กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Chic Outlet Shopping(R) ร่วมกับ Black Tomato และนิตยสาร PINCH นำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ “Chic Weeks”

วันที่ 22 พ.ค. 2556 )
iqml
 
          ลอนดอน--20 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Black Tomato บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำร่วมมือกับ Chic Outlet Shopping(R) ในยุโรป และนิตยสาร PINCH นำเสนอ "Chic Weeks” คอลเล็คชั่นการท่องเที่ยวสุดหรูซึ่งจัดขึ้นตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ

          รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.multivu.com/mnr/60662-chic-outlet-shopping-pinch-magazine

          Chic Weeks หรือซีรีส์ภาพยนตร์ชุดพิเศษที่นำเสนอการเดินทางด้วยแรงบันดาลใจใน 7 รูปแบบไปยังแหล่งช็อปปิ้งที่ทันสมัยที่สุดหลายแห่งของยุโรป สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของ PINCH ภาพยนตร์ดังกล่าว ถ่ายทอดการเดินทางของบรรดาแอมบาสเดอร์ผู้มีสไตล์ ขณะที่พวกเขาเพลิดเพลินอยู่ในโปรแกรมท่องเที่ยว Chic Week โดยเคท มัลลอย (Kate Mulloy) นักข่าวแวดวงแฟชั่นที่มีชื่อเสียง ผู้หลงรักกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับประเทศอิตาลีจะพาคุณไปยังหมู่บ้านฟิเด็นซา (Fidenza Village) หมู่บ้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองมิลาน ขณะที่ชาด และพอล (Chad & Paul) ช่างภาพแฟชั่นจากลอนดอนจะเดินทางไปยังบาร์เซโลน่าเพื่อค้นหาร้านบูติคเสื้อผ้าที่หมู่บ้านลา โรก้า (La Roca Village)

          โปรแกรมการท่องเที่ยวแต่ละชุดของ Chic Week นั้น จะประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆที่ห้ามพลาดในแต่ละเมือง และโปรแกรมการใช้เวลา 1 วันนอกบริเวณหมู่บ้าน เช่น Chic Week ในกรุงมาดริด แอมบาสเดอร์จะได้พักที่โรงแรมริทซ์ (Hotel Ritz) สุดหรูซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางสามเหลี่ยมทองคำ หรือ "Golden Triangle” ของเมือง เหล่านักเดินทางจะได้ตื่นตาไปกับบรรยากาศที่แสนโอ่อ่าก่อนที่จะตื่นเต้นไปกับบริการ Shopping Express(TM) ซึ่งจะนำพวกเขาไปยังถนนหนทางที่เต็มไปด้วยใบไม้หลายสายของหมู่บ้านลาส โรซาส (Las Rozas Village) ที่ซึ่งพวกเขาจะได้เปลี่ยนเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าใหม่ทั้งชุด เพราะที่นี่มีบูติคเสื้อผ้าของเหล่าดีไซเนอร์ที่ทันสมัยให้เลือกมากกว่า 100 แห่ง หลังจากนั้นจึงเดินทางกลับเข้าตัวเมืองเพื่อใช้เวลาอีก 2-3 วันไปกับการดื่มด่ำวัฒนธรรมอันหลากหลาย และลิ้มลองอาหารชื่อดังระดับโลกของกรุงมาดริด

          "วันหยุดเป็นช่วงเวลาของการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน และสร้างความทรงจำดีๆ โดยความร่วมมือระหว่าง Chic Outlet Shopping(R) กับ Black Tomato ซึ่งมีผู้ให้คำปรึกษาที่มีประสบการณ์ตรงจากสถานที่เหล่านี้ จะช่วยให้นักท่องเที่ยวที่แม้จะมากด้วยประสบการณ์ได้ค้นพบสิ่งพิเศษ และถูกใจอย่างแท้จริง” อันเดรส โซซา (Andres Sosa) หัวหน้าสื่อ และการตลาดดิจิตัลของ Chic Outlet Shopping(R) กล่าว

          สามารถรับชมวิดีโอบนเว็บไซต์ Pinch ได้ที่

          http://www.pinch-magazine.com/2012/10/chic-weeks/
          http://www.pinch-magazine.com/2012/10/watch-a-chic-week/

          เกี่ยวกับ Chic Outlet Shopping(R)

          Chic Outlet Shopping(R) เป็นคอลเล็คชั่นหมู่บ้านจำหน่ายสินค้าเอาท์เล็ทสุดหรูของ Value Retail ซึ่งเป็นบริษัทเพียงรายเดียว และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนา และดำเนินกิจการดังกล่าว โดยหมู่บ้านเหล่านี้นำเสนอคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของแท้จากฤดูกาลก่อนๆ รวมถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์ซึ่งมีส่วนลดสูงสุดถึง 60% และบางครั้งยังมีการจำหน่ายสินค้าปลีกราคาถูกตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเดินทางมาเยือนเมืองยอดนิยมต่างๆทั้งในยุโรป และจีน ได้แก่ ลอนดอน ดับลิน ปารีส มาดริด บาร์เซโลน่า มิลาน โบโลญญา บรัสเซลล์ แอนต์เวิร์ป โคโลญ แฟรงก์เฟิร์ต มิวนิก รวมถึงอีก 2 เมืองในเร็วๆนี้คือ ซูโจว และเซี่ยงไฮ้ โดยหมู่บ้านทุกแห่งจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นชั้นสูง มีบริการ และการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม และนำเสนอปฏิทินการจัดงานพิเศษ ซึ่งลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งกับการอุดหนุนสินค้า

          ด้วยทำเลของหมู่บ้านจำหน่ายสินค้าที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงทั้งทางวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ จึงส่งผลให้หมู่บ้านเหล่านี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติ โดยบริษัท Value Retail ได้ขยายสาขา Chic Outlet Shopping(R) ไปสู่ประเทศจีนเป็นครั้งแรกในนามของ Suzhou Village(TM) ในเมืองซูโจว ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของเซี่ยงไฮ้ไปประมาณ 50 ไมล์ และหมู่บ้านแห่งนี้ก็จะวางจำหน่ายสินค้าแฟชั่นสากล แบรนด์ไลฟ์สไตล์ รวมถึงนำเสนอบริการที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับหมู่บ้านอื่นๆในคอลเล็คชั่น

          แหล่งข่าว: Value Retail PLCเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode