กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โคตี้ อิงค์ เตรียมเข้าซื้อบริษัทผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วันที่ 27 พ.ค. 2556 )
iqml
 
          นิวยอร์ก--23 May--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - บริษัทด้านความงามระดับโลกยืนยันการเข้าซื้อบริษัทสตาร์เอเชีย

          โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) ผู้นำดาวรุ่งดวงใหม่ในวงการความงามโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อบริษัทสตาร์เอเชีย (StarAsia) ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับการยอมรับในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และเวียดนาม) จาก Isibane Pte. Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทแม่ในปัจจุบัน ทั้งนี้ คาดว่าจะสามารถปิดการซื้อขายได้ในฤดูร้อนปี 2556

          "การเข้าซื้อสตาร์เอเชียทำให้เรามีระบบการจัดจำหน่ายที่เป็นที่ยอมรับในการจำหน่ายแบรนด์ระดับแมสของเราในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” นายมิเชล สแกนนาวินี ซีอีโอของโคตี้ อิงค์กล่าว "เราดีใจที่ได้ต้อนรับสตาร์เอเชียเข้าสู่ครอบครัวของโคตี้ และผมเชื่อมั่นว่าทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถของสตาร์เอเชียจะเข้ากับโคตี้ได้อย่างดีมาก”

          สำหรับคณะผู้บริหารชุดปัจจุบันของสตาร์เอเชียจะยังคงเป็นผู้นำในการพัฒนาธุรกิจของโคตี้ในภูมิภาคนี้ต่อไป

          "สตาร์เอเชียประสบความสำเร็จในการสร้างระบบการจัดจำหน่ายชั้นนำในภูมิภาค ด้วยการดำเนินงานใน 7 ประเทศในทวีปเอเชีย และประวัติการเติบโตที่แข็งแกร่ง” นายโน แซกลิโอ ซีอีโอของสตาร์เอเชียกล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวโคตี้ ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจมายาวนานกว่า 10 ปี องค์กรข้ามชาติของเราได้ผสมผสานประสบการณ์จากนานาประเทศเข้ากับความรู้และความชำนาญในท้องถิ่น และผมเชื่อมั่นว่าทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถของเราจะเข้ากับโคตี้ได้อย่างดีมาก เราตั้งตารอที่ได้จะสานต่อความเป็นผู้นำตลาดของเราภายใต้ร่มเงาของโคตี้”

          สามารถดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับทุกแบรนด์ของโคตี้ ได้ที่ www.coty.com

          เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์
          โคตี้ เป็นผู้นำดาวรุ่งดวงใหม่ในวงการความงามโลก ด้วยรายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2555 โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีส ในปีพ.ศ.2447 บริษัทดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่างซึ่งเป็นที่รู้จักและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดน โคตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลก เช่น adidas, Calvin Klein, Chloe, Davidoff, Marc Jacobs, OPI, philosophy, Playboy, Rimmel และ Sally Hansen

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคตี้ อิงค์ ได้ที่ www.coty.com

          เกี่ยวกับสตาร์เอเชีย
          สตาร์เอเชีย กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2544 โดยเฟรเดริก แคสซิน บริษัทเป็นผู้แทนจำหน่ายอิสระชั้นนำในภูมิภาคของแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) หมวดผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม ในกลุ่มน้ำหอมและเครื่องใช้ในห้องน้ำ และกลุ่มเครื่องสำอางและประทินผิว สตาร์เอเชีย กรุ๊ปดำเนินงานใน 7 ตลาดของเอเชีย และเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 30,000 หลังคาเรือนทั่วเอเชีย สตาร์เอเชียจัดจำหน่ายแบรนด์หลักๆ ประกอบด้วย Coty, P&G, L'Oreal, Clio และ Marc Anthonyเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode