กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Milestone Arcus(TM): ซอฟต์แวร์จัดการวิดีโอมัลติแพลตฟอร์มรุ่นใหม่เพื่อใช้งานกับโซลูชั่นของพันธมิตร

วันที่ 22 มี.ค. 2556 )
iqml
 
          โคเปนเฮเกน--21 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ซอฟต์แวร์ต้นทุนต่ำ และไม่ซับซ้อน จะใช้งานได้บน Linux(R), Mac(R) หรือ Windows(R)

          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ บริษัทแพลตฟอร์มแบบเปิด ด้านซอฟต์แวร์การจัดการไอพี วิดีโอ (VMS) ประกาศเปิดตัว Milestone Arcus(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มกล้องวงจรปิดแบบฝังสำหรับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยต้นทุนต่ำ และไม่ซับซ้อน Milestone Arcus ใช้งานบน Linux(R), Mac(R) หรือ Windows(R) ที่เกี่ยวข้องกับระบบการปฏิบัติงานภายในระบบเครือข่ายเก็บข้อมูล และกล้อง หรืออุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซอฟต์แวร์ดังกล่าวมีความแตกต่างกับซอฟต์แวร์ในตลาดระบบรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันอย่างมาก บริษัทพันธมิตรผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้ง Milestone Arcus ในฮาร์ดแวร์ต่างๆจะสามารถให้บริการเครื่องมือการจัดการกล้องวงจรปิดได้อย่างราบรื่น ซึ่งง่ายต่อการติดตั้ง และมีราคาที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

          Milestone Arcus เป็นโซลูชั่น VMS มัลติแพลตฟอร์สำหรับฝังลงในผลิตภัณฑ์ของลูกค้าฮาร์ดแวร์ และจะจัดจำหน่ายตามช่องทางต่างๆในรูปแบบโซลูชั่นนอกกรอบพร้อมใช้งาน โซลูชั่นดังกล่าวจะรวมเป็นผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ไมล์สโตนเพื่อให้ลูกค้าได้รับระบบความรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด Milestone Arcus เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของไมล์สโตน ซึ่งก่อนหน้านี้ตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเคยเป็นของซอฟต์แวร์ Milestone XProtect(R) VMS ซึ่งใช้งานบน Windows และจัดจำหน่ายโดยเครือข่ายพันธมิตรของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ทั่วโลก

          Milestone Arcus เป็นผลิตภัณฑ์ VMS รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับรหัสพัฒนาใหม่ในแกนกลาง ซึ่งผลิตมาจากประสบการณ์ในด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดระยะเวลา 15 ปีของบริษัท ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยหน่วยงานธุรกิจ Incubation & Ventures ของไมล์สโตน ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555

          ลาร์ส นอร์เดนลันด์ (Lars Nordenlund) รองประธาน Incubation & Ventures ที่ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ระบุว่า "Milestone Arcus เป็นซอฟต์แวร์ VMS มัลติแพลตฟอร์ม ซึ่งลูกค้าบริษัทฮาร์ดแวร์สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวนี้ลงในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ เพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการกล้องวงจรปิดที่ราคาถูก และใช้งานง่าย Milestone Arcus เปลี่ยนจากระบบอนาล้อกมาเป็นระบบไอพี ซึ่งช่วยให้พันธมิตร และลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย”

          ประมาณ 60% ของตลาดระบบรักษาความปลอดภัยยังคงใช้อุปกรณ์ระบบอนาล็อกอยู่ ดังนั้นธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยจึงเป็นธุรกิจที่มีความพร้อมที่จะใช้โซลูชั่นเครือข่ายไอพีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

          บาลาจี ศรีมูลานาธาน (Balaji Srimoolanathan) ที่ปรึกษาใหญ่ด้านการบินและอวกาศ การป้องกันและความปลอดภัย การควบคุมและการเฝ้าระวัง กล่าวว่า "ยอดขายอุปกรณ์ระบบอนาล็อกจะมีมูลค่า 6 พันล้านดอลล่าร์ภายในปี 2558 ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นระบบไอพีในตลาดอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย ไม่รวมบริการและการบำรุงรักษา Milestone Arcus เปิดโอกาสทางการเติบโตครั้งใหม่ ซึ่งกลุ่มลูกค้าฮาร์ดแวร์ก็สามารถเร่งการเติบโตทางธุรกิจของพวกเขาได้เช่นกัน Milestone Arcus เปิดตัวมาในเวลาที่เหมาะสม และสามารถข้ามผ่านจุดต่ำสุดของตลาดระบบรักษาความปลอดภัยที่อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อไปได้ และจะเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญ รวมถึงมีอิทธิพลในการสร้างแรงจูงใจให้ผู้คนหันมาใช้ระบบไอพี”

          ลูกค้าฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้ง Milestone Arcus ลงในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจะได้รับผลประโยชน์จากต้นทุนการพัฒนาต่ำด้วยการใช้เทคโนโลยี VMS ชั้นนำของไมล์สโตน ไมล์สโตนจำให้บริการแบบบูรณาการ และการอัพเดทซอฟต์แวร์ในผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ใหม่

          พันธมิตรผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของไมล์สโตนจำนวนมากจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของพวกเขาที่ติดตั้ง Milestone Arcus ในเร็วๆนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บูธของไมล์สโตน เลขที่ #20053 ณ งานแสดงสินค้า ISC West ในลาสเวกัส วันที่ 10 – 12 เมษายน 2556 และเว็บไซต์ http://www.milestonesys.com/Arcus

          ดาวน์โหลดโลโก้ได้ที่: http://download.milestonesys.com/PR/news/Arcus/

          เกี่ยวกับ ไมล์สโตน ซิสเต็มส์
          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 และเป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟท์แวร์บริหารจัดการไอพี วิดีโอ บนแพลตฟอร์มแบบเปิด ข้อมูลจากไอเอ็มเอส รีเสิร์ช แพลตฟอร์ม Xprotect(R) ให้บริการกล้องวงจรปิดและการตรวจตราที่มีประสิทธิภาพ และง่ายต่อการบริหารจัดการ น่าเชื่อถือ และพิสูจนได้จากลูกค้าทั่วโลกหลายพันรายที่ได้ติดตั้งระบบ ด้วยการสนับสนุนจากตัวเลือกฮาร์ดแวร์เครือข่าย และการผสานเข้ากับระบบอื่นๆ XProtect นำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับวิดีโอที่ช่วยให้องค์กรต่างๆบริหารความเสี่ยง ปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ และลดต้นทุน ซอฟท์แวร์ของไมล์สโตนมีวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านพันธมิตรที่ได้รับการรับรองและมอบหมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.milestonesys.com

          แหล่งข่าว: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode