กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ผู้ให้บริการชั้นนำของตะวันออกกลางเลือก BSS ของอีลิทคอร์สำหรับการเปิดให้บริการ LTE

วันที่ 26 เม.ย. 2556 )
iqml
 
          มุมไบ, อินเดีย และดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้จัดหาโซลูชั่นซอฟต์แวร์โทรคมนาคม (OSS/BSS) ระดับโลกที่ช่วยให้ผู้ให้บริการชั้นนำในตะวันออกกลางสามารถเปิดตัวบริการ LTE ไปพร้อมๆกับบริการ WiMax ในปัจจุบัน ซอฟต์แวร์รวมระบบ BSS ที่สอดคล้องกับอุตสาหกรรมของอีลิทคอร์สามารถรองรับบริการ WiMax และ LTE ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน, ช่วยให้บรรลุเป้าหมายการเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพการทำงานด้วย CapEx ที่ต่ำที่สุด, นำเสนอข้อเสนอใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มประสบการณ์การใช้งานโดยรวมของลูกค้า

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130226/599701)

          ดาห์วัล โวรา รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของอีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า "โครงการปรับเปลี่ยนมาเป็น BBS แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มของอีลิทคอร์ในการจัดการบริการ WiMax และ LTE ในระบบเดียวกัน และยังคงเป็นโมเดลที่ช่วยให้ผู้ให้บริการ WiMax บรรลุเป้าหมายในการปรับเปลี่ยนไปเป็น LTE และ IMS ในอนาคต การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวขึ้นอยู่กับการทำงานร่วมกับระบบเดิมได้รวดเร็วขึ้น โดยแพลตฟอร์มที่สามารถยกระดับให้ทันสมัยและยืดหยุ่นของอีลิทคอร์มีความได้เปรียบอย่างชัดเจน เพราะช่วยให้สามารถสร้างสรรค์บริการใหม่ๆได้โดยไม่มีผลกระทบต่อแผนการณ์ในปัจจุบัน ตลอดทั้งยังใช้ระยะเวลาในการติดตั้งที่สั้นลง”

          เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการยกระดับบริการไปเป็น LTE อีลิทคอร์ได้เพิ่มองค์ประกอบใหม่ๆในระบบ BSS ที่มีอยู่เดิม เช่น บริการข้อมูล และบริการ VOIP ผ่านทาง Provisioning และ OCS ซึ่งรองรับ IMS บน Ro/DIAMETER เพื่อช่วยให้บริการมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถสร้างรายได้ได้ แพลตพอร์มดังกล่าวนำเสนอระบบข้อมูลอัจฉริยะที่สนับสนุนการนำเสนอสิ่งใหม่ๆที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถดำเนินงานได้เหมือนอย่างผู้มีประสบการณ์ ขณะที่กลุ่มลูกค้าเดิมของบริการ WiMax จะสามารถเพิ่มบริการ LTE ได้อย่างง่ายดายในบัญชีเดียวกัน

          แพลตฟอร์มของอีลิทคอร์ช่วยให้ลูกค้า CSP บรรลุเป้าหมายกลยุทธ์ทางธุรกิจและความเชี่ยวชาญด้านปฏิบัติการด้วยแพลตฟอร์มที่มาพร้อมกับระบบใบแจ้งหนี้ การบริหารรายได้ และการบริหารทั่วไปที่นำเสนอในกรอบการทำงานที่มีความยืดหยุ่นสำหรับ CSP เพื่อให้สามารถเข้าถึงครือข่ายต่างๆ เช่น NGN, IMS, 2G, Wi-Fi, LTE, 3G และ WiMAX ด้วยการรองรับ RADIUS, DIAMETER, SOAP, GSM-MAP และอื่นๆ

          เกี่ยวกับอีลิทคอร์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท พร้อมกับประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด BSS และ Wi-Fi Offload ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว อีลิทคอร์ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ Frost & Sullivan Price's Price-Performance Value Leadership for OSS-BSS มีการติดตั้งมากกว่า 90 ครั้ง เพื่อรองรับผู้ใช้งานกว่า 65 ล้านคนในกว่า 25 ประเทศ การเข้มงวดในมาตรฐาน เช่น TM Forum และ 3GPP แพลตพอร์ม BSS ของอีลิทคอร์ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเปิดตัวและให้บริการคอนเวอร์เจนท์ได้อย่างรวดเร็วด้วยซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับระบบสำหรับบริการบนพื้นฐาน IP ที่ช่วยลดต้นทุนในการเป็นเจ้าของ (TCO) ด้วยโซลูชั่นสำหรับผู้ให้บริการเพียงโซลูชั่นเดียว สถาปัตยกรรมดังกล่าวช่วยให้การรวมระบบและติดตั้งสามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วยกรอบการทำงานสำหรับ Diameter & Radius เดียวกัน

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:

          แอล เค ปาทัค (L K Pathak)
          ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร
          อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com

          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode