กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


สาระน่ารู้
แอปเปิ้ลต่างสี ประโยชน์ดีๆ ต่างกัน

วันที่ 24 ก.ย. 2556 (จำนวนคนอ่าน 470 คน)
teenee.com/วาไรตี้
 
แอปเปิ้ลต่างสี ประโยชน์ดีๆ ต่างกัน
 
แอปเปิ้ลสีเขียว
 
เหมาะสำหรับสาวที่กำลังไดเอท เพราะเป็นแอ็ปเปิ้ลที่มีน้ำตาลน้อย แต่อุดมไปด้วยสารอิลาสตินและคอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี เวลาผอมลงผิวจะได้ไม่เหี่ยว ไม่ทิ้งรอยแตกลายงาไว้ให้โลกรู้ว่าคุณเคยอ้วนมาก่อนไง
 
แอปเปิ้ลสีแดง
 
เป็นแอปเปิ้ลที่เบิ้มที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด กินเป็นประจำจะช่วยให้คุณห่างไกลจากมะเร็งสารพัดชนิด

แอปเปิ้ลสีเหลือง
 
นอกจากจะมีสารอีลาสตินและคอลลาเจนเหมือนพี่ๆ เขาแล้ว แอปเปิ้ลสีเหลืองยังอุดมไปด้วยสารเควอร์ซิติน ที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ และต้อกระจก ที่บ้านใครมีลุงป้าน้าอาคนสูงอายุ อย่าลืมซื้อให้ท่านทานประจำ แล้วคุณจะเป็นลูกหลานที่น่ารักที่สุด
 
แอปเปิ้ลสีชมพู
 
ความดีของแอปเปิ้ลหวานแหววลูกนี้อยู่ที่สารฟิโนลิก ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสวยๆ เกิดฝ้า กระ แถมยังชะลอเวลาให้ตีนกามาช้า ส่วนเรื่องของสุขภาพนั้น แอปเปิ้ลสีชมพูมีวิตามินซีสูงมากทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยแข็งแรง ลดอาการอักเสบ ลดไข้ และป้องกันเลือดออกตามไรฟัน 



เกี่ยวกับเรา

  • ประวัติ
  • ผู้บริหาร
  • บทบาทหน้าที่
  • วิสัยทัศน์
  • จรรยาบรรณ
  • หน่วยงานภายใน
  • หน่วยงานสื่อ

  • สถานีโทรทัศน์

  • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
    แห่งประเทศไทย
  • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

    สถานีวิทยุ

  • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
    แห่งประเทศไทย
  • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

  • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

    line กรมประชาสัมพันธ์
     


    © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
    โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
    Facebook Twitter Barcode