กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Steiner Leisure กำหนดมาตรฐานระดับทองคำด้วยการจัดตั้งบริษัทที่ปรึกษาเกี่ยวกับสปา

วันที่ 1 พ.ค. 2556 )
 
          ฮ่องกง--30 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บริษัท สไตเนอร์ เลเชอร์ จำกัด (Steiner Leisure Ltd.) บริษัทสปาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยถึงการจัดตั้งบริษัทที่ปรึกษาเกี่ยวกับสปาในชื่อ สไตเนอร์ สปา คอนซัลติ้ง (Steiner Spa Consulting: SSC) ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารร่วมกันของเจฟฟ์ แมทธิวส์ (Jeff Matthews) และบรูซ ไพน์ (Bruce Pine) โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทั้งในด้านธุรกิจ การศึกษา และการดำเนินธุรกิจสปา จำนวน 40 รายที่ทำงานเต็มเวลา พร้อมด้วยประสบการณ์ความชำนาญในการพัฒนาและบริหารสปาที่ประสบความสำเร็จและคว้ารางวัลมาแล้วกว่า 200 แห่ง

          (รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/04/26/20130426203020649676.html)

          "เราเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับสปาเพียงแห่งเดียวที่นำเสนอความเชี่ยวชาญทั้งในเชิงกว้างและเชิงลึกและทรัพยากรที่จำเป็นในการเปลี่ยนสปาในฝันให้กลายเป็นความจริง” เจฟฟ์ แมทธิวส์ ประธานร่วมของ SSC กล่าว ในขณะที่ธุรกิจสปาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันมากขึ้นเพื่อพัฒนาผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ชื่อเสียงของสไตเนอร์ในการพัฒนาสปาที่มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการทำกำไรสูงได้สร้างความแตกต่างให้กับบริษัท SSC ได้รวบรวมทรัพยากรจำนวนมากที่เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เข้มงวด, ระบบปฏิบัติการที่ป้องกันความล้มเหลว, โครงการฝึกอบรม และกรณีศึกษาต่างๆ ขอบเขตบริการของบริษัทประกอบไปด้วย แนวความคิด & การออกแบบ, การให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาในเรื่องการก่อสร้าง, การสรรหาบุคลากร & ฝึกอบรม, การวางแผนและการให้ความช่วยเหลือก่อนเปิดดำเนินงาน ผ่านการสนับสนุนภายหลังเปิดดำเนินงาน และการบริหารการดำเนินงานในระหว่างทำการ

          เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ SSC อยู่ในระหว่างการจัดทำดัชนีสไตเนอร์ (Steiner Index) ขึ้นมา เพื่อใช้เป็นเครื่องมือชี้วัดการประเมินความอยู่รอดของโครงการสปา ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ในฐานะทรัพยากรที่สามารถใช้ได้ครอบคลุมทั่วทั้งธุรกิจสปาในเดือนมิถุนายน 2556

          นอกจากนี้ สปาและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความประทับใจและมีชื่อเสียงระดับโลกของสไตเนอร์ เลเชอร์ ซึ่งประกอบไปด้วย Mandara, Elemis, Bliss และ Chavana ยังได้รับความสนใจจากโรงแรม นักพัฒนา และนักลงทุนที่มองหาความได้เปรียบจากความน่าดึงดูดของแบรนด์ หุ้น และศักยภาพของการค้าปลีก อย่างไรก็ดี SSC ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการใช้แบรนด์เหล่านี้เท่านั้น "เรายังเปิดโอกาสให้กับแบรนด์ทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อรับประกันว่าเราได้นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับสปาในทุกช่วงสถานการณ์ รวมทั้งการพัฒนาแนวความคิดเกี่ยวกับสปาที่แม้จะต้องเริ่มจากศูนย์ หากแต่ว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นก็ตาม” บรูซ ไพน์ ประธานร่วมของ SSC กล่าว

          SSC ยังสามารถใช้ทรัพยากรด้านการฝึกอบรมได้จากสไตเนอร์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป (Steiner Education Group: SEG) ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบำบัดรักษาและการศึกษาในเรื่องการดูแลผิวพรรณ เครือข่ายศูนย์การศึกษาที่ขยายตัวไปทั่วโลกของ SEG ได้ให้การฝึกอบรมแก่มืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพมานานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังผลิตมืออาชีพด้านการนวดและดูแลสุขภาพผิวกว่า 5,000 คนต่อปี

          "สไตเนอร์เป็นบริษัทสปาระดับดับโลกที่สร้างชื่อเสียงในวงการได้อย่างเหลือเชื่อทั้งในเรื่องแบรนด์สปาที่แข็งแกร่ง, สายผลิตภัณฑ์ที่มุ่งไปที่ผลลัพธ์, การดำเนินกิจการสปาที่ทำกำไร, และความเป็นผู้นำในการฝึกอบรมและการฝึกอบรมเกี่ยวกับสปา ในการนำความเชี่ยวชาญด้านต่างๆมาสู่บริการที่ปรึกษา บริษัทได้กลายเป็นแหล่งทรัพยากรที่มีคุณค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับสปา เริ่มตั้งแต่การพัฒนาไปจนถึงการออกแบบและดำเนินงาน” เจเรมี แม็คคาร์ธี (Jeremy McCarthy) ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาสปาระดับโลกและปฏิบัติการสตาร์วู้ดกล่าว

          เกี่ยวกับสไตเนอร์ เลเชอร์

          สไตเนอร์ เลเชอร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านสปา, บริการสปาเพื่อสุขภาพ, ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนัง ร่างกาย และเส้นผม ตลอดทั้งเป็นผู้ให้การศึกษาที่ได้รับการรับรองในเรื่องการฝึกอบรมนักศึกษาเกี่ยวกับทักษะที่จำเป็นในการเป็นมืออาชีพด้านสปา ซึ่งรวมไปถึง การนวด การดูแลผิวพรรณ และการบริหารสปา มาริไทม์ แอนด์ รีสอร์ท สปา (Maritime and Resort Spa) ซึ่งเป็นแบรนด์สปาของเราเปิดให้บริการกว่า 200 สาขาทั้งบนบกและชายทะเล

          แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของสไตเนอร์ประกอบไปด้วย Bliss, Elemis, Jou, La Therapie, Mandara และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สุขภาพ และผมสไตเนอร์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดวางจำหน่ายผ่านสปาของสไตเนอร์ รีสอร์ท และสปาที่ตั้งอยู่ตามชายทะเล นอกจากนี้ Elemis ยังวางจำหน่ายผ่านสปาของบุคคลที่ 3 กว่า 1,200 แห่ง และทั้ง Bliss และ Elemis มีจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกทั่วโลก

          สไตเนอร์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป เป็นผู้ประกอบการโรงเรียนฝึกอบรม 17 แห่งในแอริโซนา โคโลราโด คอนเน็คติกัต ฟลอริดา แมรีแลนด์ เนวาดา เพนซิลวาเนีย ยูทาห์ และเวอร์จิเนีย ที่นำเสนอหลักสูตรการบำบัดด้วยการนวด และการดูแลสุขภาพผิว (ในบางกรณี) โรงเรียนได้ฝึกอบรมและสร้างมืออาชีพที่มีคุณภาพเกี่ยวกับสุขภาพและความงามภายในบริษัทในเครือสไตเนอร์และอื่นๆในวงการ

          Ideal Image เป็นการเติมเต็มครั้งล่าสุดให้กับกลุ่มสปาของสไตเนอร์ ด้วยสาขาที่ให้บริการกว่า 70 แห่งในสหรัฐ Ideal Image เป็นสปาที่ใหญ่ที่สุดในด้านการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งช่วยให้การกำจัดขนด้วยเลเซอร์สามารถเข้าถึงได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

          สื่อติดต่อ:
          CatchOn Marketing Communications
          คอนนี แฟน (Connie Fan)
          อีเมล: Connie.Fan@CatchOnCo.com
          โทร: +852 2807 0037เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode