กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Allergan เลือกใช้ซอฟต์แวร์การตลาดชั้นนำแบบ Pull Marketing

วันที่ 30 เม.ย. 2556 )
iqml
 
          โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เปิดตัวซอฟต์แวร์ของ Agnitio และบริการของ Allergan

          แอ็กนิทิโอ (Agnitio) บริษัทชั้นนำด้านกลยุทธ์การตลาดแบบดึงดูดลูกค้า (Pull Marketing) สำหรับอุตสาหกรรมเภสัชกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่มีมากขึ้นของการเปิดตัวชุดซอฟต์แวร์การตลาดควบคุมแบบป้อนกลับและบริการต่างๆสำหรับบริษัทด้านเฮลท์แคร์รายใหญ่ระดับโลก

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120924/562917-a)

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130320/601933)

          เมื่อเร็วๆนี้ แอ็กนิทิโอได้ติดตั้งชุดซอฟต์แวร์ที่บริษัท Allergan โดยมีแผนที่จะผสมผสานชุดซอฟต์แวร์ดังกล่าวเข้ากับโซลูชั่นการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ที่มีอยู่ของบริษัท ด้วยการทำเช่นนี้ เท่ากับว่า แอ็กนิทิโอได้ส่งมอบโซลูชั่นมือถือที่ไร้รอยต่อพร้อมกับความสามารถด้านการตลาดแบบดึงดูดให้แก่ตัวแทนจำหน่ายของ Allergan โดยส่งมอบเครื่องมือแบบเดี่ยวที่ทำให้เกิดการสื่อสารกับลูกค้าเป็นจำนวนมาก และความรู้เชิงลึกด้านการตลาดที่ประเมินค่าไม่ได้

          "แอ็กนิทิโอนำเสนอโซลูชั่นผ่านทางระบบหนึ่งเดียวที่มีความยืดหยุ่น เพื่อให้ Allergan บริหารจัดการการใช้คอนเทนท์แบบดิจิตอล รวบรวมข้อมูลเรื่องการใช้วัตถุดิบเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนความเป็นเลิศด้านการตลาดและผสมผสานเข้ากับระบบ CRM ของเรา เทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นนี้ทำให้ Allergan สามารถบรรลุเป้าหมายขั้นต้นของเราในหลายประเทศในระยะสั้น” แกรี ดันแคน ผู้บริหารฝ่ายการตลาดดิจิตอลทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาจาก Allergan กล่าว

          "ชุดซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของบริษัทเภสัชกรรมข้ามชาติขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี บริษัทเหล่านี้ต้องการให้บริการลูกค้าเป็นรายบุคคล รวมทั้งนำเสนอข้อมูลและบริการที่ลูกค้ากำลังต้องการจริงๆ” อียาล สไตน์นิทซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด (ซีอีโอ) แอ็กนิทิโอ กล่าว "เรามอบความยืดหยุ่นและความสามารถในการผสมผสานเข้ากับแนวทางดำเนินการด้าน CRM ที่มีอยู่เดิม ซึ่งตัวแทนจำหน่ายสามารถใช้เครื่องมือแบบฟรอนท์ เอ็นด์ ได้ในตัวเดียวกัน เพื่อสื่อสารกับระบบที่พวกเขาคุ้นเคยอยู่แล้ว”

          นอกจากบริษัทเภสัชกรรมที่สามารถใช้สิ่งที่แอ็กนิทิโอนำเสนอแล้ว ผู้ให้คำปรึกษาด้านความคิดริเริ่ม การตลาด และโฆษณาของบริษัทเหล่านี้จะคุ้นเคยสิ่งที่มอบให้นี้ด้วย จากจำนวนบริษัทตัวแทนที่ได้รับใบอนุญาตซึ่งเพิ่มขึ้น 50% ทั่วโลกเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซอฟต์แวร์ได้รับความนิยมในด้านความเร็ว ความยืดหยุ่น และความสะดวกใช้ และทำงานบน HTML 5 ซึ่งทำซอฟท์แวร์ดังกล่าวเป็นเลิศในด้านการทำคอนเทนท์ให้เหมาะสมกับแต่ละท้องถิ่น โดยไม่จำเป็นและไม่ต้องการสร้างแอพอิสระจำนวนมากที่จะก่อให้เกิดสู่คอนเทนท์ไม่เกี่ยวข้องที่มีตุ้นทุนสูงและควบคุมยาก

          ด้วยศูนย์กลางประจำภูมิภาคในสหรัฐ ละตินอเมริกา และจีน แอ็กนิทิโอจึงสามารถทำงานให้กับบริษัทเภสัชกรรมรายใหญ่ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพกับผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสุขภาพผ่านแพลตฟอร์มของแอ็กนิทิโอ ด้วยความเข้าใจในความต้องการและความสนใจส่วนบุคคลของแพทย์ ทำให้บริษัทสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องเฉพาะเจาะจงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

          เกี่ยวกับ แอ็กนิทิโอ

          บริษัท แอ็กนิทิโอ (Agnitio) ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ และเภสัชภัณฑ์ กับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ผ่านทางซอฟต์แวร์แบบ Pull Marketing และบริการในระดับชั้นนำ ระบบของแอ็กนิทิโอมีการใช้งานในกว่า 45 ประเทศ และ 25 ภาษา รวมถึงการใช้งานโดยบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ และเภสัชกรรมรายใหญ่ เช่น Allergan, GSK, MSD, Novartis, Roche, Bayer และ Takeda

          แหล่งข่าว: แอ็กนิทิโอเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode