กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อีลิทคอร์ นำเสนอระบบควบคุมการส่งสัญญาณไดมิเตอร์ พร้อมคุณสมบัติใหม่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ

วันที่ 29 ส.ค. 2556 )
iqml
 

มุมไบ, อินเดีย และดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--27 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์
เทคโนโลยีเสมือนจริงโดยการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อเสริมความสามารถในการส่งสัญญาณ
อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) บริษัทผู้ให้บริการระดับโลกด้านระบบ OSS/BSS ประกาศว่า ขณะนี้ EliteDSC แพลตฟอร์มควบคุมการส่งสัญญาณแบบไดมิเตอร์ของบริษัทมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่มากมาย อาทิ การเข้าระบบบนซอฟต์แวร์แบบใหม่ และเทคโนโลยีเสมือนจริง ซึ่งจะช่วยสนับสนุนในเรื่องความยืดหยุ่น การปรับสเกล ต้นทุนต่ำ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดีทั้งในโครงข่าย 4G, LTE และ IMS
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130226/599701)
เมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชั่นรุ่นก่อนบนระบบฮาร์ดแวร์แล้ว การส่งสัญญาณไดมิเตอร์บนระบบซอฟต์แวร์จะมีความสามารถในการปรับใช้งานบนระบบ GUI ช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อสร้างสรรค์คุณสมบัติ แอพพลิเคชั่น และระบบการใช้งานใหม่ๆได้
เทคโนโลยีเสมือนจริงในแพลตฟอร์ม EliteDSC ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานของฮาร์ดแวร์ให้ได้สูงสุด ทั้งยังพัฒนาความสามารถในการจัดการกับแหล่งทรัพยากรที่ใหม่กว่า และเพิ่มความสามารถในการปรับปรุงโครงข่ายของผู้ประกอบกิจการ ขณะเดียวกันก็พัฒนาบริการใหม่ๆตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ระบบไดมิเตอร์เสมือนจริงช่วยป้องกันการใช้งานทรัพยากรที่มากจนเกินไปของเซิร์ฟเวอร์ ลดต้นทุนด้านการปรับปรุงและฮาร์ดแวร์ สร้างความมั่นใจในเรื่องความสามารถในการแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยประหยัดการใช้พลังงานได้มาก และป้องกันการเข้ารหัสร่วมกับผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์
ดาห์วัล โวรา (Dhaval Vora) รองประธานฝ่ายการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ ระบุว่า "เทคโนโลยีเสมือนจริง และการใช้แพลตฟอร์มบนซอฟต์แวร์เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ามากในการจัดการกับปริมาณการส่งสัญญาณที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ถ้าเปรียบเทียบกับการซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ และแหล่งทรัพยากรอื่นๆในแต่ละครั้งที่มีการขยายโครงข่าย"
EliteDSC เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Core Session Management ของอีลิทคอร์ ซึ่งรวมเอาระบบไดมิเตอร์ และ RADIUS เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยให้เชื่อมต่อการใช้งานได้อย่างง่ายดาย และราบรื่น ทั้งยังมีฟังค์ชั่นการจัดเส้นทางที่มีประสิทธิภาพ อาทิ การถ่ายทอดสัญญาณ, การเปลี่ยนทิศทางรับ-ส่งสัญญาณ, พร็อกซี่ และระบบแปลงสัญญาณพร้อมกับระบบสั่งการที่ใช้งานง่าย แพลตฟอร์ม EliteDSC รุ่นใหม่มีโมดูลการเขียนคำสั่งคอมพิวเตอร์ที่ดีกว้างขึ้น เพื่อการประสานผ่านอุปกรณ์โครงข่ายหลากหลายรูปแบบจากผู้จัดจำหน่ายหลายรายได้อย่างสะดวก ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบกิจการสามารถเขียนโปรแกรม และเปลี่ยนแปลงรูปแบบตามข้อกำหนดในการส่งสัญญาณเครือข่ายได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังช่วยให้ใช้งานระบบ SNMP และเชื่อมต่อ WebService ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบ O&M และ EMS, ACL, การรายงานผล, การวางแผน, ข้อผิดพลาด และการบริหารจัดการประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ดังนั้นจึงช่วยพัฒนาประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และการบริหารจัดการทั้งหมด
เกี่ยวกับ อีลิทคอร์
อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท ซึ่งให้บริการโซลูชั่น BSS พร้อมด้วยอุปกรณ์หลักซึ่งมีโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น และบริการขั้นก่อนบูรณาการต่างๆ บริการของอีลิทคอร์สามารถใช้งานได้กับระบบผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่ นำไปสู่กลยุทธ์ CSP ซึ่งทำการตลาดได้รวดเร็วขึ้น และลดต้นทุนให้ต่ำลง ในฐานะที่อีลิทคอร์เป็นผู้ริเริ่มผลิตโซลูชั่นไอพี (IP) ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงรองรับบริการยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยเพิ่มช่องในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบกิจการทั่วโลกบนเครือข่ายต่างๆ
ติดต่อ:
แอล เค พาธัค
ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายติดต่อสื่อสารองค์กร
โทร. +91-9925012059
อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com
แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode