กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
วีเสิร์ฟ โมบาย เพิ่มระบบ A/B Testing และการแบ่งปันข้อมูลผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คสู่โฆษณาบนมือถือ HTML5

วันที่ 13 พ.ค. 2556 )
iqml
 

Source - AsiaNet Press Release (Th/Eng)

Monday, May 13, 2013  07:53
23582 XPR XTHAI XGEN XINTER XECON XCORP XITBUS HIT PRNE PRN ZPRC V%PRI P%ANPI

          สิงคโปร์, มุมไบ, อินเดีย, ลอนดอน และซานฟรานซิสโก--13 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          วีเสิร์ฟ โมบาย (Vserv.mobi) บริษัทชั้นนำด้านเครือข่ายโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือ ( http://vserv.mobi ) สำหรับบริษัทผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น สำนักพิมพ์ บริษัทโฆษณา และผู้ให้บริการโทรคมนาคม ประกาศว่า บริษัทได้เสริมสร้างศักยภาพของโซลูชั่นริชมีเดีย HTML5 ด้วยการนำเสนอคุณสมบัติในการทดสอบแบบ A/B Testing และการแบ่งปันข้อมูลผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค นอกจากนี้ วีเสิร์ฟ โมบาย ยังได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ HTML5 เพื่อการสร้างสรรค์โดยไม่คิดค่าบริการอีกด้วย ซึ่งบริการที่สร้างสรรค์ผ่าน HTML5 จะช่วยให้นักการตลาดได้ค้นพบและมีเครื่องมือที่เป็นสื่อกลางในระบบไร้สาย วีเสิร์ฟ โมบาย จะช่วยให้แบรนด์ต่างๆสามารถพัฒนาประสิทธิภาพของริชมีเดียบนโทรศัพท์มือถือได้ผ่านทางบริการริชมีเดียแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ ซึ่งรวมถึงการพัฒนาสื่อโฆษณาเชิงสร้างสรรค์, การเผยแพร่, ความสามารถทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค, การวิเคราะห์ และการประเมิน (อ่านประกาศได้ที่: http://blog.vserv.mobi/vserv-mobi-brings-social-sharing-and-ab-testing-to-html5-mobile-ads/ )

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120725/546333 )
        
          ไบเนย์ ไทวาริ (Binay Tiwari) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และการตลาดระดับโลก บริษัท วีเสิร์ฟ โมบาย กล่าวถึงความคืบหน้าครั้งนี้ว่า "แพลตฟอร์มโฆษณาแบบริชมีเดียของเราช่วยให้บริษัทโฆษณาสามารถสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งการมีส่วนร่วมที่ลูกค้าพึงพอใจ ปัจจุบัน เรามีอ็อปชั่นแห่งการแบ่งปันข้อมูลผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อที่จะเผยแพร่สื่อโฆษณาออกไปให้ได้มากที่สุด ความสามารถในการทดสอบ A/B Testing ที่เพิ่มเข้ามานั้นทำให้แคมเปญโฆษณาต่างๆมีความน่าสนใจ บริษัทโฆษณาจึงสามารถเพิ่มการทดสอบ และทำการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นบนพื้นฐานของมาตรวัดการมีส่วนร่วมของผู้ใช้บริการแบบเรียลไทม์ บริการริชมีเดียบนโทรศัพท์มือถือที่มีความโดดเด่นของเรานั้น ประกอบด้วยมีเดียแอพพลิเคชั่นหน้าจอใหญ่คุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งจะทำให้แคมเปญและโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือของบริษัทโฆษณามีชีวิตชีวา”
        
          ไอดีซี (IDC) เพิ่งจะได้นำเสนอครั้งสำคัญของการเข้ามามีส่วนร่วมใน HTML5 บนโทรศัพท์มือถือที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งชี้ให้เห็นว่าภายในปี 2556 จะมีจำนวนบราวเซอร์ HTML5 บนโทรศัพท์มือถือกว่า 1 พันล้านบราวเซอร์ โฆษณา HTML5 พร้อมให้บริการด้วยระบบการมีส่วนร่วมที่สามารถตอบโต้ได้โดยสะดวก ทรงพลัง และเป็นธรรมชาติแก่นักการตลาด ผ่านทางการสัมผัส, คลิก, ลากเมาส์, การถูหน้าจอ และมุมมองแบบ 360 องศา จึงช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงการโฆษณาของแบรนด์ได้อย่างล้ำลึกมากกว่าที่เคยเป็นมา

          Sanchit Sanga หัวหน้าฝ่ายดิจิตอลประจำภูมิภาค บริษัท มายด์แชร์ เอแพค (Mindshare APAC) กล่าวว่า "เราเริ่มที่จะเห็นว่า แบรนด์ต่างๆให้ความสนใจกับโซลูชั่นริชมีเดียเป็นอย่างมาก แพลตฟอร์มริชมีเดียของวีเสิร์ฟ โมบาย ช่วยให้เราสร้างสรรค์โฆษณาบน HTML5 และเว็บไซต์เล็กๆบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยฟังค์ชั่น A/B Testing และการแบ่งปันข้อมูลผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่เพิ่มเข้ามา จะทำให้เราสามารถสร้างสรรค์บริการใหม่ๆได้โดยมีข้อบกพร่องน้อยลง เพื่อสร้างประสบการณ์บนโทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าพึงพอใจ”

          วีเสิร์ฟ โมบาย ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และเป็นเครือข่ายโฆษณามือถือที่คว้ารางวัล Mobile Ad Network และได้รับการเสนอชื่อให้เป็น "บริษัทสื่อโฆษณาแห่งปี" (Media Company of the Year) จากงาน MMA Smarties 2012 และจัดอยู่ใน Red Herring Top 100 Award วีเสิร์ฟ โมบาย เป็นบริษัทที่ได้รับการจับตามองจากบริษัทผู้โฆษณาแบรนด์ สำนักพิมพ์ระดับแนวหน้า นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น และบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม ด้วยแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ 2 รายการ ได้แก่ AppWrapper และ AudiencePro        

          ติดต่อ:
          ไบเนย์ ไทวาริ
          โทร. +91-22-29275128
          อีเมล: press@vserv.mobi

          แหล่งข่าว: วีเสิร์ฟ โมบายเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode