กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ควินติก เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงโซล เกาหลีใต้

วันที่ 5 ก.ค. 2556 )
iq
 

โซล, เกาหลีใต้--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์
การขยายกิจการของควินติกสะท้อนให้เห็นว่า โซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพ และการวางแผนด้านห่วงโซ่อุปทานของควินติกเป็นที่ต้องการของทั่วโลก
ควินติก (Quintiq) (http://www.quintiq.com) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและการวางแผนห่วงโซ่อุปทาน (SCP&O) เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ สำนักงานใหม่ของควินติกที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซลจะสามารถตอบสนองความต้องการโซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพลอจิสติกส์ในเกาหลีใต้ได้ดียิ่งขึ้น สำนักงานใหม่ของควินติกจะให้บริการพัฒนาประสิทธิภาพในการดำเนินกิจการแก่บริษัทต่างๆในเกาหลีใต้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโดยใช้แพลตฟอร์ม SCP&O ของควินติก
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130328/606756)

การขยายกิจการของควินติกไปทั่วโลกทำให้ควินติกกลายเป็นบริษัทวางแผนห่วงโซ่อุปทานที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ของโลกในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด ลูกค้าในเกาหลีใต้ของควินติกสามารถเข้ารับบริการจากควินติกได้โดยตรงผ่านสำนักงานใหม่ในกรุงโซล กลุ่มลูกค้าของควินติกในเกาหลีใต้ ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมชนิดม้วนชั้นนำระดับโลก และบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการบนเครื่องบิน ระบุว่า ตลาดเกาหลีใต้กำลังประสบกับปัญหาค่าแรงที่สูงขึ้น การดำเนินงานที่มีความซับซ้อนมากขึ้น และตลาดคู่แข่งที่กำลังเติบโต ซึ่งทำให้เกาหลีใต้ต้องการแพลตฟอร์มการวางแผนมากยิ่งขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของกิจการ
ควินติกให้บริการแพลตฟอร์มเดี่ยวสำหรับการวางแผนด้านลอจิสติกส์ การผลิต และพนักงาน แพลตฟอร์ม SCP&O ของควินติกถูกออกแบบให้มีความคล่องตัว และยืดหยุ่น ซึ่งสามารถปรับให้ใช้งานร่วมกับขั้นตอน และข้อจำกัดด้านการวางแผนของลูกค้าได้ 100% และทำให้ธุรกิจมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา
คริส คอสมาลา (Kris Kosmala) รองประธานควินติก เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "เราได้พัฒนาความสามารถของเราให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเกาหลีใต้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพด้วยบริการโดยตรงที่มีคุณภาพสูงจากบุคลากรภายในประเทศ และความเชี่ยวชาญขั้นสูง บริษัทต่างๆในเกาหลีใต้เริ่มหันมาใช้บริการของควินติกมากขึ้น ไม่เพียงแต่บริการที่สามารถเป็นตัวช่วยนำทางในตลาดที่มีความซับซ้อนเท่านั้น แต่ยังเพื่อผลประโยชน์ในยุคอุตสาหกรรมแห่งการแข่งขันอีกด้วย เราพยายามที่จะช่วยเหลือลูกค้าของเราในเกาหลีใต้ และทั่วโลกต่อไป เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ SCP&O”
เกี่ยวกับควินติก
แพลตฟอร์มการเพิ่มประสิทธิภาพและการวางแผนห่วงโซ่อุปทาน (SCP&O) รูปแบบใหม่ของควินติก ช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถพัฒนาศักยภาพห่วงโซ่อุปทานได้ในทุกระดับ แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนแบบครบวงจร รวมถึงเพิ่มพูนประสิทธิภาพของบุคลากร ทรัพยากร และกระบวนการด้านการวางแผนเพียงครั้งเดียว ครอบคลุมขอบเขตการวางแผนทั้งหมด บริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกหลายแห่งพึ่งพาควินติก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ เสริมสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน และสร้างกระแสรายได้ใหม่ๆ
ควินติกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 และมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ควินติกดำเนินธุรกิจทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ในเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา รวมถึงศูนย์พัฒนาระดับโลกในมาเลเซีย และสำนักงานต่างๆทั่วโลก ซอฟต์แวร์ของควินติกถูกนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆกว่า 500 แห่งใน 78 ประเทศทั่วโลก
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.quintiq.com
หรือติดตามควินติกได้ทาง
ทวิตเตอร์ [https://twitter.com/Quintiq ]
เฟซบุ๊ก [https://www.facebook.com/Quintiq ]
ลิงค์อิน [http://www.linkedin.com/company/quintiq ]
ยูทูบ [http://www.youtube.com/user/channelquintiq ]

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
ชาร์ล็อต โปห์ (Charlotte Poh)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
โทร. +31(0)736910739
อีเมล: pressrelease@quintiq.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode