กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น จับมือ 3 พันธมิตร จัดงานทอล์คโชว์ No Limits : Nick Vujicic Live in Bangkok

วันที่ 11 ก.ค. 2556 )
 
บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น  จับมือ 3 พันธมิตร จัดงานทอล์คโชว์โดยนักพูดให้กำลังใจชาวออสเตรเลีย ผู้พิการไร้แขนขา แต่หัวใจเต็มร้อย คุณนิค วอยจิค เพื่อมอบกำลังใจให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังท้อแท้ โดยรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายมูลนิธิคอลฟิลด์เพื่อคนตาบอดในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ

บริษัท บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับ 3 พันธมิตรชื่อดัง อาทิ บลจ.ทหารไทย จำกัด,บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด และมูลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการ สร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อสังคมไทย จัดงาน No Limits : Nick Vujicic Live in Bangkok  ซึ่งเป็นกิจกรรมทอล์คโชว์โดยคุณนิค วอยจิค พร้อมศิลปินไทยร่วมโชว์บนเวที อาทิ  โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และคุณทิม "พิธา ลิ้มเจริญรัตน์"ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อมอบกำลังใจให้แก่เยาวชน หนุ่มสาว  หรือผู้ที่กำลังหมดหวังในชีวิตให้กลับมามีพลังเพื่อก้าวเดินบนเส้นทางชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็ง
 
คุณพักตร์พริ้ง  อัครสวาท กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่นจำกัด ประธานจัดงาน เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือ  เรื่องร้ายแต่สุดท้ายคนไทยก็ผ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาได้ แต่ก็ยังมีคนไทยหลายคนเกิดอาการท้อแท้ หมดหวัง  ดิฉันจึงมีแนวคิดว่าจะจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ให้กับสังคมโดยจัดโครงการ No Limits : Nick Vujicic Live in Bangkok  ก็เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาว ตลอดจนผู้ที่ท้อแท้หมดหวังในชีวิตให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป  เพื่อนำรายได้มอบแก่มูลนิธิคอลฟิลด์เพื่อคนตาบอดในพระราชูปถัมภ์ และมอบแด่มูลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการในประเทศไทย 

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการบลจ.ทหารไทย  กล่าวว่า"Nick Vujicic เป็นฮีโร่ ของผม เขาเป็นแบบอย่างชีวิตที่ดีเยี่ยมสำหรับเยาวชน ภายใต้ข้อจำกัดของร่างกาย Nick สามารถที่จะยืนหยัด เห็นความสวยงามของชีวิตและสร้างความเป็นไปได้ต่างๆแก่ตัวเองและสังคมมากมายบลจ.ทหารไทย ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ No Limits : Nick Vujicic Live in Bangkok และหวังใจว่าคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนไทยจะได้เรียนรู้และสร้างเสริมพลังชีวิต ที่มีพร้อมด้วยความเชื่อมั่นในคุณ ความดี สันติสุข ความหวังใจ และความรักเมตตา ขึ้นมากๆในสังคมไทยที่รักของเรา" 
 
ด้านคุณสุวดี  จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า นานมีบุ๊คส์มีความภูมิใจที่ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการ No limits : Nick Vujicic Live in Bangkok การที่คนไทยที่ท้อแท้สิ้นหวังมีโอกาสได้รับฟังคุณ Nick Vujicic นั้นถือว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะว่ามีไม่บ่อยนักที่นักพูดอย่างท่านผู้นี้จะเดินทางมาประเทศไทย

ขอเชิญชวนมาร่วมรับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2556  ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมากตั้งแต่เวลา 17.30 น.เป็นต้นไป ท่านใดสนใจสามารถสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่  092 3132 773
   
Link on Youtube
http://www.youtube.com/watch?v=JYPadolLp4M
http://www.youtube.com/watch?v=dfMVxbbeRYQ
http://www.youtube.com/watch?v=9clcCkQcfmM

Facebook Fanpage
www.facebook.com/NickVujicicLiveInBkkเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode