กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
พรินท์ทรอนิกซ์ เพิ่มความได้เปรียบให้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบไลน์เมทริกซ์เหนือเทคโนโลยีเลเซอร์ เพื่อผู้ใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย

วันที่ 27 พ.ค. 2556 )
 
เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--21 พ.ค. 2556 พรินท์ทรอนิกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 Cartridge ที่มีความยืดหยุ่นสูงสุด ปรับการใช้งานได้หลากหลายที่สุด และมีต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำที่สุดในบรรดาเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ทั้งหมด พรินท์ทรอนิกซ์ อิงค์ (Printronix Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการพิมพ์ที่มีความสำคัญทางธุรกิจ นำเสนอทางเลือกใหม่ของการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีไลน์เมทริกซ์ให้แก่ผู้ซื้อสินค้าไอทีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 Cartridge ซึ่งมีดีไซน์ที่ยืดหยุ่น ฟังก์ชั่นการทำงานที่ปรับใช้ได้ตามความต้องการ และควบคุมค่าใช้จ่ายได้ นับเป็นอีกหลักฐานหนึ่งซึ่งพิสูจน์ว่าไลน์เมทริกซ์เป็นเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการแข่งขันมากที่สุดสำหรับการพิมพ์เชิงอุตสาหกรรม ไลน์เมทริกซ์ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานในภาคการผลิต การกระจายและขนส่งสินค้า ภาครัฐและภาคธนาคาร รวมถึงผู้ใดก็ตามที่ต้องการพิมพ์ใบกำกับราคาสินค้า เอกสารการส่งสินค้า ใบแจ้งรายการบัญชีธนาคาร และฉลากข้อมูลสินค้า ผู้ใช้มั่นใจได้ว่า P8000 ทำงานได้นานที่สุด มีต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมต่ำ มีขนาดเล็ก และมีเสียงเครื่องเบา ภาพ: http://mms.businesswire.com/media/20130521006950/en/359018/5/P8000-Family-Shot.jpg พรินท์ทรอนิกซ์ เดินหน้าลงทุนในโซลูชั่นการพิมพ์ที่มีความสำคัญทางธุรกิจ ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ P8000 (ภาพ: บิสิเนส ไวร์) "เครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 Cartridge ของเราสะท้อนให้เห็นว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีไลน์เมทริกซ์ถูกนำไปใช้งานอย่างหลากหลายทั่วโลก” มาร์ค เอ็ดเวิร์ดส์ (Mark Edwards) รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลกของพรินท์ทรอนิกซ์ กล่าว "บรรดาผู้นำด้านไอทีจะต้องพึงพอใจเครื่องพิมพ์ตระกูลนี้ ไม่ว่าจะนำไปใช้แทนเครื่องพิมพ์รุ่นเดิมที่มีอยู่หรือกำลังจะลอ งใช้เทคโนโลยีไลน์เมทริกซ์เพื่อลดต้นทุนการพิมพ์ก็ตาม ไลน์เมทริกซ์ยังคงเป็นโซลูชั่นที่มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่มีความยืดหยุ่น สร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้ ใช้งานในภาษาท้องถิ่นได้ และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง” เทคโนโลยีไลน์เมทริกซ์เหนือกว่าเทคโนโลยีเลเซอร์ในการพิมพ์เชิงอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์มีประโยชน์มากมายเหนือกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ทั้งประหยัดพลังงาน ลดต้นทุนต่อแผ่น มีความน่าเชื่อถือในการพิมพ์เชิงอุตสาหกรรม และรองรับการพิมพ์บนวัสดุรูปแบบต่างๆ ทั้งการพิมพ์กระดาษต่อเนื่องแบบหลายสำเนา การพิมพ์ขนาดใหญ่กว่าปกติ การพิมพ์บนฉลากแบบลอกได้ และการพิมพ์บนกระดาษการ์ด ทุกส่วนของเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ออกแบบมาให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น พิมพ์งานได้เร็วขึ้น และมีความทนทานมากขึ้นต่อสภาพการใช้งานหนักและอันตรายต่างๆ นอกจากจะประหยัดพลังงานและมีต้นทุนต่ำมากแล้ว เครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ยังมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ามากเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์
"เมื่อนำเอาคุณสมบัติเหล่านี้มารวมกัน เครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์จะใช้ต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมตลอดอายุการใช้งานต่ำกว่ามาก” เอ็ดเวิร์ดส์กล่าว "นี่คือเหตุผลที่ทำให้บริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น อารามาร์ค บีเอ็มดับเบิลยู เจนเนอรัล มอเตอร์ส และเนสท์เล่ ต่างนำเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ของพรินท์ทรอนิกซ์ไปใช้แทนเครื่องพิมพ์เลเซอร์ และได้รับประโยชน์มากมายจากเทคโนโลยีใหม่นี้”

เครื่องพิมพ์ P8000 Cartridge ยิ่งเหนือกว่า

ในขณะที่เครื่องพิมพ์เลเซอร์ต้องใช้ต้นทุนสูงในการบำรุงรักษา เครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ก็มีความได้เปรียบทางเทคโนโลยีที่จะช่วยบรรเทาปัญหาดังกล่าว ด้วยเครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 พรินท์ทรอนิกซ์ได้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้การพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีไลน์เมทริกซ์มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

- ดีไซน์ที่ยืดหยุ่น: modular enclosure ใหม่ทำให ้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและใช้พื้นที่น้อยลง ส่วนการอัพเดทตามเทคโนโลยีล่าสุดก็ทำได้อย่างง่ายดายด้วยฟีเจอร์มาตรฐานอย่างช่องต่อ USB 2.0 ใหม่ หน้าจอแอลซีดีที่ใหญ่กว่าเดิม และระบบเมนูที่ใช้งานง่าย

- ฟังก์ชั่นการทำงานที่ปรับใช้ได้ตามความต้องการ: เครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ ทั้ง Tabletop Printer ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ และเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์รุ่นยอดนิยมอื่นๆของพรินท์ทรอนิกซ์ นอกจากนี้ บริษัทที่ต้องพิมพ์งานต่อเนื่องแบบหลายสำเนาน่าจะพอใจกับ PowerPrint(TM) ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพยิ่งขึ้น โดยงานพิมพ์จะมีความคมชัดมากขึ้น

- ควบคุมค่าใช้จ่ายได้: เครื่องพิมพ์ P8000 มีตลับผ้าหมึกพิมพ์ที่ใช้ร่วมกับระบบเก่าได้ ช่วยลดต้นทุนการจัดการสต็อกหมึกพิมพ์ รวมถึงลดความสับสนในการสั่งของและติดตั้ง รวมทั้งสามารถวินิจฉัยการทำงานของเครื่องได้จากระยะไกล จึงถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ฉลาดสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้นเพราะ P8000 ประหยัดพ ลังงานมากกว่าเดิม จึงช่วยลดการกินไฟโดยไม่จำเป็นและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องให้ดียิ่งขึ้น

พรินท์ทรอนิกซ์พร้อมรับคำสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ตระกูล P8000 Cartridge ตั้งแต่วันนี้และจะเริ่มส่งสินค้าทันที โดยเครื่องรุ่น tabletop, open pedestal และ cabinet มีราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ กรุณารับชมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ www.printronix.com

เกี่ยวกับ พรินท์ทรอนิกซ์ อิงค์

พรินท์ทรอนิกซ์ คือผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์ที่มีความสำคัญทางธุรกิจ บริษัทจำหน่ายเครื่องพิมพ์ ชิ้นส่วนเครื่องพิมพ์ ตลอดจนนำเสนอบริการที่เชื่อถือได้ที่สุดสำหรับการใช้งานที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูงและต้นทุนการพิมพ์ต่ำ บริษัทมีแบรนด์สินค้า 2 แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดทั้งในการพิมพ์เชิงอุตสาหกรรม แบ็คออฟฟิศ และซัพพลายเชน ได้แก่ Printronix และ TallyGenicom ซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในภาคการผลิต กระจายสินค้า ค้าปลีก ธนาคาร บริการด้านสุขภาพ ภาครัฐ แล ะบริษัทต่างๆทั่วโลก ผลิตภัณฑ์เด่นของบริษัทประกอบด้วยเครื่องพิมพ์ RFID เครื่องพิมพ์แบบใช้ความร้อน และเครื่องพิมพ์ไลน์เมทริกซ์ที่มีคุณภาพสูงสุด รวมถึงโซลูชั่นบริหารงานบริการต่างๆ ทั้งนี้ พรินท์ทรอนิกซ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2517 และมีสำนักงานใหญ่ในเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Printronix.com รวมถึงทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก

รับชมภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/multimedia/home/20130221005413/en/

ติดต่อ:
พรินท์ทรอนิกซ์ อิงค์
เดวิด เอสปิโนซา (David Espinosa)
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด
โทร. +1 714-368-2559
อีเมล despinosa@printronix.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode