กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
FxPro มุ่งเน้นความปลอดภัยในเงินทุนของลูกค้า

วันที่ 20 มี.ค. 2556 )
 
          ลิมาสซอล, ไซปรัส--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด (FxPro Financial Services Ltd) โบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลกในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานในการรับประกันและรักษาความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้า จากผลของมาตรการต่างๆที่ได้ดำเนินการในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้เอฟเอ็กซ์โปรอยู่ในฐานะโบรกเกอร์ซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจดูแลเงินทุนของพวกเขามากที่สุด

          กว่า 2 ปีที่ผ่านมา เอฟเอ็กซ์โปรตัดสินใจเลือกใช้เฉพาะธนาคารระดับโลกที่ได้รับการจัดอันดับน่าลงทุนเท่านั้น (ปัจจุบันได้แก่ บาร์เคลย์ส ยูเค และเครดิต สวิส โมนาโก) มาเป็นผู้จำแนกบัญชีของลูกค้า และได้มีการพิจารณาทบทวนธนาคารเหล่านี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดแข็งและประวัติการให้บริการของเอฟเอ็กซ์โปรในธุรกิจซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศช่วยให้บริษัทสามารถดำเนินมาตรการนี้ได้

          นอกจากนี้ ในปี 2555 เอฟเอ็กซ์โปรยังได้ขยายขอบเขตการอนุมัติด้านการเงินกับสำนักงานบริการการเงิน (FSA) ในสหราชอาณาจักร เพื่ออนุมัติการถือครองเงินทุนของลูกค้าภายในหน่วยงานของบริษัทในสหราชอาณาจักร ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเปิดบัญชีซื้อขายที่ธนาคารใด และยังเลือกธนาคารที่ต้องการฝากเงินได้ด้วย

          ชาราแลมบอส ไซโมโลฟิทิส (Charalambos Psimolophitis) ซีอีโอของเอฟเอ็กซ์โปร กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราตระหนักถึงความจำเป็นในการให้ความคุ้มครองและรับประกันเงินทุนของลูกค้าในระดับสูงสุด เรายังคงมั่นใจว่า มาตรการที่เรานำมาใช้จะทำให้เอฟเอ็กซ์โปรยืนหยัดอยู่แถวหน้าในอุตสาหกรรมซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของโลก โดยมีความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ”

          หมายเหตุถึงสื่อมวลชน

          เกี่ยวกับ เอฟเอ็กซ์โปร

          บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นผู้นำในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีการขยายกิจการอย่างรวดเร็วและคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทให้บริการลูกค้าในกว่า 140 ประเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการซื้อขายที่ทันสมัยและให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์ เอฟเอ็กซ์โปรปรารถนาที่จะเป็นตัวเลือกลำดับแรกสำหรับลูกค้า ด้วยการลงทุนในบุคลากร นวัตกรรม และเทคโนโลยี รวมถึงการเป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

          เอฟเอ็กซ์โปรได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 078/07

          บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ยูเค จำกัด (FxPro UK Limited) ในสหราชอาณาจักร ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานบริการด้านการเงิน (FSA) หมายเลขจดทะเบียน 509956

          เว็บไซต์: http://www.fxpro.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
          เอฟเอ็กซ์โปร
          โทร. +44-(0)20-7776-9720
          อีเมล: pr@fxpro.com

          แหล่งข่าว: บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode