กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เทรดิชั่น เลือกใช้แพลตฟอร์มตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงานของคอร์วิล เพื่อความโปร่งใสของแพลตฟอร์มการซื้อขาย

วันที่ 11 ก.ย. 2556 )
 
          แพลตฟอร์ม CorvilNet ถูกนำมาใช้งานเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความยุติธรรมสำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วมในแพลตฟอร์ม ParFX และ Trad-X

          คอร์วิล (Corvil) (http://www.corvil.com ) บริษัทผู้ให้บริการการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน (OPM) สำหรับไอที ประกาศว่า เทรดิชั่น (Tradition) (http://www.traditiongroup.com) หนึ่งในอินเตอร์ดีลเลอร์โบรกเกอร์รายใหญ่สุดของโลกในด้านผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดโอทีซี ได้เลือกใช้แพลตฟอร์ม CorvilNet สำหรับการซื้อขายแบบเรียลไทม์ และการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน (OPM) ของแพลตฟอร์ม Trad-X และ ParFX ของพวกเขา

          ParFx แพลตฟอร์มการซื้อขายแบบอิเล็กทรอนิกรุ่นใหม่ของบริษัทเทรดิชั่น ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความโปร่งใส และความเสมอภาคในตลาดปริวรรตเงินตราต่างประเทศ (FX) ทั่วโลก แพลตฟอร์มของคอร์วิลถูกนำมาใช้เพื่อให้สามารถเข้าใจการกำหนดราคา FX อย่างลึกซึ้ง และวัฏจักรการส่งคำสั่งซื้อของลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ

          ญานน์ แอลฮูลแลร์ (Yann L'Huillier) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัทเทรดิชั่น กล่าวว่า "มีข้อกำหนดเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความโปร่งใสด้านการส่งมอบและความเสมอภาคของผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน แพลตฟอร์มการซื้อขายของเราช่วยให้ลูกค้ามีการดำเนินงานที่ประสิทธิภาพและศักยภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้งานทุกคน เราได้เลือกคอร์วิล ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน เพื่อทำให้เรามั่นใจว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้"

          ระบบ Trade Lens ของคอร์วิล (http://www.corvil.com/Products/Lens-modules/Tradelens.aspx) ช่วยให้เทรดิชั่นมีมาตรวัดที่สำคัญสำหรับแพลตฟอร์ม Trad-X และ ParFX อาทิ ความเร็วในการส่งข้อมูล, การตอบสนองความต้องการของลูกค้า, อัตราส่วนการสั่งซื้อ/ยกเลิกคำสั่งซื้อ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ การวิเคราะห์ระยะเวลาในการส่งข้อมูลหลายจุดในระบบการซื้อขายของแพลตฟอร์มดังกล่าวก็ช่วยให้เทรดิชั่นสามารถบริหารจัดการข้อผิดพลาดในขั้นต้นได้อย่างมั่นใจ

          โดนอล ไบรน์ (Donal Byrne) ซีอีโอบริษัทคอร์วิล กล่าวว่า "เทรดิชั่นอยู่ในขั้นตอนแรกของการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาด เพื่อลดปัญหาให้เหลือน้อยที่สุด และสร้างระบบการซื้อขายที่มีความยุติธรรมมากยิ่งขึ้น เรารู้สึกยินดีที่เทรดิชั่นใช้แพลตฟอร์ม OPM ของคอร์วิล เพื่อรับรองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของแพลตฟอร์ม ParFX ของเทรดิชั่น รวมถึงมาตรฐานความโปร่งใสสูงสุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา"

          เกี่ยวกับ คอร์วิล

          คอร์วิล ให้บริการการตรวจสอบประสิทธิภาพการดำเนินงาน (OPM) สำหรับด้านไอที แพลตฟอร์มของคอร์วิลนำเอาระบบปฏิบัติการอัจฉริยะแบบเรียลไทม์จากแหล่งข้อมูล และการใช้ระบบอัจริยะ เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านบริการ และการใช้งานด้านไอที, ตรวจสอบ และแจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆแบบเรียลไทม์ และนำส่งข้อมูลที่มีคุณภาพสำหรับระบบธุรกิจอัจฉริยะ และการวิเคราะห์การบริหารจัดการความเสี่ยง ลูกค้าใช้บริการของคอร์วิลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และรักษาประสิทธิภาพในการดำเนินงานของการบริการ และกระบวนการต่างๆทางธุรกิจ แพลตฟอร์มของคอร์วิลสามารถรองรับความต้องการของการดำเนินงานประสิทธิภาพสูง ส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว และระบบไอทีที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูล บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และดำเนินกิจการในนิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ โตเกียว และดับลิน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์วิลได้ที่ http://www.corvil.com

          เกี่ยวกับ เทรดิชั่น

          เทรดิชั่นเป็นหนึ่งในอินเตอร์ดีลเลอร์โบรกเกอร์รายใหญ่สุดของโลกในด้านผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดโอทีซี บริษัทมีสำนักงานอยู่ใน 28 ประเทศ และมีพนักงาน 2,400 คนทั่วโลก เทรดิชั่น เป็นชื่อทางการค้าของบริษัทคอมพานี ไฟแนนเซียร์ เทรดิชั่น หรือ ซีเอฟที (Compagnie Financiere Tradition หรือ CFT) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สวิส การดำเนินงานต่างๆของเทรดิชั่นได้รับการตรวจสอบจากหน่วยงานด้านการควบคุมมาตรฐานระดับโลก อาทิ FCA, SEC และ CFTC รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tradition.com เทรดิชั่น (Tradition) และพาร์เอฟเอ็กซ์ (ParFX) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทคอมพานี ไฟแนนเซียร์ เอสเอ

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

          คอร์วิล
          ชีล่า แคร์โรล    
          อีเมล: sheila.carroll@corvil.com
          โทร. +353-1-859-1040

          เอ็มเอชพี คอมมูนิเคชั่นส์
          จอห์น ซาร์สฟิลด์/เจมส์ มอร์แกน/เฟิร์น แฮมมอนด์
          อีเมล: Tradition@mhpc.com
          โทร. +44(0)20-3128-8530/8533/8092

          แหล่งข่าว: คอร์วิลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode