กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อาร์เอส คอมโพเน้นท์ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการแข่งขันประกวด "Share Your Story"

วันที่ 18 มี.ค. 2556 )
 
          กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คุณสมชาย มุนินตา วิศวกรจากประเทศไทยคว้ารางวัลทริปเดินทางสำหรับสองท่าน เพื่อเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลกเอฟเอคัพ 2013 รอบชิงชนะเลิศ ณ กรุงลอนดอน

          อาร์เอส คอมโพเน้นส์ (RS) (http://www.rs-components.com/index.html), แบรนด์การค้าของอีเลคทรอคอมโพเน้นส์ พีแอลซี (Electrocomponents plc (LSE:ECM)) (http://www.electrocomponents.com/) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอีเลคทรอนิคส์และอุปกรณ์บำรุงรักษาชั้นนำของโลกประกาศรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันระดับเอเชียแปซิฟิคภายใต้แคมเปญ "Share Your Story"

          (รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/03/14/20130314163507320306.html )
          (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

          การแข่งขัน "Share Your Story" ได้จัดขึ้นเนื่องในวาระครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ ในปี 2555 โดยได้เรียนเชิญลูกค้าของบริษัทฯ ร่วมส่งเรื่องราวเพื่อแบ่งปันประสบการณ์น่าประทับใจที่ อาร์เอส คอมโพเน้นท์ ได้มีส่วนทำให้ชีวิตของเขาแตกต่างจากเดิมได้อย่างไร?

          หลังจากได้อ่านบทความดี ๆ ที่ส่งเข้ามามากมาย เรื่องราวของคุณสมชาย มุนินตา วิศวกรจากประเทศไทยชนะใจคณะกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเนื้อหานั้นได้บรรยายว่า อาร์เอส คอมโพเน้นท์ ช่วยกอบกู้บริษัทของเขาให้สามารถกลับมาดำเนินงานได้อีกครั้งหลังจากเกิดความเสียหายเนื่องมาจากมหาอุทกภัยครั้งร้ายแรงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี 2555 และได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะรางวัลทริปเดินทางสำหรับ 2 ท่านเพื่อเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลกเอฟเอคัพ 2013 รอบชิงชนะเลิศที่สนามกีฬาเว็มบลีในกรุงลอนดอน พร้อมทั้งทัวร์เยี่ยมชมศูนย์กระจายสินค้าระดับโลกของอาร์เอส คอมโพเน้นท์ ในเมืองนูนีตัน ประเทศอังกฤษ

          "เรารู้สึกยินดีระคนตื่นเต้นกับจำนวนบทความจากลูกค้าที่อุตส่าห์สละเวลาเขียนเรื่องราวเพื่อส่งเข้าร่วมประกวดมากมายเกินความคาดหมาย เรื่องราวเหล่านี้บอกเราได้อย่างแจ่มชัดว่าลูกค้าของเรานั้นได้สร้างสายใยแห่งความผูกพันอย่างแนบแน่นกับ อาร์เอส คอมโพเน้นท์  และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือลูกค้าและวิศวกรบรรลุเป้าหมายในงานของเขาได้ดียิ่งขึ้น"  กล่าวโดยมิสพอลลีน สวาร์บริค, หัวหน้าฝ่ายขายของอาร์เอส คอมโพเน้นท์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          การแข่งขันเปิดให้สำหรับลูกค้าทั้งหมดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกรวมถึงออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวันและประเทศไทย

          ท่านสามารถอ่านบทความของผู้ชนะการประกวดฉบับสมบูรณ์ได้ที่เว็บไซท์ 'Share Your Story' competition (http://thailand.rs-online.com/web/generalDisplay.html?id=promotions/75anniversary&file=story)

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมได้ที่ RS Components 75th Anniversary (http://thailand.rs-online.com/web/generalDisplay.html?id=promotions/75anniversary)

          -จบ-

          เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน้นท์

          อาร์เอส คอมโพเน้นท์  และ อัลไลด์ อีเล็คทรอนิคส์ เป็นแบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc. ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอีเลคทรอนิคส์และอุปกรณ์บำรุงรักษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          กลุ่มบริษัทฯได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน และในปีที่ผ่านมาสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2554 มีรายได้รวมกว่า 1.18 พันล้านปอนด์  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rs-components.com

          บริษัทฯ ได้เปิดดำเนินการใน 32 ประเทศและมีการกระจายสินค้ามากกว่า 550,000 รายการผ่านการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ต, แคตตาล็อกและเคาเตอร์หน้าร้านเพื่อจัดส่งไปยังลูกค้ากว่าหนึ่งล้านคน และมีการจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกันตามคำสั่งซื้อมากกว่า 44,000 รายการต่อวัน สินค้าของเราครอบคลุมซัพพลายเออร์กว่า 2,500 ราย ตั้งแต่อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ ออโตเมชั่นและการควบคุม, อุปกรณ์ทดสอบและเครื่องวัด, ชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคส์และเครื่องกล

          Electrocomponents plc. คือบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน และในปีที่ผ่านมาสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2555 มีรายได้รวมกว่า 1.27 พันล้านปอนด์

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซท์  www.rs-components.com

          ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ลิงค์ด้านล่าง:
          Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
          RS Components on Linkedin
          http://www.linkedin.com/company/rs-components

          ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:
          Electrocomponents plc
          www.electrocomponents.com

          RS Components
          www.rs-components.com

          DesignSpark
          http://www.designspark.com

          อาร์เอส คอมโพเน้นส์
          ตัน ซู ชุน
          ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ - ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
          อีเมล์: soochun.tan@rs-components.com
          โทร: +65-6391-5745

          ฮอฟแมน เอเจนซี่
          ราชีด อาบู บาคาร์
          Senior Account Executive
          อีเมล์: rscsg@hoffman.com
          โทร: +65-6361-0250เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode