กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ระบบ Elixir Distribution Management ของ Mastek คว้ารางวัล XCelent Service Award 2013

วันที่ 15 มิ.ย. 2556 )
 
   มุมไบ, อินเดีย--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สท์คอลล์/อินโฟเควสท์

          มาสเทก (Mastek) ผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีรายใหญ่ของโลกซึ่งนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆและโซลูชั่นไอพีระดับองค์กรสำหรับบริษัทประกันภัยและหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก เปิดเผยว่า บริษัทได้รับรางวัล XCelent Service Award 2013 ในรายงานของซีเลนท์ (Celent) ภายใต้หัวข้อ "ระบบบริหารการขายประกันในเอเชียแปซิฟิก” (Asia-Pacific Insurance Distribution Management Systems) ซึ่งมีการเผยแพร่ไปเมื่อไม่นานมานี้

          ระบบ Elixir Distribution Management ของมาสเทกคว้ารางวัล "XCelent Service Award 2013” ในฐานะโซลูชั่นชั้นนำที่มี "ความลึกซึ้งของบริการ” ซีเลนท์ตัดสินรางวัลดังกล่าวโดยพิจารณาจากตัวบ่งชี้คุณภาพซึ่งอ้างอิงจากผลสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าเป็นหลัก

          "เราขอแสดงความยินดีกับมาสเทกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว”

          Elixir Distribution Management เป็นโซลูชั่นบริหารการขายประกันที่มีฟีเจอร์บริหารจัดการประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย การบูรณาการกับ rules engine ได้อย่างไร้อุปสรรค และ self-service portal แบบฝัง ทำให้ Elixir Distribution Management เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับบริษัทประกัน” น.ส.เหวินหลี่ หยวน (Ms. Wenli Yuan) นักวิเคราะห์จาก Asia Financial Services Group ของซีเลนท์ และผู้เขียนรายงาน กล่าว

          "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล XCelent Award และรู้สึกซาบซึ้งใจที่ซีเลนท์พยายามทำการวิจัยและทำความเข้าใจตลาดประกันภัยอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งทำให้เราเข้าใจมากขึ้นว่าสิ่งที่บริษัทประกันภัยกำลังมองหาคืออะไร” นายวิดเยสช์ คาโนลคาร์ (Vidyesh Khanolkar) หัวหน้าฝ่ายบริการหน่วยงานรัฐบาลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท มาสเทก จำกัด กล่าว

          นายคาโนลคาร์กล่าวเสริมว่า "เราพยายามอย่างเต็มที่ในการคิดค้นระบบ Elixir Distribution Management และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าของเราพึงพอใจมากกับสิ่งที่เรานำเสนอ รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของมาสเทกในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งเกิดจากการรับฟังและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่”

          ระบบ Elixir Distribution Management (EDM) ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการและรองรับอุปสงค์ของบริษัทประกันในปัจจุบัน EDM ไม่เพียงแต่นำเสนอฟังก์ชั่นที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังเป็นระบบที่ก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในหลายๆด้านด้วย

          เกี่ยวกับมาสเทก

          มาสเทก (NSE: MASTEK; BSE: 523704) เป็นบริษัทมหาชนและผู้นำด้านไอทีซึ่งทำธุรกิจทั่วโลก บริษัทนำเสนอโซลูชั่นระดับองค์กรให้แก่รัฐบาล บริษัทประกัน และสถาบันบริการทางการเงินทั่วโลก บริษัทมีศูนย์ส่งมอบผลิตภัณฑ์หลักที่มุมไบ ประเทศอินเดีย และดำเนินธุรกิจทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          เกี่ยวกับซีเลนท์

          ซีเลนท์ เป็นบริษัทวิเคราะห์อุตสาหกรรมชั้นนำซึ่งมุ่งเน้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินทั่วโลก บริษัทเริ่มมอบรางวัล XCelent Awards ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2553 เพื่อยกย่องผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศ ตลอดจนช่วยให้สถาบันการเงินและผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีตามเทรนด์ในอุตสาหกรรมได้ทัน

          สื่อมวลชนติดต่อ
          ซันเจย์ มัดนานีย์ (Sanjay Mudnaney) / อาร์ชิกา ศรีวัสตาวา (Archika Srivastava)
          โทร. +91-22-2824-7745
          อีเมล: sanjay.mudnaney@mastek.com ; Archika.srivastava@mastek.com   

          แหล่งข่าว: บริษัท มาสเทก จำกัด
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode