กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
จับตากลยุทธ์เกมบนมือถือระดับโลกของเพอร์เฟค เวิลด์: ตั้งเป้าอัตราการเติบโตพุ่งขึ้นในปี 2013

วันที่ 27 พ.ค. 2556 )
 

ปักกิ่ง--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ ได้จัดการประชุมเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างเจาะลึก โดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจเกมบนมือถือเป็นหลัก นาย อเล็กซ์ ซู รองประธานอาวุโสของเพอร์เฟค เวิลด์ ได้ให้ข้อมูลกับสำนักข่าวแนวหน้าหลายๆสำนัก ในเรื่องกลยุทธ์การทำตลาดเกมมือถือ และข้อได้เปรียบของทางบริษัท รวมทั้งประสบการณ์การทำวิจัยตลาดเกมมือถือ การดำเนินการ และการลงทุน
(โลโก้: http://prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)
นายอเล็กซ์ได้แบ่งปันมุมมองเรื่องกลยุทธ์การทำธุรกิจเกมบนมือถือของเพอร์เฟค เวิลด์ ให้แก่เหล่าผู้เข้าร่วมประชุมว่า "ประการแรก เรามีทีมบุคลากรชั้นแนวหน้าของโลก ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเกมแบบไคลแอนต์เบส และได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในการสร้างสรรค์เกมใหม่ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้เล่น ประการต่อมา เรามีความสนใจในการพัฒนาเกมที่มีลิขสิทธิ์และแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ประการที่ 3 เราต้องการขยายธุรกิจไปทั่วโลก เพื่อให้บริการเกมที่ดีที่สุดในโลกเข้ามาในจีน และเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมที่ผลิตในจีนในตลาดต่างประเทศ ประการที่ 4 เรากำลังพัฒนาเกมในระดับข้ามชาติ โดยได้ดึงบริษัทต่างชาติเข้ามาร่วมพัฒนา เพื่อการสร้างสรรค์เกมที่มีคุณภาพ และเพื่อใช้จดลิขสิทธิ์ที่มีกฏระเบียบแตกต่างกันออกไปในแต่ละตลาด และประการสุดท้าย เราได้ก่อตั้งเครือข่ายสังคมให้กับผู้เล่น เพื่อเชื่อมต่อผู้เล่นเกมจากพีซีและสมาร์ทโฟนเข้าด้วยกัน”
ในด้านสมาร์ทโฟนนั้น เพอร์เฟ็ค เวิลด์ มุ่งพัฒนาเกมทั้งด้วยตนเอง และการพัฒนาร่วมกับหน่วยงานอื่น การออกใบอนุญาต การลงทุน และการพัฒนาแอพไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ยังมีพนักงานจากหลากหลายสัญชาติ เช่น เกาหลีใต้ สหรัฐ และญี่ปุ่น ซึ่งส่งผลให้บริษัทสามารถเข้าใจถึงความต้องการของตลาดทั่วโลก เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เล่นทั่วโลกได้มากกว่าเดิม บริษัทยังคงให้ความสนใจอย่างไม่ลดละ เพื่อให้ลูกค้าเกิดการรับรู้และความภักดีในตัวสินค้ามากขึ้น นอกเหนือไปจากการยอมรับในแบรนด์จากทั่วโลกแล้ว ภาพลักษณ์แบรนด์ของบริษัทก็ยังได้รับการยอมรับในระดับสากลอีกด้วย
ส่วนเรื่องเกณฑ์การร่วมงานในทีมเกมมือถือของเพอร์เฟค เวิลด์ นั้น นายอเล็กซ์ ซู กล่าวว่า การมองโลกในแง่ดี อุดมการณ์ ความสามารถ ลักษณะการบริหารงาน หัวการค้าและการตลาด ควบคู่ไปกับความช่ำชองในโลกธุรกิจ คุณสมบัติทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญทั้งสิ้น โดยให้ความสำคัญมากที่สุดต่อการมองโลกในแง่ดีมากที่สุด
เนื่องด้วยสมรรถภาพในการเข้าถึงตลาดโลก การทำวิจัย และดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง รวมทั้งมาตรฐานการลงทุนที่เป็นมืออาชีพ จึงทำให้เพอร์เฟค เวิลด์ ก้าวเข้าสู่ตลาดเกมมือถือโลกได้อย่างมั่นคง เมื่อได้เปิดตัวเกม Rise of The King แล้ว ทางเพอร์เฟค เวิลด์ จะปล่อยเกมมือถือใหม่ๆมากกว่านี้ เพื่อบุกตลาดเกมบนมือถือ และมอบประสบการณ์อันตื่นเต้นเร้าใจแก่ผู้เล่นทั่วโลกในปี 2556
แหล่งข่าว: บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode