กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Pfizer ให้การยอมรับศูนย์วิจัยด้านคลินิกในแอฟริกาใต้ของ Synexus

วันที่ 14 มิ.ย. 2556 )
 
          แมนเชสเตอร์ อังกฤษ--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ไฟเซอร์ (Pfizer) ระบุว่า Stanza, Watermeyer และ Nyeleti ศูนย์วิจัยด้านคลินิก 3 แห่งของไซเน็กซัส (Synexus) ในแอฟริกาใต้ มีคุณสมบัติตรงมาตรฐานในด้านต่างๆที่บริษัทต้องการในการเข้าร่วมเครือข่าย INSPIRE ซึ่งเป็นเครือข่ายศูนย์วิจัยทั่วโลกของบริษัทที่รวบรวมศูนย์วิจัยที่สร้างคุณประโยชน์ และมีประสิทธิภาพในระดับสูง

          INSPIRE ย่อมาจาก Investigator Networks (เครือข่ายผู้ตรวจสอบ) Site Partnerships (ศูนย์วิจัยพันธมิตร) และ Infrastructure for Research Excellence (โครงสร้างพื้นฐานเพื่อความเป็นเลิศด้านการวิจัย) ซึ่งหมายความว่าศูนย์วิจัยเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลพอร์ตโฟลิโอของไฟเซอร์ได้อย่างรวดเร็ว  และเข้าถึงข้อมูลอันทันสมัยที่เกี่ยวข้องกับการทดลองทางคลินิกที่บริษัทจะเป็นผู้สนับสนุน นอกจากนี้ ศูนย์วิจัยยังทำหน้าที่ดำเนินการพิมพ์วารสารทางวิชาการ การออกแบบโปรโตคอล ดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการที่ปรึกษา และร่วมแบ่งปันแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดในเครือข่าย INSPIRE

          ไซเน็กซัส เป็นบริษัทข้ามชาติรายใหญ่ที่สุดของโลกซึ่งทุ่มเทให้กับการเลือกสรรบุคลากร และดำเนินการทดลองด้านคลินิก บริษัทมีศูนย์วิจัย INSPIRE ในเมืองวร็อตซวอฟ (Wroclaw) ประเทศโปแลนด์

          เทโบโก เซบาต้า (Tebogo Sebata) หัวหน้าฝ่าย Investigator Site Development and Support จากไฟเซอร์ โกลบอล (Pfizer Global) กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเพิ่มศูนย์วิจัยเหล่านี้เข้าสู่เครือข่าย INSPIRE โดยเราเตรียมพร้อมการใช้งานโปรแกรม INSPIRE ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถทำงานร่วมกับบรรดาศูนย์วิจัยที่ดีที่สุดทั่วโลกได้ เครือข่ายศูนย์กลางที่มีความเชี่ยวชาญในการทดลองด้านคลินิกอย่างถ่องแท้ มีการสนับสนุนระบบพื้นฐานที่จำเป็น ความรู้ที่ลึกซึ้ง รวมถึงกลยุทธ์ในการคัดเลือกบุคลากรที่มีคุณภาพจะช่วยให้เราสามารถขยายโปรแกรมการพัฒนาให้มากที่สุดต่อไป”

          "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย INSPIRE  หลังจากต้องผ่านโปรแกรมการประเมินอย่างละเอียดซึ่งตรวจสอบประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา ทักษะความชำนาญด้านการบำบัดรักษาโรค โครงสร้างพื้นฐาน และแหล่งทรัพยากร ตลอดจนกลยุทธ์ในการคัดเลือกบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ และนี่ไม่ได้เป็นเพียงโอกาสอันเยี่ยมยอดสำหรับบริษัทของเราเท่านั้น แต่ยังสำหรับแอฟริกาใต้ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่า ประเทศเป็นสถานที่ๆเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการดำเนินการทดลองด้านคลินิก” ดร. แซเน็ต แอสปินอล (Dr Sanet Aspinall) กรรมการผู้จัดการของไซเน็กซัส เซาท์ แอฟริกา (Synexus South Africa) กล่าว

          ด้านดร. กลินนิส นีเกิล (Dr Glynis Neagle) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการแพทย์ของไซเน็กซัสทิ้งท้ายว่า "เรามุ่งมั่นในการให้บริการผู้ป่วย และข้อมูลที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเราอย่างจริงจัง โดยเรากำลังฝึกฝนทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ด้านคลินิกผู้เชี่ยวชาญในการบำบัดรักษากลุ่มโรคเป้าหมาย ได้แก่โรคหัวใจ และหลอดเลือดหัวใจ กระบวนการเผาผลาญอาหาร (โรคเบาหวาน และโรคอ้วน) โรคกระดูก โรคระบบทางเดินหายใจ โรคติดเชื้อ และโรคเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลาง (โรคจิตเสื่อม และโรคซึมเศร้า) คณะแพทย์ของเราคือผู้เชี่ยวชาญในการทดลองทางคลินิก พวกเขาประยุกต์ความรู้ดังกล่าวเข้ากับการทดลองแต่ละครั้งเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้า”

          ติดต่อ
          ไซมอน เวน เพอร์ซีย์ (Simon Vane Percy)
          อีเมล: simon@vanepercy.com
          โทร. + 44-(0)1737-821-890

          แหล่งข่าว Synexusเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode