กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
มหกรรมสินค้าเด็กชั้นนำของจีน China Kids Expo เปิดให้ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักในนครเซี่ยงไฮ้ฟรี 3 คืน

วันที่ 18 ก.ค. 2556 )
 
         มหกรรมสินค้าเด็กชั้นนำแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ China Kids Expo เตรียมเปิดฉากในวันที่ 15-17 ตุลาคมนี้ ที่ Shanghai New International Expo Center โดยคาดว่าพื้นที่จัดงาน 100,000 ตารางเมตร สำหรับมหกรรมสินค้าที่จัดขึ้นพร้อมกัน 3 งาน จะคับคั่งไปด้วยบรรดาผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,100 ราย และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานจากทั่วโลกกว่า 70,000 ราย (จากปี 2555 ที่ 65,780 ราย) มหกรรม China Kids Expo เปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 10 คนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ก่อนวันที่ 15 สิงหาคมเพื่อเข้าชมงาน ลุ้นรับรางวัลที่พักฟรี 3 คืนในนครเซี่ยงไฮ้ พร้อมกับรับสิทธิ์เข้าชมงานฟรีได้ที่ http://system.china-kids-expo.com/2013/babycarrier/visitor/prereg.asp

          มหกรรมสุดยิ่งใหญ่นี้จัดขึ้นโดยสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA) ซึ่งเป็นสมาคมระดับชาติเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นในประเทศจีน ร่วมกับ Koelnmesse ซึ่งเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติจากเยอรมนี China Kids Expo เป็นงานแสดงสินค้าเด็กระดับนานาชาติที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดของจีน โดยผู้ซื้อจากต่างประเทศสามารถพบปะและคัดสรรสินค้าจากผู้ผลิตขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ของจีนได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นเด็ก รถเด็ก เบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก เตียงเด็ก เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ผลิตภัณฑ์อาหารเด็ก และเสื้อผ้าเด็กอ่อน งานนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนตุลาคมที่นครเซี่ยงไฮ้ พร้อมกับมหกรรม China Toy Expo และงาน Brand Licensing Hall

          ขยายพื้นที่จัดแสดงสินค้าอีก 50% นำโดยรถเข็นเด็ก รถเด็ก และคาร์ซีท

          งานนี้มีผู้ผลิตรถเข็นเด็ก รถเด็ก และที่นั่งในรถยนต์สำหรับเด็กเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่างานอื่นๆในจีน โดยโรงงานผลิตสินค้าเด็กของจีนในภูมิภาคการผลิตสำคัญอย่างคุนซาน หนิงโป จงซาน ผิงเซียง ผิงหู และฉือซี ต่างมองว่า China Kids Expo เป็นเวทีที่ดีที่สุดที่จะได้พบปะกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพจากทั่วโลก

          "เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นว่างานนี้มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมสินค้าเด็กมากขึ้นเรื่อยๆ” นางสาวเมย์ เหลียง รองประธานบริหารและเลขาธิการของ CTJPA กล่าว "งานนี้ได้มอบโอกาสให้แบรนด์สินค้าจากต่างประเทศจำนวนมากประสบความสำเร็จในการทำตลาดในจีน ในขณะที่บรรดาโรงงานจีนที่ผลิตสินค้าเพื่อการส่งออกก็สามารถจัดแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุด และได้รับความสนใจจากพาร์ทเนอร์ต่างชาติในการทำธุรกิจร่วมกัน”

          ติดต่อ เคนท์ หลัว (Kent Luo) ที่ luoliping@tjpa-china.org หรือเข้าไปที่ http://www.china-kids-expo.com/magen/ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม

          เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA)

          CTJPA เป็นสมาคมระดับชาติเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นในประเทศจีน และยังได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลจีนให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการรายเดียวในสภาอุตสาหกรรมของเล่นนานาชาติ (ICTI) โดยทางสมาคมได้รับการยอมรับว่าเป็นกระบอกเสียงของอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นของจีน สมาชิกของสมาคมประกอบไปด้วยผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก หน่วยงานตรวจสอบคุณภาพสินค้า ตลอดจนสถาบันการศึกษาของจีน ทั้งนี้ ณ เดือนกันยายน 2555 CTJPA มีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 5,000 ราย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tjpa-china.org/

          แหล่งข่าว  สมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode