กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ดาต้าวอทช์เข้าซื้อกิจการพานอปติคอน มุ่งนำเสนอโซลูชั่นการใช้ภาพแสดงข้อมูล Big Data แบบเรียลไทม์

วันที่ 18 มิ.ย. 2556 )
 
         เชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์--18 Jun--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- ดาต้าวอทช์ขึ้นแท่นบริษัทแรกที่นำเสนอโซลูชั่นการวิเคราะห์ที่เชื่อมโยงกับข้อมูลเชิงโครงสร้าง กึ่งโครงสร้าง และไร้โครงสร้าง เพื่อใช้ภาพแสดงข้อมูลด้วยความเร็วสูง

          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Datawatch Corporation) (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการข้อมูล บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการ พานอปติคอน ซอฟต์แวร์ เอบี (Panopticon Software AB) บริษัทเอกชนสัญชาติสวีเดนซึ่งเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการใช้ภาพแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ เงื่อนไขของข้อตกลงขั้นสุดท้ายซึ่งผ่านการรับรองอย่างเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมการบริหารของทั้งสองบริษัท ระบุว่า ดาต้าวอทช์จะเข้าถือครองหุ้น outstanding share ทั้งหมดของพานอปติคอนในการซื้อขายกิจการที่ใช้หุ้นทั้งหมด การซื้อขายกิจการครั้งนี้จะมีมูลค่าราว 31.4 ล้านดอลลาร์เมื่อพิจารณาจากราคาปิดของหุ้นสามัญของดาต้าวอทช์ ณ วันที่ 14 มิถุนายน 2556 ทั้งนี้ การซื้อขายกิจการจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อผ่านการรับรองจากผู้ถือหุ้นของดาต้าวอทช์ ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นภายในไตรมาส 4 ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2556 ของปีงบการเงินปัจจุบัน

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121015/NE92833LOGO)

          การผนวกรวมซอฟต์แวร์การใช้ภาพแสดงข้อมูลอันทันสมัยของพานอปติคอน จะทำให้ดาต้าวอทช์กลายเป็นบริษัทแรกที่นำเสนอการวิเคราะห์และสืบค้นข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยการเข้าถึงชนิดข้อมูลที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรมพร้อมกันทั้งหมด ซึ่งรวมถึงฐานข้อมูลเชิงโครงสร้างโดยทั่วไป ข้อมูลกึ่งโครงสร้างอย่างรายงาน, ไฟล์ PDF, EDI streams, print spools และเอกสารที่เก็บไว้ในระบบไฟล์ต่างๆหรือระบบบริหารจัดการคอนเทน์ระดับองค์กร ตลอดจนข้อมูลไร้โครงสร้างอย่างข้อมูลเครื่องจักรและสื่อสังคมที่เก็บไว้ในโซลูชั่น Big Data หรือสตรีมโดยตรงจากโฮสต์ของแอพพลิเคชั่นเรียลไทม์ต่างๆ

          การเชื่อมโยงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในรูปของการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่นำเสนอด้วยภาพ ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถแยกแยะและแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น รับรู้ถึงรูปแบบที่ซ่อนเร้น ติดตามแนวโน้มตลาดเกิดใหม่ ตลอดจนบ่งชี้โอกาสในการสร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขันและพัฒนากระบวนการทางธุรกิจได้ พานอปติคอนมีลูกค้ามากมายในทุกอุตสาหกรรมและครอบคลุมถึงบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่หลายแห่ง ได้แก่ ซิตี้กรุ๊ป, เครดิต สวิส, เอชเอสบีซี, เจพี มอร์แกน, โนวาร์ตีส, ไฟเซอร์, โวดาโฟน, เคเบิล แอนด์ ไวร์เลส, เชลล์ และบีเออี

          "การเข้าซื้อกิจการพานอปติคอนเป็นเหตุการณ์ที่พลิกโฉมหน้าของดาต้าวอทช์และอุตสาหกรรม” ไมเคิล เอ. มอร์ริสัน (Michael A. Morrison) ประธานและซีอีโอของดาต้าวอทช์ กล่าว "การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและพันธมิตรของสองบริษัททั้งในปัจจุบันและในอนาคตในทันที เพราะช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาและใช้งานโซลูชั่นต่างๆ ที่ใช้ข้อมูลหลายรูปแบบจากหลายแหล่งที่มีในองค์กรทุกแห่ง เราสามารถจัดการกับ Big Data ได้ดีขึ้นเพราะเข้าถึงข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูง โดยได้รับการสนับสนุนจากโซลูชั่นการใช้ภาพแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ของพานอปติคอน ตลอดจนความหลากหลายของแหล่งข้อมูลและรูปแบบข้อมูล ซึ่งสามารถแปลงข้อมูลได้โดยใช้แพลตฟอร์มการบริหารจัดการข้อมูลของดาต้าวอทช์”

          พานอปติคอนมีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับสภาพแวดล้อมของ Big Data ซึ่งการใช้ภาพแสดงข้อมูลช่วยให้ผู้คนได้ใช้สัญชาติญาณในการเฟ้นหาข้อมูลที่มีค่าและใช้งานได้จริงจากบรรดาข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงข้อมูลกึ่งโครงสร้างและไร้โครงสร้าง ข้อมูลที่สตรีมแบบเรียลไทม์ ตลอดจน message bus และ complex event processing engine

          "พานอปติคอนบุกเบิกการใช้ภาพแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อเร่งกระบวนการทางธุรกิจ ลดความเสี่ยงจากการดำเนินงานและการลงทุน ตรวจจับความผิดปกติ และบ่งชี้โอกาสในการเติบโต” วิลเลม เดอ เกียร์ (Willem De Geer) กรรมการผู้จัดการบริษัทพานอปติคอน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ผนึกกำลังกับดาต้าวอทช์และนำเสนอโซลูชั่นที่โดดเด่นอย่างแท้จริงในการวิเคราะห์ข้อมูลหลากหลายรูปแบบที่มีอยู่ในองค์กร ลูกค้าและพันธมิตรของเราจะตื่นตาตื่นใจไปกับโอกาสที่ได้ผนวกรวมข้อมูลกึ่งโครงสร้างและข้อมูลไร้โครงสร้างไว้ในโซลูชั่นของพานอปติคอน”

          "การใช้ภาพแสดงข้อมูลทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพกำลังเป็นที่ต้องการอย่างสูง ผลวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า องค์กร 48% ระบุว่าการใช้ภาพแสดงข้อมูลเป็นความสามารถในการวิเคราะห์เชิงธุรกิจที่สำคัญ และการใช้ภาพแสดงข้อมูลถือเป็นการวิเคราะห์ข้อมูล Big Data หนึ่งในสามรูปแบบซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดแต่ยังไม่ได้รับการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพพอในทุกวันนี้ นอกจากนั้นยังระบุว่าการใช้ภาพแสดงข้อมูลมีความสำคัญสำหรับภาคธุรกิจมากกว่าการเน้นแค่ความเร็วหรือปริมาณเพียงอย่างเดียว” มาร์ก สมิธ (Mark Smith) ซีอีโอและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยบริษัท เวนทาน่า รีเสิร์ช กล่าว "การที่ดาต้าวอทช์เข้าซื้อกิจการพานอปติคอนเพื่อเพิ่มมูลค่าของการบริหารจัดการข้อมูลด้วยการวิเคราะห์ซึ่งทำให้ใช้ข้อมูลและผลลัพธ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้น คือสิ่งที่ภาคธุรกิจต้องการมาตลอด และการรวมตัวกันครั้งนี้จะก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมของเรา”

          นอกเหนือจากคุณค่าทางเทคโนโลยีแล้ว พานอปติคอนยังมีการสร้างความร่วมมือและจับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรทรงอิทธิพลระดับโลกหลายแห่ง ได้แก่ ธอมสัน รอยเตอร์, เอสเอพี, ดีลอยท์, แอคเซนเจอร์ และควิกเทค นอกจากนี้ พานอปติคอนยังติดรายชื่อ "ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม” ในรายงาน Cool Vendors for In-Memory Computing 2013 ของบริษัท การ์ทเนอร์ อิงค์ด้วย

          มอร์ริสันกล่าวสรุปว่า "กลยุทธ์การขยายธุรกิจของดาต้าวอทช์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของโซลูชั่นที่กำลังเติบโตและการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งเป็นหลัก การผนวกรวมเทคโนโลยีการใช้ภาพแสดงข้อมูลอันยอดเยี่ยมของพานอปติคอนจะช่วยให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดได้เร็วยิ่งขึ้นในภาคส่วนหลักทั้งสองภาคส่วน พานอปติคอนได้พัฒนาโซลูชั่นพร้อมใช้สำหรับลูกค้ากว่า 30 โซลูชั่น รวมถึงสร้างความร่วมมือและจับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆหลายสิบแห่ง การควบรวมธุรกิจครั้งนี้น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งและยิ่งน่าตื่นเต้นเพราะตลาด Big Data และเรียลไทม์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

          คานัคคอร์ด จีนูอิตี้ (Canaccord Genuity) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพียงผู้เดียวของดาต้าวอทช์ในการซื้อกิจการพานอปติคอน

          การประชุมทางโทรศัพท์

          ดาต้าวอทช์จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์/เว็บแคสต์ ร่วมกับนักลงทุนในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. ET (24.00 น.ตามเวลาไทย) เพื่อหารือเกี่ยวกับการประกาศข่าวนี้ สำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมการประชุม กรุณาโทรไปที่หมายเลข 877-407-0782 หรือผู้ที่อยู่นอกสหรัฐ กรุณาโทรไปที่หมายเลข 201-689-8567 ก่อนเริ่มการประชุมอย่างน้อย 10 นาที หรือร่วมการประชุมทางเว็บแคสต์ได้ที่ http://www.investorcalendar.com/IC/CEPage.asp?ID=171131 โดยจะมีการถ่ายทอดการประชุมซ้ำบนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์ (www.investor.datawatch.com) ประมาณ 1 ชั่วโมงหลังการประชุมเสร็จสิ้น

          เกี่ยวกับพานอปติคอน ซอฟต์แวร์ เอบี

          สถาบันการเงิน บริษัทโทรคมนาคม บริษัทพลังงาน และองค์กรใหญ่ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลก ต่างเลือกใช้ซอฟต์แวร์การใช้ภาพแสดงข้อมูลของพานอปติคอนเพื่อติดตามผลการดำเนินงาน วิเคราะห์ความเสี่ยง ตรวจจับการฉ้อโกง และบ่งชี้ความผิดปกติของข้อมูลเรียลไทม์จำนวนมหาศาล เทคโนโลยีการใช้ภาพแสดงข้อมูลของพานอปติคอนช่วยให้วิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และข้อมูลเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าระดับโลกของบริษัทประกอบด้วยสถาบันการเงินขนาดใหญ่ที่สุดของโลก 12 แห่งจากทั้งหมด 15 แห่ง รวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม พลังงาน เวชภัณฑ์ และการค้าปลีก กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.panopticon.com

          เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น

          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการจัดการข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถส่งข้อมูลได้หลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สู่ฐานข้อมูลใหญ่และแอพพลิเคชั่นเชิงวิเคราะห์ขององค์กร ดาต้าวอทช์ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถผนวกรวมแหล่งข้อมูลเชิงโครงสร้าง ไร้โครงสร้าง และกึ่งโครงสร้าง ได้แก่ รายงาน ไฟล์ PDF และการแลกเปลี่ยนเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานทางธุรกิจแบบ 360 องศา บริษัทมากกว่า 40,000 แห่งทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของดาต้าวอทช์ รวมถึงบริษัท 99 แห่งจาก 100 แห่งที่นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับไว้ นอกจากนี้ วิสาหกิจทุกประเภทสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถและความยืดหยุ่นของโซลูชั่นชั้นนำของดาต้าวอทช์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และสำนักงานสาขาในลอนดอน มิวนิค สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา บริษัทมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.datawatch.com

          คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538

          ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต อาจเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความดังกล่าวซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน แต่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ในอนาคตแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ในตอนนี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกที่ซบเซาอย่างต่อเนื่อง ความเสี่ยงจากความผันผวนของผลการดำเนินงานรายไตรมาส ไปจนถึงขนาดและกำหนดเวลาของคำสั่งซื้อจำนวนมากจากลูกค้า ความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อกิจการ ซึ่งรวมถึงการเข้าซื้อทรัพย์สินทางปัญญาจากแมธ สแตรทเทจีส์ และการเข้าซื้อกิจการพานอปติคอน ความผันผวนของราคาหุ้นดาต้าวอทช์ ข้อจำกัดของประสิทธิภาพการควบคุมภายใน การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งการเปิดตัวอาจล่าช้า การแข่งขันในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์โดยรวมและในตลาดการจัดการข้อมูลโดยเฉพาะ การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงผลิตภัณฑ์หลักๆของบริษัท เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของบริษัท และซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากบุคคลที่สาม ความเสี่ยงเกี่ยวกับการขายและการปฏิบัติงานทั่วโลก ความเสี่ยงจากช่องทางจัดจำหน่ายทางอ้อม ความเพียงพอของผลตอบแทนจากการขาย ความเสี่ยงจากการขายแบบบอกรับสมาชิก การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงความสามารถในการจัดจ้างและการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถให้อยู่กับบริษัทต่อไป การชะงักงันหรือความล้มเหลวของระบบเทคโนโลยีของดาต้าวอทช์ ซึ่งอาจเกิดจากภัยธรรมชาติ การโจมตีบนโลกไซเบอร์ หรือหายนะภัยอื่นๆ ตลอดจนความไม่แน่นอนและต้นทุนเพิ่มเติมซึ่งอาจเกิดจากข้อกำหนดด้านบรรษัทภิบาลและการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะที่เปลี่ยนแปลงไป ข้อมูลเพิ่มเติมของปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างจากที่คาดการณ์ได้ลงรายละเอียดไว้ในเอกสารหลายฉบับที่เผยแพร่ต่อสาธารณะ อาทิ เอกสารที่ดาต้าวอทช์จัดทำขึ้นเป็นครั้งคราวเพื่อยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เช่น รายงานประจำปี Form 10-K สำหรับช่วงปีซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 และ Form 10-Q สำหรับไตรมาสซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2555 และ 31 มีนาคม 2556 ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆก็ตามควรพิจารณาตามปัจจัยที่กล่าวถึงข้างต้น

          ข้อมูลเพิ่มเติม

          ในการเสนอซื้อกิจการและการชี้ชวนให้ผู้ถือหุ้นรับรองการซื้อขายกิจการครั้งนี้ ดาต้าวอทช์จะยื่นหนังสือมอบฉันทะและเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ผู้ถือหุ้นควรอ่านหนังสือมอบฉันทะอันเกี่ยวเนื่องกับการเสนอซื้อกิจการครั้งนี้เมื่อมีการเผยแพร่ รวมถึงเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องที่ยื่นต่อ SEC ตลอดจนเอกสารแก้ไขข้อมูลหรือเอกสารเพิ่มเติม เนื่องจากมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเสนอซื้อกิจการ โดยสามารถขอรับสำเนาหนังสือมอบฉันทะรวมถึงเอกสารอื่นๆที่มีข้อมูลเกี่ยวกับดาต้าวอทช์และพานอปติคอนได้ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.sec.gov นอกจากนั้นยังรับเอกสารจากดาต้าวอทช์ได้ฟรีที่ www.datawatch.com โดยคลิกที่หัวข้อหลัก "Investor Relations” ตามด้วยหัวข้อย่อย "SEC Filings” หรือขอรับสำเนาหนังสือมอบฉันทะและเอกสารอื่นๆที่ยื่นต่อ SEC ซึ่งมีการอ้างถึงในหนังสือมอบฉันทะได้ฟรีโดยติดต่อโดยตรงที่ Datawatch Investor Relations, Datawatch Corporation, 271 Mill Road, Quorum Office Park, Chelmsford, Massachusetts 01824 หมายเลขโทรศัพท์ +1-978-441-2200

          การสื่อสารใดๆก็ตาม ณ ที่นี้ มิใช่การเสนอขายหรือชักชวนให้ซื้อหุ้น และมิใช่การขายหุ้นในเขตอำนาจใดก็ตามที่การเสนอ ชักชวน หรือการขายเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือการรับรองคุณสมบัติภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจนั้นๆ หุ้นสามัญของดาต้าวอทช์ที่จะออกในฐานะค่าตอบแทนในการเสนอซื้อกิจการครั้งนี้ไม่ได้จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และอาจไม่มีการเสนอขายหรือขายซ้ำในสหรัฐอเมริกาหากไม่ได้จดทะเบียนหรือได้รับการยกเว้นจากการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา

          ดาต้าวอทช์รวมถึงกรรมการบริษัทและผู้บริหารบริษัท อาจได้รับฉันทะจากผู้ถือหุ้นของดาต้าวอทช์ให้ดำเนินการเกี่ยวกับการเสนอซื้อกิจการครั้งนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับกรรมการบริษัทและผู้บริหารบริษัทดาต้าวอทช์ระบุอยู่ในหนังสือมอบฉันทะสำหรับการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2556 ซึ่งยื่นต่อ SEC ตามแบบฟอร์ม Schedule 14A เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2556 ผู้อ่านอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์ของผู้ที่มีส่วนหรือบุคคลอื่นที่อาจมีส่วนในการซื้อขายกิจการโดยอ่านหนังสือมอบฉันทะอันเกี่ยวเนื่องกับการซื้อขายกิจการครั้งนี้เมื่อมีการเผยแพร่ ผู้อ่านสามารถขอรับสำเนาเอกสารได้ฟรีตามที่ระบุไว้ในสองย่อหน้าก่อนนี้

          ข้อมูลการติดต่อสำหรับนักลงทุน
          ดาต้าวอทช์ อินเวสเตอร์ รีเลชั่นส์
          อีเมล: investor@datawatch.com
          โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8323

          ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
          ซาร่า เบอนาร์ดี (Sarah Bernardi)
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
          อีเมล: Sarah_Bernardi@datawatch.com
          โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8387
          ทวิตเตอร์: @datawatch

          (C) 2013 Datawatch Corporation. Datawatch, Monarch และโลโก้ของบริษัท เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode