กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Wavelink เพิ่มอ็อปชั่นใหม่สู่แพลตฟอร์ม Terminal Emulation สำหรับระบบแอนดรอยด์

วันที่ 3 พ.ค. 2556 )
iqml
 
          ซอลท์เลค ซิตี้--2 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า และระบบตัวอักษรที่เพิ่มขึ้นช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

          เวฟลิงค์ บริษัทในเครือแลนด์เดสก์ ซอฟต์แวร์ (www.wavelink.com) ประกาศเพิ่มคุณสมบัติของ Wavelink Terminal Emulation (TE) เวอร์ชั่น 1.3.5 สำหรับระบบแอนดรอยด์ ซึ่งประกอบด้วยระบบเสริมสำหรับอักษรแบบดับเบิลไบต์และอ็อปชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนคีย์บอร์ดแบบ SIP ได้ตามความต้องการ ซอฟต์แวร์ Wavelink TE ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์กว่า 4 ล้านชิ้นทั่วโลก นับเป็นซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั่วโลกให้ความไว้วางใจสำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ และช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถจัดการ และเพิ่มแอพพลิเคชั่นที่สำคัญกับธุรกิจบนอุปกรณ์มือถือได้ และยังเป็นการตอกย้ำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า ตนเองมีเครื่องมือที่พร้อมสำหรับการทำงานแล้ว

          เดวิด จอห์นสัน (David Johnson) แห่งฟอร์เรสเตอร์ กล่าวในบทความ Network World ล่าสุดถึงคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานของอุปกรณ์ ระบบแอนดรอยด์ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากผู้ผลิตสามารถพัฒนาอุปกรณ์ได้ตามความต้องการของลูกค้าTE รุ่นใหม่ล่าสุดจะช่วยให้เวฟลิงค์สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับระบบแอนดรอยด์ด้วยส่วนเสริมอย่างคีย์บอร์ด SIP และให้บริการแพลตฟอร์มดังกล่าวสู่ผู้ใช้แวร์เฮาส์ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมระบบสนับสนุนอักษรแบบดับเบิลไบต์

          มิกเคล สตอร์ม (Mikkel Storm) ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เวฟลิงค์ กล่าวว่า "ทุกๆแวร์เฮาส์ต่างมีความต้องการที่แตกต่างกัน แม้จะอยู่ในบริษัทเดียวกันก็ตาม คุณสมบัติใหม่เหล่านี้จะสามารถตอบสนองต่อความแตกต่างเหล่านั้นได้ และยังช่วยให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับกิจการทุกขนาดสามารถจัดทำกรอบการดำเนินงานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแวร์เฮาส์แต่ละแห่ง หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของแอนดรอยด์ คือ ยิ่งแพลตฟอร์มมีความยืดหยุ่นมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งสามารถเพิ่มการปรับเปลี่ยนได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น เพื่อพัฒนาศักยภาพในการใช้งาน"

          คีย์บอร์ด SIP ช่วยลดการสลับระหว่างคีย์บอร์ดควบคุม และคีย์บอร์ดคำสั่งต่างๆ ช่วยให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสามารถรวบรวมปุ่มที่ใช้งานบ่อยที่สุดหลายๆปุ่มไว้ในที่เดียว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และใช้งานคีย์บอร์ดอินเตอร์เฟสได้ง่ายยิ่งขึ้น

          ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีการใช้งานอุปกรณ์กันแรงกระแทกน้อย เนื่องจากอุปกรณ์ส่วนมากมีราคาแพง อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์แอนดรอยด์ก็เป็นอุปกรณ์ที่มีราคาคุ้มค่ากว่า และระบบสนับสนุนอักษรแบบดับเบิลไบต์ของ TE ที่มีใช้กันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้การใช้แพลตฟอร์มแอนดรอยด์ในกิจการต่างๆที่อยู่ในเอเชียแปซิฟิกง่ายขึ้น

          มิกเคล สตอร์ม กล่าวว่า "แอนดรอยด์เป็นแพลตฟอร์มที่มีมูลค่ามากในวงการ เพราะสามารถดัดแปลงใช้งานได้มากมาย จากการส่งเสริมแพลตฟอร์มในเอเชียแปซิฟิกของเราจึงทำให้ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกมีทางเลือกเพื่อรักษาการลงทุนทางโครงสร้างที่ตนเองมีอยู่ และยังช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีการที่ต้นทุนต่ำ ง่ายดาย และชัดเจน เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น TE มีการใช้งานที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วทั่วโลก และในการดำเนินงานต่างๆ การเพิ่มตัวเลือกสำหรับปรับแต่งทำให้แพลตฟอร์มสามารถขยายฐานผู้ใช้งานได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น เรากำลังผลักดันให้ TE เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง"

          Wavelink Terminal Emulation เวอร์ชั่น 1.3.5 ของเวฟลิงค์ สำหรับระบบแอนดรอยด์พร้อมให้บริการแล้ววันนี้
 
          เยี่ยมชม หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวฟลิงค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: http://www.wavelink.com/p/terminal-emulation

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวฟลิงค์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆของเวฟลิงค์ได้ที่: www.wavelink.com
          ติดตามทวิตเตอร์ของเวฟลิงค์ได้ที่: @wavelink
          รับชมวีดีโอบนยูทูปได้ที่: http://www.youtube.com/user/wavelinkcorp
          ติมตามเราบนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/pages/Wavelink/261651455016?ref=ts&sk=app_4949752878
          อ่านบล็อกของเราได้ที่: http://www.wavelink.com/blog/

          เกี่ยวกับ เวฟลิงค์
          เวฟลิงค์ บริษัทในเครือของแลนเดสก์ ซอฟต์แวร์ (LANDesk Software) และเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการซอฟต์แวร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ, ซอฟต์แวร์การจัดการอุปกรณ์พกพา, ซอฟต์แวร์การจัดการโครงข่ายไร้สาย, ซอฟต์แวร์จำลองช่องสัญญาณ และซอฟต์แวร์การใช้งานเสียงให้แก่ผู้ผลิตหลายราย เวฟลิงค์ มีใบอนุญาตของลูกค้าที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทกว่า 7.5 ล้านรายทั่วโลก

          โซลูชั่นของเวฟลิงค์ ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะด้านต่างๆที่พบในการปรับใช้งาน การบริหารจัดการ และการควบคุมระบบการดำเนินงานขององค์กรในปัจจุบัน โซลูชั่นเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้บุคลากรแถวหน้าดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เวฟลิงค์นำเสนอแพลตฟอร์มเพื่อการจัดการ จัดหา อัพเดทข้อมูล ความปลอดภัย และแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์มือถือจากคอนโซลเดี่ยวที่ง่ายต่อการใช้งาน
        
          ผลิตภัณฑ์ของเวฟลิงค์ ช่วยลดความยุ่งยากเกี่ยวกับการเคลื่อนย้าย การเปลี่ยนแปลง และความท้าทายจากความต้องการของผู้ใช้งานในแวดวงคอมพิวเตอร์ที่มีมากขึ้น เวฟลิงค์เป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงในวงการไร้สายเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode