กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Agnitio นำเสนอ 'Rainmaker' เวอร์ชั่นรองรับ Windows 8 และจับมือเป็นพันธมิตรกับเครือข่ายพันธมิตรชีววิทยาศาตร์และสุขภาพไมโครซอฟท์

วันที่ 2 มิ.ย. 2556 )
 
          นิวยอร์ก--30 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          แอ็คนิทิโอ (Agnitio) นำเสนอ 'Rainmaker' ชุดซอฟต์แวร์การตลาดแบบวัฏจักรสัมพันธ์แบบปิด (Closed Loop Marketing/CLM) ซึ่งเป็นชุดซอฟต์แวร์ที่มีการคาดหวังอย่างมาก ชุดซอฟต์แวร์ดังกล่าวจะมีระบบรองรับ Windows 8 อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ แอ็คนิทิโอ ยังจับมือเป็นพันธมิตรกับเครือข่ายพันธมิตรวิทยาศาตร์ชีวภาพ และสุขภาพไมโครซอฟท์ (Microsoft Health and Life Sciences Partner Network) ในฐานะพันธมิตรชีววิทยาศาตร์แบบ CLM อีกด้วย

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120924/562917-a )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130320/601933 )
        
          ซอฟต์แวร์ Rainmaker ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์ของชุดซอฟต์แวร์ CLM ชั้นนำของแอ็คนิทิโอ การรวมระบบรองรับ Windows 8 เข้ากับซอฟต์แวร์ดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าของแอ็คนิทิโอสามารถใช้งานคอนเทนท์เดียวกันได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์ต่างๆ ระบบรองรับ Windows 8 ของ Rainmaker จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทีมดูแลสุขภาพสเมือนจริงบนมือถือได้ทุกที่ และมีรูปแบบที่เชื่อถือได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Windows 8 เปรียบเสมือนแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนแปลงวิธีการเชื่อมต่อระหว่างองค์กรด้านสุขภาพกับองค์กรอื่นๆ และผู้ป่วย ก่อให้เกิดระบบการดูแลสุขภาพที่มีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางอย่างครบวงจรมากขึ้น
        
          อียัล สไตนิตซ์ (Eyal Steinitz) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอ็คนิทิโอ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับไมโครซอฟท์ และผลประโยชน์ที่ลูกค้าของเราจะได้รับจากไมโครซอฟท์ ระบบรองรับ Windows 8 เป็น 1 ในสิ่งที่ลูกค้าบริษัทด้านชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลกของเราได้เรียกร้องมาโดยตลอด เรารู้สึกยินดีที่ทำให้ Rainmaker สามารถใช้งานบนแพลตฟอร์ม Windows ได้ และยังได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับไมโครซอฟท์ในฐานะพันธมิตรด้านชีววิทยาศาสตร์อีกด้วย ซึ่งเป็นเหมือนพันธสัญญาด้านนวัตกรรมใหม่ๆที่จะตามมาอีกมากมาย”
        
          แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของแอ็คนิทิโอได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมกว่า 10 ปี และมีการพัฒนาให้ใช้งานบนไอแพดได้ในปี 2553 ซอฟต์แวร์ Rainmaker เวอร์ชั่นใหม่ช่วยพัฒนา CLM ให้ก้าวไปอีกขั้น การเพิ่มฟังค์ชั่นบนแพลตฟอร์มต่างๆกับ Windows 8 ทำให้ Rainmaker มีคุณสมบัติใหม่ๆมากมาย อาทิ ความสามารถในการประมวลผลต่างๆได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่รายละเอียดบนอินเทอร์เน็ต (eDetailing) ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงการปฏิบัติงานแบบ CLM หลายช่องทาง
        
          Rainmaker ยังมีระบบสื่อสารกับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการรวมระบบวิเคราะห์ และระบบการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ที่มีอยู่แล้วของบริษัทเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์

          จอห์น ริชาร์ดส์ (John Richards) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด Windows App บริษัทไมโครซอฟท์ คอร์ป กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่แอ็คนิทิโอกำลังนำระบบ CLM มาใช้ใน Windows 8 ซอฟต์แวร์ Rainmaker เวอร์ชั่นใหม่ของแอ็คนิทิโอจะได้ประโยชน์จากคุณสมบัติหลักๆของ Windows 8 อาทิ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบสัมผัส, การสร้างประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจในการติดต่อสื่อสารด้านการดูแลสุขภาพอย่างมืออาชีพ และการใช้งานแบบออฟไลน์ ซึ่งจำเป็นต่อการปฏิบัติงานในโรงพยาบาล”
        
          ซอฟต์แวร์ Rainmaker ของแอ็คนิทิโอ มีกำหนดจะเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับใช้งานบน Windows 8 ในเดือนตุลาคม 2556

          เกี่ยวกับ แอ็กนิทิโอ
                  
          บริษัท แอ็กนิทิโอ (Agnitio) ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์ และเภสัช กับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ บริษัทเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การตลาดชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องมือแพทย์ และเภสัชกรรม ระบบของแอ็กนิทิโอมีการใช้งานในกว่า 45 ประเทศ และ 25 ภาษา อีกทั้งยังให้บริการบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ และเภสัชกรรมรายใหญ่ เช่น AMGEN, Allergan, Gruenenthal, Roche และ Bayer
                  
          เว็บไซต์ http://www.agnitio.com               
        
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          แคทรีน เบช รองประธานฝ่ายการตลาด
          โทร. +45-4030-5995
          อีเมล: kb@agnitio.com

          ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่อยู่ในข่าวชิ้นนี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทผู้เป็นเจ้าของ

          แหล่งข่าว: แอ็คนิทิโอเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode