กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เปิดตัวแหล่งช็อปปิ้งเดนิมที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้า Selfridges: กระแสเดนิมตอกย้ำเหล่าสาวกช็อปปิ้งเมินภาวะเศรษฐกิจถดถอย

วันที่ 9 มิ.ย. 2556 )
 
          ลอนดอน--7 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Denim Studio เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ (วันพฤหัสที่ 6 มิ.ย.) ในห้างสรรพสินค้าSelfridges บนถนนอ็อกซ์ฟอร์ด นับเป็นแหล่งเดนิมแห่งแรกที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 26,000 ตารางฟุต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิครวมกันถึง 2 สระ หรือเทียบได้ประมาณกว่าครึ่งหนึ่งของสนามฟุตบอล การเปิดตัวครั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของเหล่าสุภาพสตรีที่ต้องการค้นหาเดนิมที่เหมาะสมกับสรีระของตนเองมากที่สุด การเปิดแหล่งรวมเดนิมครั้งนี้เป็นการพิสูจน์ว่า ตลาดเดนิม ที่เข้าสู่ช่วงขาลงในช่วงปลายทศวรรษ 1990 และยังคงถลำลึกไปเรื่อยๆในช่วงปี 2000 นั้น จะเข้าสู่ช่วงฟื้นตัวในระยะยาวแล้ว แม้กระทั่งเหล่าเดนิมเฉพาะกลุ่มจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ซึ่งมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ตัวละ 220 ปอนด์ ก็ยังได้รับความนิยมอย่างไม่หยุดหย่อน

          รับชมสื่อมัลติมีเดียที่เกี่ยวข้องกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่
          http://www.multivu.com/mnr/61906-selfridges-denim-studio-launch

          เนื่องด้วยตัวเลขยอดขายเดนิมที่คึกคัก ในห้าง Selfridges ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในช่วง 4 ปีก่อนหน้านี้ ทำให้ทางร้านตัดสินใจเตรียมแผนขยายร้านเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จนนำมาสู่การเปิดตัวร้าน Denim Studio ในวันนี้ โดยใช้เม็ดเงินลงทุนกว่า 6 ล้านปอนด์ ปัจจุบัน ร้านมีพื้นที่ใหญ่กว่าแผนกขายเดนิมก่อนหน้านี้ถึง 5 เท่า และมีแบรนด์เดนิมเพิ่มขึ้น 2 เท่า ห้างสรรพสินค้า Selfridges คาดว่า ทุกๆหนึ่งนาทีในช่วงเวลาทำการของแต่ละวัน ทางร้านจะขายเดนิมได้เกือบ 2 ตัว

          Denim Studio ได้ทำการสรรหากางเกงยีนส์กว่า 11,000 ตัวให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างสะดวกสบายในที่เดียว พร้อมทั้งบริการสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหายีนส์ที่เข้ากับรูปร่างของตนเอง  ด้วยประสบการณ์ช็อปปิ้งที่สะดวกและน่าพึงพอใจมากที่สุด Denim Studio จะเป็นร้านเดียวในโลกที่ได้คัดสรรกางเกงยีนส์ในราคาสบายกระเป๋าตั้งแต่ตัวละ 11 ปอนด์ ไปจนถึงยีนระดับราคากว่า 11,ooo ปอนด์ ตลอดจนคอลเลคชั่นชุดลำลอง และกางเกงกีฬา เพื่อนำมาจับคู่กับเดนิมได้อย่างมีสไตล์ โดยห้าง Selfridgesได้ขอให้แบรนด์ทุกๆแบรนด์ที่มีจำหน่ายใน Denim Studio ช่วยออกแบบยีนส์เดนิมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อฉลองการเปิดร้านค้าปลีกผู้บุกเบิกวงการเดนิมโลก

          ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เดนิมชั้นนำที่มีให้เลือกสรรอย่าง J Brand, Hudson Jeans, Stella McCartney และ Victoria Beckham Denim รวมถึงแบรนด์ที่ติดตลาดมานานอย่าง Lee และ Levi’s อีกทั้งแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง 3x1, Black Denim และ Kill City ร้าน Denim Studio ขอมอบบริการด้านเดนิมด้วยผู้เชี่ยวชาญอย่างคล่องแคล่วที่สุดเท่าที่เคยมีมา เช่น บริการช่องชำระเงินแบบบริการตนเองสำหรับลูกค้าที่เร่งรีบ ไปจนถึงบริการ Fit Studio ซึ่งประกอบไปด้วยห้องลองเสื้อผ้าในรูปแบบ ‘total vision’ กว่า 18 ห้อง มีบริการช็อปปิ้งแบบส่วนตัวเป็นครั้งแรกในวงการเดนิม โดยมีสไตลิสต์คอยให้คำแนะนำในการแต่งตัว และยังมีบริการ Denim Tailor ที่รับแก้ทรงกางเกงยีนส์ การันตีแก้เสร็จภายใน 2 ชั่วโมง

          นอกจากนี้ Denim Studio ยังมีบริการดิจิตอลสุดล้ำสมัยอย่าง Jeanius Bar ที่ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลสไตล์การแต่งตัว คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และรูปภาพกว่าหลายพันรูปได้ จากแท็บเล็ตระบบทัชสกรีนขนาดใหญ่ในร้าน Jeanius Bar ได้กลายเป็นพื้นที่สังสรรค์ของเหล่าสุภาพสตรี เพื่อใช้แบ่งปัน สื่อสาร และสนุกสนานไปกับประสบการณ์ช็อปปิ้งกับเหล่าผู้หญิงๆด้วยกัน ทั้งที่อยู่ในร้านและนอกร้าน

          Denim Studio ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความยืดหยุ่นและความเป็นอมตะอย่างแท้จริง สำหรับสไตล์ที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างว่าเป็นไอคอนอันเป็นที่นิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์แฟชั่น

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ
          ห้างสรรพสินค้า Selfridges ได้รับการยกย่องให้เป็นห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งทางห้างได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ถึง 2 ครั้งติดต่อกัน จากสมาคมห้างสรรพสินค้าทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุด และได้รับความนับถือมากที่สุด (IGDS – Intercontinental Group of Department Stores) โดยห้าง Selfrides ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ 2 ในงานประชุมใหญ่ Global Summit ณ กรุงปารีส เมื่อเดือนมิถุนายน 2555 รางวัลดังกล่าวมีอายุ 2 ปี

          แหล่งข่าว: Selfridgesเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode