กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
วีเสิร์ฟ โมบาย เปิดสำนักงานในแอฟริกา พร้อมตั้งผู้บริหารเสริมแกร่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วันที่ 18 มิ.ย. 2556 )
 
          สิงคโปร์ มุมไบ ลอนดอน และซานฟรานซิสโก--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          - อดีตผู้บริหารระดับภูมิภาคคนสำคัญจากอินโมบาย (Inmobi) และเดนท์สุ (Dentsu) เข้าร่วมงานกับวีเสิร์ฟ โมบาย

          วีเสิร์ฟ โมบาย (Vserv.mobi) บริษัทชั้นนำด้านเครือข่ายโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือสำหรับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ผู้ลงโฆษณา ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ให้บริการโทรคมนาคม ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งสำคัญ 3 ราย ได้แก่ Jacqui Boyd ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำแอฟริกาใต้, Max Ku ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำมาเลเซีย และ Nguyen Quang Duy ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำเวียดนาม การแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของบริษัทในการเดินหน้าขยายธุรกิจ และเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในฐานะบริษัทชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ (อ่านประกาศได้ที่: http://blog.vserv.mobi/vserv-establishes-africa-office-further-strenghtens-southeast-asia-presence)

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120725/546333 )

          Dippak Khurana ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทวีเสิร์ฟ โมบาย กล่าวถึงการประกาศแต่งตั้งในครั้งนี้ว่า "เนื่องจากการบริโภคข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว วีเสิร์ฟจึงเป็นผู้นำนวัตกรรม และสร้างสิ่งจำเป็นระดับโลก เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหลักๆทั้งหมดในแวดวงอุตสาหกรรมมือถือสามารถคว้าโอกาสในสถานการณ์นี้ได้ การแต่งตั้งผู้นำเชิงกลยุทธ์เหล่านี้จะเป็นแรกผลักดันให้เราก้าวสู่การเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านเครือข่ายโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือในตลาดเกิดใหม่ (http://www.vserv.mobi/mobile-advertising-and-marketing-for-advertisers.html)"

          Jacqui Boyd ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำแอฟริกาใต้ บริษัทวีเสิร์ฟ โมบาย มีประสบการณ์ในแวดวงดิจิตอลและโทรศัพท์มือถือมานานกว่า 10 ปี Jacqui จะประจำสำนักงานนอกกรุงเคปทาวน์ และจะดูแลงานขายของแบรนด์ในแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ เธอจะเป็นผู้นำการขยายธุรกิจของวีเสิร์ฟในตลาดอื่นๆทั่วทวีปแอฟริกา ก่อนย้ายมาร่วมงานกับวีเสิร์ฟ เธอเคยทำงานอยู่ที่บริษัทอินโมบาย (InMobi), มายด์แชร์ (Mindshare) และคาราท (Carat)

          Max Ku ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำมาเลเซีย บริษัทวีเสิร์ฟ โมบาย มีประสบการณ์ในการทำงานมา 10 ปี เขาจะเป็นผู้นำฝ่ายขายของแบรนด์ และมุ่งเน้นการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบริษัทโฆษณาระดับพรีเมียมในมาเลเซีย ก่อนจะมาร่วมงานกับวีเสิร์ฟ Max เคยร่วมงานกับบริษัทมีเดีย พรีม่า ดิจิตอล (Media Prima Digital) และไอฮับ มีเดีย (iHub Media) เขาจะประจำสำนักงานนอกกรุงกัวลาลัมเปอร์

          Nguyen Quang Duy ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำเวียดนาม บริษัทวีเสิร์ฟ โมบาย มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจในแวดวงอุตสาหกรรมดิจิตอลและโทรศัพท์มือถือมานาน 10 ปี เขาจะประจำสำนักงานในโฮจิมินห์ ซิตี้ โดยจะเป็นผู้นำในการเปิดตัวโซลูชั่นแบรนด์สำหรับบริษัทโฆษณา และสร้างความร่วมมือกับบริษัทโฆษณาระดับพรีเมียมทั่วเวียดนาม ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสที่บริษัทเดนท์สุ มีเดีย (Dentsu Media) และเอฟเฟคทีฟ เมเชอร์ (Effective Measure)

          วีเสิร์ฟ โมบาย ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และเป็นเครือข่ายโฆษณามือถือที่คว้ารางวัล Mobile Ad Network และได้รับการเสนอชื่อให้เป็น "บริษัทสื่อโฆษณาแห่งปี" (Media Company of the Year) จากงาน MMA Smarties 2012 และจัดอยู่ใน Red Herring Top 100 Award วีเสิร์ฟ โมบาย เป็นบริษัทที่ได้รับการจับตามองจากบริษัทผู้โฆษณาแบรนด์ สำนักพิมพ์ระดับแนวหน้า นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น และบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม ด้วยแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ 2 รายการ ได้แก่ AppWrapper และ AudiencePro       

          ติดต่อ: Binay Tiwari
          โทร. +91-22-29275128
          อีเมล: press@vserv.mobi

          แหล่งข่าว: วีเสิร์ฟ โมบายเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode