กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อีลิทคอร์เปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายแบบครบวงจรสำหรับบริการ CSP ยุคถัดไป

วันที่ 14 มิ.ย. 2556 )
 
          มุมไบ, อินเดีย และดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่น OSS/BSS เปิดตัว EliteCSM แพลตฟอร์มการจัดการแบบครบวงจรสำหรับเครือข่ายยุคถัดไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งล่วงหน้า ซึ่งรวมไปถึง AAA, Map Gateway, PCRF, Diameter Signaling และ Charging Gateway แพลตฟอร์มดังกล่าวนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับเพิ่มรายได้จากบริการที่มีอยู่เดิมและบริการใหม่  โดยไม่จำเป็นต้องปรับปรุงระบบที่สำคัญทุกครั้งที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ดังนั้น จึงช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วในสภาวะธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่สามารถคาดเดาได้

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130226/599701 )

          ด้วยการใช้ Diameter และ RADIUS แบบปกติในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ขั้นตอนการติดตั้งสำหรับการเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นนั้น EliteCSM ช่วยลดต้นทุนการพัฒนาและกรอบระยะเวลาของโครงการได้อย่างมาก นอกจากนี้ EliteCSM ยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องความซับซ้อนของการรวมระบบด้วยระบบพื้นฐานเครือข่ายและผู้ผลิตหลายราย เช่น GGSN, PGW, HSS, PCRF และ OCS ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถใช้เครือข่ายเดิมสำหรับการให้บริการในอนาคตโดยไม่ต้องปรับตั้งค่าใหม่

          ดาห์วัล โวรา รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของอีลิทคอร์ กล่าวว่า "ด้วยความแพร่หลายของเครือข่าย 3G และ 4G ตลอดทั้งพลวัตของเครือข่ายที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้ให้บริการจึงติดอยู่กับระบบที่การสร้างสรรค์บริการใหม่ๆและการพัฒนาซอฟต์แวร์กลายเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลานานและมีต้นทุนสูงในการออกแบบ นอกจากนี้ เรื่องดังกล่าวยังส่งผลให้การให้บริการต้องล่าช้า และปัญหาในด้านการติดตั้งอุปกรณ์ของผู้ผลิตและเครือข่ายที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ผลิตแต่ละรายต่างก็มีสายผลิตภัณฑ์และระยะเวลาในการเปิดตัวที่แตกต่างกัน เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายเหล่านี้ แพลตฟอร์ม EliteCSM ของเราได้นำเสนอการลงทุนที่ได้รับการพิสูจน์ในเรื่องอนาคต ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างสรรค์แผนใหม่ๆได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

          แพลตฟอร์ม EliteCSM ช่วยแก้ปัญหาการเข้าถึงเครือข่ายหลายเครือข่าย เช่น FTTH, ADSL, 2G, 3G, Wi-Fi, LTE, IMS และ WiMax และได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพและขยายขนาดได้สูงสุด ตลอดทั้งช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถบริหารขั้นตอนต่างๆที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น โดยขั้นตอนเหล่านี้จะเกี่ยวพันกับการเปลี่ยนไปใช้รุ่นถัดไปด้วยการนำเสนอบริการที่เพิ่มมูลค่า ซึ่งผลักดันการขยายตัวของ ARPU

          เกี่ยวกับ อีลิทคอร์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท และให้บริการแก่ผู้ประกอบการกว่า 90 ราย ในกว่า 30 ประเทศ โซลูชั่น BSS ขั้นก่อนบูรณาการประกอบด้วย ระบบการจัดการรายได้ และการเรียกเก็บเงิน, PCRF, AAA, DSC และ Wi-Fi Offload เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครือข่ายผู้ประกอบกิจการด้วยการปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินกิจการของตนเองจากระบบที่ใช้สินค้าเป็นศูนย์กลางสู่ระบบที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แพลตฟอร์มดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานสูง เนื่องจากมีการประยุกต์ใช้นวัตกรรมเพื่อกำหนดข้อเสนอทางธุรกิจโดยใช้กลยุทธ์ CSP ในการเปลี่ยนแปลงระบบการดำเนินงานแบบเดิมๆสู่ระบบการให้บริการใหม่ อาทิ LTE, IMS และ MVNO  ความสามารถของอีลิทคอร์ในการรวบรวมองค์ประกอบหลักๆในด้านโทรศัพท์มือถือ และไอทีของผู้ประกอบการที่หลากหลาย, การย่นระยะเวลาการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด และการบริการส่วนบุคคล ถือเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้กับบริการใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น ผู้ให้บริการจึงสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมืออาชีพ และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของกิจการได้ในขณะเดียวกัน

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          LK Pathak
          อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com
          มือถือ: +91-9925012059

          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode