กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี แต่งตั้ง เตอหมิง ชา ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศจีน

วันที่ 1 ส.ค. 2556 )
 
          - GMC Inspire คว้านักธุรกิจมือฉมังมาผลักดันเป้าหมายการเจาะตลาดในเชิงลึก

          http://www.gmc.net: จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี หรือ จีเอ็มซี (GMC Software Technology: GMC) บริษัทชั้นนำด้วยรางวัลการันตีในด้านการบริหารจัดการการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า (CCM) ประกาศในวันนี้ถึงการแต่งตั้งนายเตอหมิง ชา เป็นผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีน ด้วยพนักงานจำนวน 30 คนและฐานการทำงานในเซี่ยงไฮ้ นายชาจะรับผิดชอบในเรื่องการเติบโตเชิงรุกอย่างต่อเนื่องในระดับตัวเลข 2 หลักของจีเอ็มซี และงานประจำอื่นๆในภูมิภาค

          จีเอ็มซีได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำตลาด CCM และการบริหารจัดการผลผลิตแบบหลายช่องทางในภูมิภาค โซลูชั่น GMC Inspire ของบริษัทเป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์มาตรฐานที่ใช้ในการสร้างและกำหนดรูปแบบเอกสารของลูกค้าในรูปแบบสิ่งพิมพ์ แท็บเล็ต อินเทอร์เน็ต และสมาร์ทโฟน

          ในขณะที่จีนมีอัตราการขยายตัวของจีดีพีที่ 7.5% ต่อปี[1] ภาระกิจที่สำคัญเป็นอันดับแรกของชาก็คือ การผลักดันการขยายธุรกิจของจีเอ็มซีเข้าไปยังตลาดใหม่ๆ ซึ่งรวมไปถึงธุรกิจประกันและโทรคมนาคม

          ชาจะขึ้นตรงต่อจอห์นนี ลู กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิก ซึ่งกล่าวยืนยันว่า "ส่วนหนึ่งของแผนของเราก็คือ การสรรหาพนักงานที่มีความสามารถสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรารู้สึกดีใจที่เตอหมิงเข้ามาร่วมงานกับเรา ในฐานะผู้บริหารบริษัทซอฟต์แวร์ เขามีประสบการณ์และทักษะที่หลากหลายซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยให้จีเอ็มซีรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด PSP เท่านั้น กลยุทธ์การบริหารธุรกิจของเขาจะช่วยผลักดันการรุกตลาดในเชิงลึกของจีเอ็มซีให้บรรลุเป้าหมายในอนาคต”

          ชาสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยซานโฮเซ สเตท ยูนิเวอร์ซิตี้ สาขาวิทยาการการจัดการวิศวกรรมซอฟต์แวร์ และเคยร่วมงานกับอะโดบีในระหว่างปี 2534 และ 2536 ในช่วง 5 ปีครึ่งต่อมา เขาไต่เต้าขึ้นสู่ระดับผู้บริหารของ SAP ก่อนที่จะลาออกจากตำแหน่งรองประธานฝ่ายพรีเซลในไต้หวัน และมีบทบาทและความรับผิดชอบที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการขายที่ Envive, Octasoft, APAC Solutions และ Inventec และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการประจำประเทศจีนของ Compuware

          ชากล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจีเอ็มซีในช่วงที่กำลังเฟื่องฟู ด้วยการเปิดตัวโซลูชั่นสำหรับแต่ละอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องและการควบคุมทิศทางของเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอการสื่อสารที่เกี่ยวข้องในช่วงเวลาที่เหมาะสมผ่านทางช่องทางที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้าองค์กรทุกประเภท ผมจึงตั้งตารอที่จะช่วยให้จีเอ็มซีเติบโตในอัตราปัจจุบันและขยายธุรกิจในภูมิภาค ผมคาดว่าจะประกาศการทำสัญญาในวงเงินสูงจำนวนหลายฉบับในเร็วๆนี้”

          ชาแต่งงานแล้ว และมีบุตรชาย 2 คน เขาชื่นชอบการเดินทาง ถ่ายรูป และอาหารชั้นเลิศ

          [1] Trading Economics - National Bureau of Statistic of China[http://www.tradingeconomics.com/china/gdp-growth-annual ]

          จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี เอจี ให้บริการโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า GMC Inspire ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของบริษัท ช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถให้บริการด้านการติดต่อสื่อสารที่เหมาะสมในเวลาอันควรผ่านหลายช่องทางตามความต้องการของลูกค้า เพื่อช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า ทั้งในด้านความประทับใจ การส่งเสริมความภักดีของลูกค้า ผลประโยชน์ และศักยภาพในการดำเนินงาน

          จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี ให้บริการลูกค้าทั่วโลกนับพันราย ทั้งในภาคธุรกิจการธนาคาร ประกันภัย ค้าปลีก บริการ โทรคมนาคม/สาธารณูปโภค และภาคอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ บริษัทได้รับรางวัลมากมายในด้านการบริหารจัดการการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า (CCM) จึงได้รับยกย่องให้เป็นผู้นำอุตสาหกรรมแห่งนวัตกรรม เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: http://www.gmc.net.

          สำหรับรูปภาพประกอบข่าวนั้น สามารถจัดให้ได้ตามคำขอ

          https://www.facebook.com/gmcnet

          https://twitter.com/gmc_net

          http://www.linkedin.com/company/gmc-software-technology

          http://www.youtube.com/user/GMCsoftware

          https://plus.google.com/108152417667055224090/posts#108152417667055224090/posts

          โลโก้จีเอ็มซี และ GMC Inspire เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี

          ติดต่อ:

          เอเชีย/แปซิฟิค
          โทร. +65-6653-1400
          อีเมล: i.ong@gmc.net

          บริษัท
          โทร. +44-(0)-845-223-2443
          อีเมล: press@gmc.net

          แหล่งข่าว: จีเอ็มซี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี เอจีเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode