กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ไวโปร เปิดตัว “Lend Value” โซลูชั่นใหม่สำหรับองค์กรด้านสินเชื่อ

วันที่ 28 เม.ย. 2556 )
iqml
 
          จาการ์ต้า, อินโดนีเซีย และบังกาลอร์, อินเดีย--24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ระบบเทคโนโลยีแบบองค์รวมและครอบคลุมช่วยให้องค์กรด้านสินเชื่อมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายตรงตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

          บริษัท ไวโปร จำกัด (Wipro Ltd.) (NYSE:WIT) ซึ่งเป็นธุรกิจที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รับให้คำปรึกษา และเอาท์ซอร์สชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว Lend Value โซลูชั่นสำหรับองค์กรด้านสินเชื่อ สู่ตลาดสินเชื่อในเอเชียแปซิฟิก โซลูชั่นสินเชื่อของไวโปรประกอบด้วย ระบบ NetOxygen Loan Origination, แอพพลิเคชั่น Enterprise Mobile Origination (eMO) และพอร์ทัลสำหรับผู้ใช้บริการ LendCentric ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านสินเชื่อทั้งหมดให้เป็นไปอย่างเหมาะสม และสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่กระบวนการดำเนินงานแบบแบ็ค-เอ็นด์ และฟรอนท์-เอ็นด์

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121129/579804 )

          ระบบ NetOxygen Loan Origination ของไวโปร เป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทที่มีความยืดหยุ่น และถูกนำไปใช้งานในธนาคาร และสถาบันการเงินระดับโลกหลายแห่ง คุณสมบัติบางประการของระบบ ได้แก่ ขั้นตอนการดำเนินงานแบบมีพลวัต, การบริหารความเป็นผู้นำในองค์กร, การบริหารจัดการภาพลักษณ์ และเอกสารการกำหนดราคา รวมถึงกรอบการทำงานร่วมกับบุคคลที่ 3 อย่างราบรื่น

          เอ ศรีนิวาสัน (A Srinivasan) รองประธาน และหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ธนาคาร และตลาดเกิดใหม่ บริษัทไวโปร กล่าวว่า "สถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้สถาบันการเงินในเอเชียเผชิญหน้ากับความต้องการบริการด้านสินเชื่อของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น และยังมีความแตกต่างกันออกไป แรงกดดันด้านการแข่งขันที่เข้ามาก็มีส่วนดึงลูกค้าเข้ามามากขึ้นเช่นกัน ระบบวงเงินสินเชื่อสูงสุดจะช่วยให้สถาบันการเงินเหล่านี้สามารถปรับปรุงธุรกิจสินเชื่อของตนเองได้โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการแก่ผู้ขอกู้ในทุกขั้นตอนด้วยช่องทางออนไลน์ และโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังเสริมศักยภาพให้กับการดำเนินงานในองค์กรทุกขั้นตอนด้วยระบบพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่มีความมั่นคง”

          แครอล เจ วีทครอฟต์ (Carol J Wheatcroft) รองผู้อำนวยการศูนย์การวิจัยธนาคารเอเชีย กล่าวว่า "นี่คือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายมาเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่เหมาะสม ธนาคารสัญชาติเอเชียต่างพบว่าตนเองต้องการการดำเนินงานด้านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้า และให้บริการลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชั่นสำหรับองค์กรดังกล่าวสามารถเติมเต็มความต้องการของทั้งธนาคาร และลูกค้า”

          ระบบ NetOxygen ช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ และช่องทางที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังช่วยประสานข้อมูลสินเชื่อในระบบ และอุปกรณ์ต่างๆได้ทันที ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการปฏิบัติการที่เชื่อมโยงกับระบบ และอุปกรณ์พกพาที่ให้บริการสินเชื่อซึ่งยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลางของบริษัท เพื่อปรับปรุงการบริการแก่ลูกค้าได้ในทุกขั้นตอนการให้บริการ และช่วยกระตุ้นกำลังการผลิตได้ในขณะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น การเชื่อมต่อระบบ และอุปกรณ์ของบริษัทยังช่วยให้คุณภาพที่เหนือกว่าสำหรับการให้บริการลูกค้า

          เกี่ยวกับ บริษัท ไวโปร จำกัด

          บริษัท ไวโปร จำกัด (NYSE: WIT) เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การให้คำปรึกษา และเอาท์ซอร์ส ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ไวโปร ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจด้วยประสบการณ์โชกโชนในอุตสาหกรรมและมุมมองที่เปิดกว้างรอบด้านต่อ "การทำธุรกิจผ่านการใช้เทคโนโลยี” ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าขยายตัวและประสบความสำเร็จ  บริษัทเป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องการให้บริการอย่างครบวงจร แนวทางในการนำเสนอนวัตกรรม และในฐานะองค์กรที่มุ่งมั่นในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ ไวโปร เทคโนโลยีส์ มีพนักงานและลูกค้า 140,000 คนใน 54 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.wipro.com 

          ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและข้อควรระวัง
                  
          ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่กล่าวถึงแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของบริษัท ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวมีอยู่มากมาย อาทิ ความผันผวนของผลประกอบการ รายได้ และกำไรของบริษัท, ความสามารถของบริษัทในการสร้างและบริหารการขยายกิจการ, การแข่งขันอย่างดุเดือดด้านการให้บริการไอที, ความสามารถของบริษัทในการรักษาความได้เปรียบด้านต้นทุน, การขึ้นค่าแรงในอินเดีย, ความสามารถของบริษัทในการดึงดูดและสงวนบุคลากรที่มีทักษะสูงให้ทำงานกับบริษัทต่อไป, เวลาและต้นทุนที่เสียไปกับการทำสัญญาแบบราคาตายตัวและเวลาตายตัว, ความสนใจของลูกค้า, ข้อกำหนดต่างๆของด่านศุลกากร, ความสามารถของบริษัทในการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ, ความต้องการเทคโนโลยีที่ลดลง, อุปสรรคของเครือข่ายโทรคมนาคม, ความสามารถของบริษัทในการซื้อกิจการให้ประสบความสำเร็จ, หนี้ที่เกิดจากความเสียหายของสัญญาด้านการบริการ, ความสำเร็จของบริษัทต่างๆที่บริษัทเข้าไปลงทุน, การที่รัฐยกเลิกโครงการต่างๆด้านการคลัง, ความไม่มั่นคงทางการเมือง, สงคราม, ข้อกำหนดทางกฎหมายว่าด้วยการระดมทุนหรือการซื้อกิจการบริษัทอื่นที่อยู่นอกอินเดีย, การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงสภาพเศรษฐกิจทั่วไปที่ส่งผลต่อธุรกิจและอุตสาหกรรมของบริษัท เป็นต้น ปัจจัยเสี่ยงอื่นๆที่อาจส่งผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตมีการอธิบายอย่างละเอียดในเอกสารต่างๆที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งสามารถดูได้ที่ http://www.sec.gov ทั้งนี้ บริษัทอาจปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแบบเป็นลายลักษณ์อักษรและถ้อยแถลงเป็นครั้งคราว ซึ่งรวมถึงข้อความที่ระบุในเอกสารต่างๆที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานต่างๆที่บริษัทชี้แจงต่อผู้ถือหุ้นบริษัท อย่างไรก็ดี บริษัทไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีการเผยแพร่เป็นครั้งคราวโดยบริษัทหรือในนามของบริษัท

          ติดต่อ:
        
          อินเดีย: เดิร์ก ลูวิส (Dirk Lewis)
          โทร: +91-7760983976
          อีเมล: dirk.lewis@wipro.com
        
          สหรัฐ: เอริค บีเลิฟ (Eric Belove)
          โทร: +1-732-216-6242
          อีเมล: eric.belove@wipro.com
          
          สหราชอาณาจักร: ราห์อูล คาดาวาโคลู (Rahul Kadavakolu)
          โทร:  +44 7920205496
          อีเมล: rahul.kadavakolu@wipro.com

          แหล่งข่าว: ไวโปร เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode