กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอเวอร์เฉดส์เปิดสำนักงานในปักกิ่ง พร้อมแต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่สองตำแหน่ง

วันที่ 21 พ.ค. 2556 )
iqml
 
          ปักกิ่ง--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เอเวอร์เฉดส์ (Eversheds) ประกาศเปิดสำนักงานในกรุงปักกิ่งในวันที่ 20 พฤษภาคม 2556 พร้อมแต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่สองคน ได้แก่ อิงกริด จู-คลาร์ก (Ingrid Zhu-Clark) ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจพลังงาน และเจย์ เจ๋อ (Jay Ze) นักกฎหมายบริษัท

          ก่อนจะมาร่วมงานกับเอเวอร์เฉดส์ อิงกริด จู-คลาร์ก ทำงานที่บริษัท มอร์แกน ลูอิส (Morgan Lewis) บริษัทกฎหมายจากสหรัฐอเมริกา โดยประจำสำนักงานสาขาปักกิ่งในตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการร่วม อิงกริดมีความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซระหว่างประเทศ โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนของลูกค้าชาวจีนที่ต้องการลงทุนในภูมิภาคต่างๆ เช่น รัสเซีย เอเชียกลาง และแอฟริกา

          การแต่งตั้งอิงกริดเป็นหุ้นส่วนจะยิ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับการประกอบกิจการด้านน้ำมันและก๊าซระหว่างประเทศของบริษัท หลังจากที่บริษัทเพิ่งว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันและก๊าซมาร่วมงานหลายคน ซึ่งรวมถึงเกรก แฮมมอนด์ (Greg Hammond) หัวหน้าฝ่ายน้ำมันและก๊าซระหว่างประเทศ (ลอนดอน) ซึ่งย้ายมาจากบริษัทเอคิน กัมป์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา, เดนี คับบานี (Dani Kabbani) หุ้นส่วนโครงการบริษัท (กาตาร์) ซึ่งย้ายมาจากบริษัทกาตาร์ ปิโตรเลียม และฮุสเซน ฮาเอรี (Hussein Haeri) International Arbitration Group Principal Associate (ปารีส) ทั้งนี้ อิงกริดรู้สึกสนใจแนวทางของเอเวอร์เฉดส์ที่มุ่งพัฒนาความสัมพันธ์ด้านต่างๆในระยะยาว

          สำหรับเจย์ เจ๋อ มีความเชี่ยวชาญด้านการควบรวมและซื้อกิจการข้ามประเทศ โดยทำงานร่วมกับรัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และวาณิชธนกิจหลายแห่งทั่วโลก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับเอเวอร์เฉดส์ เจย์ทำงานกับบริษัทกฎหมายระหว่างประเทศหลายแห่งในกรุงปักกิ่ง เจย์จะมีบทบาทสำคัญในทีมงานที่ดูแลเรื่องการควบรวมและซื้อกิจการทั่วโลกของเอเวอร์เฉดส์ ขณะที่บริษัทกำลังขยายโอกาสการลงทุนในประเทศจีนทั้งขาเข้าและขาออก

          สำนักงานในปักกิ่งของเอเวอร์เฉดส์ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการตั้งแต่ปลายปี 2555 และอิงกริด จู-คลาร์ก จะดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการของสำนักงานแห่งนี้

          สตีเฟน คิตส์ (Stephen Kitts) หุ้นส่วนผู้จัดการประจำเอเชียของเอเวอร์เฉดส์ กล่าวว่า

          "ตลอด 5 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เราเปิดสำนักงานแห่งแรกในเอเชีย ภูมิภาคนี้ได้กลายเป็นตลาดที่มีความสำคัญและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับเรา เราเชื่อมั่นว่าการจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อและควบรวมกิจการที่มีความสามารถสูงอย่างอิงกริดและเจย์มาร่วมงานจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จ”

          ลี แรนสัน (Lee Ranson) หุ้นส่วนผู้จัดการของเอเวอร์เฉดส์ ซึ่งรับผิดชอบด้านการพัฒนาธุรกิจของเอเวอร์เฉดส์ในภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า

          "การเปิดสำนักงานในปักกิ่งถือเป็นการเดินทางอีกขั้นสู่การสร้างสรรค์บริษัทกฎหมายระดับโลกที่ให้บริการลูกค้าในตลาดสำคัญๆได้อย่างแท้จริง เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่หุ้นส่วนใหม่จะนำความรู้ความเชี่ยวชาญมาใช้ในกิจการด้านพลังานและทรัพยากรธรรมชาติระหว่างประเทศของเรา”

          หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

          เกี่ยวกับ เอเวอร์เฉดส์ แอลแอลพี

          เอเวอร์เฉดส์ แอลแอลพี และสำนักงานในเครือที่ตั้งอยู่ทั่วโลก มีบุคลากรกว่า 4,500 คนที่คอยให้บริการแก่ชุมชนทางธุรกิจและการเงินทั้งในภาครัฐและเอกชน ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการทั้งหมดได้ที่สำนักงานระหว่างประเทศ 44 แห่งใน 26 เขตปกครอง เอเวอร์เฉดส์ผสมผสานความรู้และการเข้าถึงตลาดระดับท้องถิ่น กับความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง แหล่งทรัพยากร และความสามารถระดับสากลของบริษัทกฎหมายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

          แหล่งข่าว: เอเวอร์เฉดส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode