กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
มหกรรม China Toy Expo: More Than Just Toys พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงใหม่สำหรับสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่น

วันที่ 23 ส.ค. 2556 )
 

ปักกิ่ง--22 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ห้องจัดแสดงใหม่สำหรับรองรับการจัดแสดงสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นพร้อมเปิดตัวที่งาน China Toy Expo ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2556 ที่ Hall E6 ของ Shanghai New International Expo Center ห้องจัดแสดงแห่งใหม่นี้จะมอบโอกาสพิเศษให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อสินค้าที่ไม่ใช่แค่ของเล่นหรือของสะสมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์สนามเด็กเล่นและสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนมากมายที่บรรดาผู้ผลิตขนมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ
เลือกซื้อสินค้าจากสองภูมิภาคการผลิตชั้นนำ และโรงงานผลิตจากท้องถิ่นต่างๆ ได้ภายในแหล่งเดียว ประหยัดทั้งเงินและเวลา
ผู้จัดงานคาดว่าห้องจัดแสดงใหม่จะสามารถรองรับโรงงานผลิตสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นเกือบ 200 รายในปีนี้ ซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้าที่มีโรงงานผลิตอุปกรณ์สนามเด็กเล่นเข้าร่วมมากที่สุดเมื่อเทียบกับงานอื่นๆทั่วโลก ทั้งนี้ ผู้จัดแสดงสินค้าจะประกอบไปด้วยโรงงานขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ โดยส่วนใหญ่จะมาจากเมืองหยงเจียในมณฑลเจ้อเจียง และเป่าหยิงในมณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นภูมิภาคการผลิตสินค้าเด็กก่อนวัยเรียนและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นรายใหญ่ที่สุดของจีน งานนี้ถือเป็นงานเดียวในโลกที่บรรดาผู้ผลิตจากทั้งสองภูมิภาคจะมาร่วมจัดแสดงสินค้า นับเป็นโอกาสที่ผู้เข้าชมงานจากทั่วโลกจะได้พบปะกับผู้ผลิตเหล่านี้ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อที่แตกต่างกันไปได้
ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 80% มีความพร้อมในการส่งออก ด้วยประสบการณ์ช่ำชองด้านการส่งออก และความน่าเชื่อถือสูง
กว่า 80% ของผู้จัดแสดงสินค้าล้วนมีศักยภาพในการส่งออก มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังสามารถส่งมอบสินค้าที่มีใบรับรองคุณภาพ ซึ่งส่วนหนึ่งของผู้จัดแสดงได้แก่โรงงานชั้นนำอย่าง Huaxia Amusement, Yucai Holding Group, Qitele Group และ Wenzhou East Amusement Equipment เป็นต้น โรงงานเหล่านี้มีความสามารถด้านการออกแบบอันยอดเยี่ยม และยังมีประสบการณ์ช่ำชองในการประสานงานกับกลุ่มลูกค้าชาวต่างประเทศ ขณะที่เหล่าผู้ผลิตขนาดเล็กก็ได้จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญการค้าระหว่างประเทศไว้คอยให้บริการด้าน OEM และ ODM ตามความต้องการของผู้ซื้อด้วย
สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับบัตรเข้าชมงานฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ที่
http://system.china-toy-expo.com/2013/visitor/playgroundequipment-2013CTE.asp
China Toy Expo เป็นงานแสดงของเล่นนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ และใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ซึ่งสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA) ได้จัดขึ้นพร้อมกับมหกรรม China Kids Expo และงาน Brand Licensing Hall โดยในปี 2555 ทั้งสามงานสามารถดึงดูดผู้ประกอบการโรงงานรวมทั้งสิ้น 1,014 ราย จากภูมิภาคการผลิตราว 20 แห่งในจีน และผู้เข้าชมงาน 65,780 คน จากกว่า 110 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
ติดต่อ เคนท์ หลัว (Kent Luo) ได้ที่ luoliping@tjpa-china.org หรือเข้าไปที่ http://www.tjpa-china.org/zhuanti/pavilion-of-preschooleducation-2013cte/ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม
เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA)
CTJPA เป็นสมาคมระดับชาติเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นในประเทศจีน และยังได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลจีนให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการรายเดียวในสภาอุตสาหกรรมของเล่นนานาชาติ (ICTI) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tjpa-china.org/
แหล่งข่าว สมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode