กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เดวิด วีคลี่ โฮมส์ มอบรางวัล Partners of Choice ประจำปี 2556 ให้แก่ “เทรน”

วันที่ 1 ส.ค. 2556 )
 
ไทเลอร์, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--29 ก.ค. 2556

เทรน (Trane) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและบริการระบบปรับอากาศเพื่อความสบายของผู้อยู่อาศัยภายในอาคารบ้านเรือน และเป็นธุรกิจของกลุ่มบริษัท อิงเกอร์ซอล-แรนด์ (Ingersoll Rand) ได้รับรางวัล "Partners of Choice” จากเดวิด วีคลี่ โฮมส์ (David Weekley Homes) บริษัทรับสร้างบ้านเอกชนรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นครั้งที่ 7 ในรอบ 9 ปี ทั้งนี้ ในแต่ละปีระบบประเมินซัพพลายเออร์ของเดวิด วีคลี่ โฮมส์ จะประเมินผลงานของซัพพลายเออร์แต่ละราย และมอบรางวัล Partners of Choice ให้แก่ซัพพลายเออร์ที่มีผลงานระดับ "A” ในด้านคุณภาพ บริการ หรือทั้งสองด้านตลอดระยะเวลา 12 เดือน สำหรับปีนี้ เทรนเป็น 1 ในซัพพลายเออร์เพียง 24 รายที่ได้รับรางวัลด้วยผลงานด้านบริการระดับ "A”

"ระบบประเมินผลของเราเป็นวิธีวัดความเป็นเลิศระดับโลกที่ให้ผลตามความเป็น จริง” บิล จัสตัส (Bill Justus) รองประธานฝ่ายบริการห่วงโซ่อุปทานของเดวิด วีคลี่ โฮมส์ และผู้คิดค้นระบบประเมินผล กล่าว "ระบบจัดอันดับของเราสามารถเปรียบเทียบผลงานของบริษัทต่างๆในทุกอุตสาหกรรมได้ และทีมงานของเรายอมรับเทรนในฐานะผู้ให้บริการระดับโลกแก่เดวิด วีคลี่ โฮมส์”

หัวใจสำคัญของระบบประเมินคือผลสำรวจ National Trading Partner Survey ซึ่งพนักงานราว 600 คนของเดวิด วีคลี่ โฮมส์ ถูกขอให้ประเมินบริษัทซัพพลายเออร์ทั่วประเทศทั้งในด้านคุณภาพและบริการ คะแนนทั้งหมดของซัพพลายเออร์แต่ละรายจะถูกทำเป็นค่าเฉลี่ย และจะถูกจัดเป็นอันดับตั้งแต่ "A” ถึง "F” เพื่อเปรียบเทียบกับพันธมิตรทางการค้ารายอื่นๆทั้งหมด จากนั้นเดวิด วีคลี่ โฮมส์ และซัพพลายเออร์ทั้งหมดจะหารือ ประชุม และฝึกอบรมร่วมกันอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง เพื่อแสวงหาหนทางที่ดีที่สุดในการบรรลุความเป็นเลิศร่วมกัน เดวิด วีคลี่ โฮมส์ ใช้กระบวนการดังกล่าวในการผลักดัน "การสร้างความร่วมมือกับซัพพลายเออร์” ไปสู่ระดับโลก

"เทรนคว้ารางวั ล "Partner of Choice” อันทรงเกียรติจากเดวิด วีคลี่ โฮมส์ ได้ถึง 7 ปี แสดงให้เห็นว่าไม่มีอะไรมาหยุดยั้งระบบทำความร้อน ระบายอากาศ และปรับอากาศ (HVAC) รวมถึงพนักงานของเราได้” สตีเวน รอสส์ (Steven Ross) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเทรน กล่าว "การร่วมมือกับเดวิด วีคลี่ โฮมส์ และประสานงานอย่างใกล้ชิดกับตัวแทนจำหน่ายและผู้รับเหมาที่เป็นพันธมิตรของเรา ทำให้เราสามารถให้บริการระดับสูงสุดแก่ลูกค้าในโครงการก่อสร้างใหม่ๆได้ เราร่วมมือกันสร้างบ้านที่สวยงาม อยู่สบาย และมีคุณค่าตามที่ลูกค้าผู้มีวิสัยทัศน์คาดหวังจากเทรนและเดวิด วีคลี่ โฮมส์ สองผู้นำในอุตสาหกรรมที่แต่ละบริษัทดำเนินธุรกิจอยู่”

เกี่ยวกับเทรน แบรนด์ของอิงเกอร์ซอล-แรนด์

อิงเกอร์ซอล-แรนด์ (NYSE:IR) พัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยการสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย สบาย และมีประสิทธิภาพ พนักงานของเราและแบรนด์ต่างๆของเราซึ่งรวมถึง Club Car(R), Ingersoll Rand(R), Schlage(R), Thermo King(R) และ Trane(R) ต่างร่วมมือร ่วมใจกันพัฒนาคุณภาพและความสบายของอากาศในอาคารบ้านเรือน ช่วยรักษาอาหารและสิ่งที่เน่าเปื่อยง่ายระหว่างการขนส่ง รักษาความปลอดภัยของบ้านเรือนและทรัพย์สินเชิงพาณิชย์ ตลอดจนเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพในภาคอุตสาหกรรม โซลูชั่นต่างๆของเทรนซึ่งมีทั้งเครื่องทำความร้อนประหยัดพลังงาน ระบบระบายอากาศและปรับอากาศ บริการรับเหมาก่อสร้าง รวมถึงบริการอะไหล่และระบบควบคุมที่ทันสมัย ทำให้สภาพแวดล้อมภายในอาคารมีความเหมาะสมที่สุด ทั้งนี้ อิงเกอร์ซอล-แรนด์ เป็นธุรกิจระดับโลกที่มีมูลค่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์ และมุ่งมั่นสร้างโลกที่เติบโตอย่างยั่งยืนและมั่นคง กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ ingersollrand.com หรือ trane.com

เกี่ยวกับเดวิด วีคลี่ โฮมส์

เดวิด วีคลี่ โฮมส์ ซึ่งก่อตั้งในปี 2519 มีสำนักงานใหญ่ในฮุสตันและดำเนินธุรกิจใน 17 เมืองทั่วสหรัฐอเมริกา เดวิด วีคลี่ โฮมส์ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านแห่งแรกในสหรัฐที่ได้รับ 3 รางวัลจาก American Home Building ซึ่งประกอบด้วยรางวัล "ผู้รับเหมายอดเยี่ยมแห่งอ เมริกา” "ผู้รับเหมาแห่งปี” และ "รางวัลคุณภาพที่อยู่อาศัยแห่งชาติ” นอกจากนี้ เดวิด วีคลี่ โฮมส์ ยังติดอันดับ "100 บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด” ของนิตยสารฟอร์จูนถึง 7 ครั้ง นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา เดวิด วีคลี่ โฮมส์ สร้างบ้านไปแล้วว่า 70,000 หลัง กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทที่ www.davidweekleyhomes.com

ติดต่อ
บริษัท คาร์ไมเคิล ลินช์ สปอง (Carmichael Lynch Spong)
แมทท์ ปีเตอร์เซ่น (Matt Petersen)
โทร. 612-375-8560
อีเมล: matt.petersen@clynch.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode