมุ่งเน้นในระดับนานาชาติและเอเชีย ที่นำเสนอการเลือกสรรของขวัญและเครื่องใช้ภายในบ้านที่หลากหลาย

          GO GREEN จะมุ่งเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นไฮไลท์ของงาน และมีบริษัทจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่า 500 บริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

          ห้องจัดแสดงสินค้า 11 กลุ่มมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย ฟิลิปปินส์ อังกฤษ และเวียดนาม

          ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงมาจาก 37 ประเทศและเขตการปกครอง ได้แก่ ออสเตรเลีย ออสเตรีย บังกลาเทศ เบลเยี่ยม กัมพูชา แคนาดา จีนแผ่นดินใหญ่ สาธารณรัฐเชค อียิปต์ ฝรั่งเศส เยอรมนี กัวเตมาลา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น ลัตเวีย มาเก๊า มาเลเซีย เม็กซิโก ปากีสถาน โปแลนด์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม โดยมีผู้จัดแสดงรายใหม่มากกว่า 1,150 รายในครั้งนี้
เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสินค้า ผู้ผลิตชั้นนำที่มีฐานการผลิตในต่างประเทศเข้าร่วมงาน MEGA SHOW มากขึ้น เพื่อขายสินค้าไปทั่วโลกเช่นเดียวกับใช้งานแสดงเพื่อขยายฐานลูกค้าในประเทศแถบเอเชียที่กำลังขยายตัว คาดว่า จะมีบริษัทยุโรปและสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมงานมากขึ้นตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

          ด้วยประวัติศาสตร์กว่า 22 ปี งาน MEGA SHOW PART 1 เป็นเวทีการซื้อและการขายสินค้า รวมทั้งงานแสดงสินค้าที่สำคัญทางใต้ของจีน ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งเรื่องราคาสินค้า การออกแบบ และการผลิตในเอเชีย และการขายในระดับสากล

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

          MEGA EXPO (HONG KONG) LIMITED
          23/F, Exchange Tower, No.33 Wang Chiu Road,
          Kowloon Bay, Kowloon, Hong Kong
          โทร : (852) 3588 9688
          แฟ็กซ์ : (852) 3588 9668
          อีเมล : cs@mega-expo.com

          www.mega-show.com

          สื่อมวล กรุณาติดต่อ
          Mr. Ben Wong
          อีเมล: ben.wong@mega-expo.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode