กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อีลิทคอร์ คว้ารางวัลบริษัทสุดยอดนวัตกรรมโซลูชั่น BSS จาก ฮามาดูน ตูเร เลขาธิการ ITU

วันที่ 13 พ.ค. 2556 )
iqml
 

          มุมไบ, อินเดีย และดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--9 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) บริษัทผู้ให้บริการโซลูชั่น OSS/BSS ได้รับรางวัล "บริษัทสุดยอดนวัตกรรมโซลูชั่น BSS” ณ งานพิธีประกาศรางวัล NTA ICT World Communication Award Ceremony ครั้งที่ 7 ประจำปี 2556 เพื่อเป็นเกียรติแก่ชุดเปลี่ยนแปลงระบบ BSS รุ่นใหม่ โดยมีดร. ฮามาดูน ตูเร (Dr. Hamadoun Tour?) เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ซึ่งเป็นหน่วยงานพิเศษในสังกัดของสหประชาชาติที่ปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร และสารสนเทศ ทำหน้าที่เป็นผู้มอบรางวัล

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130226/599701 )

          อีลิทคอร์ ได้รับการยกย่องในเรื่องความสามารถในการเปลี่ยนแปลงด้วยการใช้โซลูชั่น BSS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานทั้งแบบเปิด และแบบแยกส่วน อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการดำเนินงาน (TAT), ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) และปรับปรุงการบริการแก่ลูกค้าด้วยการเรียกเก็บเงินที่ถูกต้องแม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้บริการเว็บไวต์ของลูกค้า และแก้ไขข้อบกพร่องในสัญญาการรักษาระดับคุณภาพการให้บริการ (SLA) ตามที่กำหนดไว้ 

          นิคิล เจน (Nikhil Jain) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และผู้อำนวยการบริษัท อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "รางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องยืนยันความสามารถของอีลิทคอร์ในการดำเนินโครงการเปลี่ยนแปลงระบบ BSS ที่ทันสมัย แพลตฟอร์มของเราช่วยให้การดำเนินงานทั้งแบบใหม่ และแบบเดิมเป็นไปอย่างราบรื่น และค่อยๆเปลี่ยนแปลงจากระบบเดิมสู่ระบบใหม่ เพื่อลดอุปสรรคในการบริการให้เหลือน้อยที่สุด”

          นอกจากนี้ ขอบข่ายงานแห่งอนาคตแบบบูรณาการของอีลิทคอร์ช่วยให้เห็นภาพรวมทั้งหมดของกิจกรรมต่างๆ ในขณะเดียวกันยังช่วยสนับสนุนบริการด้านไอพีใหม่ๆ และโครงสร้างธุรกิจต่างๆ อาทิ LTE, IMS และอื่นๆ คุณประโยชน์ที่สำคัญอื่นๆได้แก่การบูรณาการแบบเดี่ยว, การเรียกเก็บเงินแบบครบวงจร, บริการส่วนบุคคล, บริการให้คำปรึกษาเรื่องบิลช็อค และการควบคุมอย่างครบวงจรสำหรับบริการพรีเพด และโพสท์เพด ซึ่งช่วยลดปัญหา และความขัดแย้งต่างๆ   

          อีลิทคอร์ ให้บริการแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ 4G-BSS ซึ่งประกอบด้วย ระบบการจัดการรายได้ และเรียกเก็บเงินล่วงหน้าแบบครบวงจร, ระบบเรียกเก็บค่าธรรมเนียมออนไลน์, ระบบ NetVertex PCRF, EliteAAA และแพลตฟอร์ม DSC สำหรับ 4G/LTE, IMS, MVNO/Es และอื่นๆ ควบคู่ไปกับระบบต่างๆที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถดัดแปลงได้ และการผสมผสานซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง

          เกี่ยวกับ อีลิทคอร์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท และให้บริการแก่ผู้ประกอบการกว่า 90 ราย ในกว่า 30 ประเทศ โซลูชั่น BSS ขั้นก่อนบูรณาการประกอบด้วย ระบบการจัดการรายได้ และการเรียกเก็บเงิน, PCRF, AAA, DSC และ Wi-Fi Offload เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครือข่ายผู้ประกอบกิจการด้วยการปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินกิจการของตนเองจากระบบที่ใช้สินค้าเป็นศูนย์กลางสู่ระบบที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง แพลตฟอร์มดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานสูงเนื่องจากมีการประยุกต์ใช้นวัตกรรมเพื่อกำหนดข้อเสนอทางธุรกิจโดยใช้กลยุทธ์ CSP ในการเปลี่ยนแปลงระบบการดำเนินงานแบบเดิมๆสู่ระบบการให้บริการใหม่ อาทิ LTE, IMS และ MVNO  ความสามารถของอีลิทคอร์ในการรวบรวมองค์ประกอบหลักๆในด้านโทรศัพท์มือถือ และไอทีของผู้ประกอบการที่หลากหลาย, การย่นระยะเวลาการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด และการบริการส่วนบุคคล ถือเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้กับบริการใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น ผู้ให้บริการจึงสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมืออาชีพ และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของกิจการได้ในขณะเดียวกัน

          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode