กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมงาน ChinaJoy 2013 เดินหน้าเปิดตัวเกมใหม่มากมาย

วันที่ 7 ส.ค. 2556 )
 
          ในงาน China Digital Entertainment Expo & Conference (ChinaJoy) ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ที่เซี่ยงไฮ้ บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (เพอร์เฟค เวิลด์) ในฐานะผู้จัดแสดงสำคัญ ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นเนื่องจากมีการเปิดตัวเกมใหม่หลายเกมและมีคอนเทนท์ด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟมากมาย

          ChinaJoy งานด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟงานใหญ่ซึ่งดำเนินรอยตามงาน US E3 และ Tokyo Game Show ถือเป็นศูนย์กลางการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับนโยบายด้านอุตสาหกรรมล่าสุดและกระแสความนิยมในตลาด งานนี้ช่วยกระชับความร่วมมือระหว่างบริษัทจีนและบริษัทต่างชาติให้แนบแน่นยิ่งขึ้น และมีบทบาทเชิงบวกในการผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมความบันเทิงแบบดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟของจีนให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งมั่นคง

          งานนี้เป็นงานประจำปี และทุกปีจะดึงดูดผู้จัดแสดงจากยุโรป สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และไต้หวัน รวมถึงนักเล่นเกมมาร่วมงานอย่างท้วมท้น

          ในงาน ChinaJoy ปีนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ได้นำเสนอไคลเอนต์เกมมากมาย เช่น Swordsman Online, Never Winter Online, Legend of the Condor Heroes และ Holy King รวมถึงเว็บเกมอย่าง TOUCH, War of the Three Kingdoms และ Legend of Chu and Han นอกจากนั้นยังมีการจัดบริเวณสำหรับเล่นเกมในงานให้คอเกมได้ทดลองเล่นเกมอย่างเต็มที่

          Dota2 ซึ่งเป็นสมรภูมิต่อสู้ออนไลน์สุดคลาสสิค ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในงาน ChinaJoy หลังจากการแข่งขัน International Dota2 Championships ที่รอคอยกันมานานเปิดฉากขึ้นที่ซีแอทเทิลไปก่อนหน้านี้

          นอกจากนี้ การเปิดตัวเกมมือถืออย่าง Return of the Condor Heroes, This is War, Legend of MT Heroes, Legend of Chu and Han และ Ice and Fire Age ก็ทำให้เพอร์เฟค เวิลด์ ตกเป็นเป้าความสนใจอย่างมาก โดยการประกาศโครงการลงทุนระดับโลก PWIN ระหว่างการแถลงข่าวในงานนี้ ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับเพอร์เฟค เวิลด์ อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากเป็นการรุกเข้าสู่ตลาดเกมมือถืออย่างเต็มตัว

          เซียว หง (Xiao Hong) ซีอีโอของเพอร์เฟคเวิลด์ อธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับโครงการลงทุนระดับโลก PWIN และแสดงความมั่นใจในการดำเนินโครงการดังกล่าว

          นอกจากเกมแล้ว เพอร์เฟค เวิลด์ ยังนำเสนอโปรแกรมอินเตอร์แอคทีฟและอุปกรณ์เล่นเกมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทำให้บรรยากาศในงาน ChinaJoy มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

          หลังจากเตรียมพร้อมมานานหลายปีเพื่อยกระดับความสามารถในการพัฒนาเทคโนโลยีและการออกแบบนวัตกรรม ในปีนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ได้ให้บริการไคลเอนต์เกมใหม่ๆมากมาย ขณะเดียวกันก็ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดเว็บเกมและเกมมือถือ บริษัทเปิดเผยว่าจะเดินหน้าผลักดันกลยุทธ์เพื่อผสานทรัพยากรทั่วโลกซึ่งรวมถึง PWIN เพื่อเปิดตัวเกมที่มีคุณภาพยิ่งขึ้นและมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีกว่าให้แก่นักเล่นเกมทั่วโลก

          แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode