กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เบลิร์บจับมือเป็นพันธมิตรระดับโลกกับซัมซุง ให้ผู้ใช้กาแล็กซี่ เอส 4 สร้างหนังสือและสมุดภาพได้ด้วยตัวเอง

วันที่ 18 มี.ค. 2556 )
iqml
 
          ซานฟรานซิสโก--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ตอนนี้ ผู้ใช้ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4 สามารถเปลี่ยนรูปถ่ายดิจิตอลเป็นสมุดภาพบันทึกความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดกาล

          เบลิร์บ (Blurb) บริษัทผลิตสิ่งพิมพ์เชิงสร้างสรรค์ระดับโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ (Samsung Electronics) ผนึกกำลังมอบความสามารถด้านการสร้างหนังสือและสมุดภาพให้กับฟีเจอร์ Story Album ในซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง ผู้ใช้ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4 สามารถสร้างสรรค์หนังสือและสมุดภาพคุณภาพระดับมืออาชีพได้ด้วยตัวเองอย่างรวดเร็วและไร้ขีดจำกัดจากรูปภาพในโทรศัพท์มือถือ

           "หลายคนหลงรักความสะดวกและรวดเร็วทันใจของภาพถ่ายในโทรศัพท์ แต่ก็ยังชื่นชอบภาพถ่ายที่พิมพ์ลงบนกระดาษซึ่งสวยงามและเก็บไว้ได้นาน” ไอลีน กิตตินส์ (Eileen Gittins) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัทเบลิร์บ กล่าว "เมื่อโลกดิจิตอลครอบงำชีวิตเรามากขึ้นเรื่อยๆ เราก็เริ่มที่จะเห็นคุณค่าของวัตถุที่จับต้องได้จริงๆ การผสมผสานสุดยอดคุณภาพของรูปถ่ายจากกาแล็กซี่ เอส 4 เข้ากับการผลิตหนังสือและสมุดภาพอย่างง่ายดายของเบลิร์บ ทำให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งระบบดิจิตอลและแอนะล็อก”

          จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีวิธีใดที่สามารถออกแบบและจัดการรูปภาพ จนถึงสั่งทำหนังสือหรือสมุดภาพจากสมาร์ทโฟนโดยตรงได้อย่างง่ายดายและออกมาสวยงาม ซัมซุงและเบลิร์บจึงร่วมมือกันแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยฟีเจอร์ Story Album ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟน รวมถึงระบบสร้างเลย์เอาท์อัตโนมัติที่สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายให้พร้อมสำหรับการพิมพ์ได้ทันที

          "ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4 มีกล้องถ่ายรูปคุณภาพเยี่ยมและฟีเจอร์ต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ใช้ประสบการณ์การถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่” ชาน-วู ปาร์ค (Chan-Woo Park) รองประธานฝ่ายทีมกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ บริษัทซัมซุง กล่าว "เราเชื่อว่าลูกค้าต้องการพิมพ์ภาพถ่ายที่สวยงามออกมาในรูปแบบหนังสือและสมุดภาพที่มีความสวยงามเช่นเดียวกัน ซึ่งการสร้างความร่วมมือกับเบลิร์บจะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด”

          เบลิร์บพร้อมถ่ายทอดภาพถ่ายที่สวยงามและสมบูรณ์จากสมาร์ทโฟนซัมซุงผ่านโรงพิมพ์ 6 แห่งใน 3 ทวีป ซึ่งรองรับสกุลเงินและภาษาหลักๆของโลก นอกจากนั้นยังมีความชำนาญด้านการขนส่งและลอจิสติกส์เป็นอย่างดี เบลิร์บเป็นบริษัทระดับโลกที่ส่งมอบหนังสือไปแล้วกว่า 6.5 ล้านเล่มไปยัง 70 ประเทศทั่วโลก โดยรายได้ครึ่งหนึ่งของบริษัทมากจากประเทศอื่นๆที่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกา

          กด Like เบลิร์บบนเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/BlurbBooks หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/BlurbBooks และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างหนังสือหรือสมุดภาพได้ที่ http://www.blurb.com

          เกี่ยวกับบริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด

          บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด คือผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆให้กับผู้คนทั่วโลก เรากำลังเปลี่ยนโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล พรินเตอร์ กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ระบบ LTE เครื่องมือแพทย์ เซมิคอนดักเตอร์ ไปจนถึงแอลอีดี ด้วยการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีพนักงาน 236,000 คนใน 79 ประเทศ และมียอดขายต่อปีทะลุ 201 ล้านล้านวอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com

          เกี่ยวกับ เบลิร์บ(R)

          "ทุกเรื่องราวบอกเล่าการผจญภัย” เบลิร์บ(R) คือผู้ผลิตสิ่งพิมพ์เชิงสร้างสรรค์ที่ปลดปล่อยอัจฉริยภาพด้านการสร้างสรรค์ในตัวของทุกคน แพลตฟอร์มของเบลิร์บช่วยให้ออกแบบ พิมพ์ วางตลาด และจำหน่ายหนังสือ แคตตาล็อก และนิตยสารคุณภาพระดับมืออาชีพทั้งในรูปแบบสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เบลิร์บมีร้านหนังสือและเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้สั่งทำหนังสือขายหนังสือได้ ขณะเดียวกันก็มีฟีเจอร์สำหรับเครือข่ายชุมชนและสังคมออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสร้างสรรค์และแบ่งปันหนังสือที่ทำเองบนโลกโซเชียลได้

          เบลิร์บ ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยไอลีน กิตตินส์ บริษัทมีทีมผู้ชำนาญการด้านอินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์ และการออกแบบ ซึ่งต้องการทำให้เรื่องราวของทุกคนมีชีวิตชีวา ปัจจุบันเบลิร์บส่งมอบหนังสือไปแล้วกว่า 6.5 ล้านเล่มไปยัง 70 ประเทศ ในปี 2553 เบลิร์บได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทสื่อที่เติบโตเร็วที่สุดใน Inc. 500 เบลิร์บมีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกและสำนักงานสาขาในลอนดอน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blurb.com/samsungเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode