กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แอคซิชั่น เปิดตัวบริการใหม่ระดับโลกที่มุ่งเน้นการสร้างมูลค่า

วันที่ 28 ก.พ. 2556 )
 

งาน MWC 2013, บาร์เซโลน่า--26 Feb--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- แอคซิชั่นสนับสนุนลูกค้าผ่านระบบบริการรับส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ การสร้างมูลค่าให้กับการบริการด้วยความชำนาญในการใช้งาน การสนับสนุน และการบริการอย่างมืออาชีพ
- แอคซิชั่น ปรับใช้ระบบ MMSC เสมือนจริงเป็นครั้งแรก เพื่อกรุยทางสู่การให้บริการในอนาคต
แอคซิชั่น (Acision) บริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านบริการรับ-ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ และผู้เชี่ยวชาญในด้านการปรับใช้โซลูชั่นการรับส่งข้อความสำหรับลูกค้ามากว่า 20 ปี ประกาศเปิดตัว บริการใหม่ระดับโลก ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการ และการรับ-ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บริการใหม่ของแอคซิชั่นมุ่งเน้นไปที่ "การสร้างมูลค่า” ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการเพื่อสนับสนุนลูกค้าตลอดจนวงจรการรับส่งข้อความทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกไปจนถึงขั้นตอนการจัดการขั้นสุดท้าย ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงไปปสู่เทคโนโลยีรุ่นต่อไป แอคซิชั่นให้บริการลูกค้าด้วยกลุ่มบริการที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับเครือข่ายวันนี้ พรุ่งนี้ และอนาคตโดยใช้โครงสร้างใหม่ที่พัฒนาโดยทีมงานด้านการใช้งาน การบริการอย่างมืออาชีพ และการสนับสนุน
ร็อบ เบลลิส (Rob Bellis) รองประธานบริหารฝ่ายการบริการระดับโลกบริษัท แอคซิชั่น กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วงการรับ-ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องได้มีการเปลี่ยนแปลงจนถึงขีดสุด ด้วยบริการไอพีใหม่, แอพพลิเคชั่นเสริม (OTT) และบริการรับ-ส่งข้อความผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ซึ่งสามารถเจาะตลาด และครองทั้งส่วนแบ่งทางการตลาด และครองใจผู้ใช้บริการ นักวิจัยคาดการณ์ว่า รายได้จากบริการรับ-ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือทั่วโลกจะมีมูลค่าสูงถึง 1.959 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2559 ปริมาณการรับ-ส่งข้อความอันเนื่องมาจากการขยายบริการมีแนวโน้มว่า จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าในอีก 3 ปีข้างหน้า โลกปัจจุบันที่มุ่งเน้นไปที่บริการ และล้ำหน้าไปอย่างรวดเร็วถือเป็นความท้าทายสำหรับผู้ประกอบกิจการทุกราย และการที่จะอยู่รอดได้นั้นก็ต้องมีบทบาทที่โดดเด่น ซึ่งหมายถึงการให้บริการ และโซลูชั่นที่ก้าวนำผู้ให้บริการรายอื่น รวมไปถึงการปรับใช้ บริหารจัดการ และดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสร้างรายได้อย่างสำเร็จลุล่วง จากการทำความเข้าใจในเรื่องการดำเนินงาน และการใช้บริการรับ-ส่งข้อความ ด้วยการสืบทอดมาอย่างยาวนานและยั่งยืนในด้านการรับ-ส่งข้อความ ปัจจุบัน แอคซิชั่นได้พัฒนาบริการที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ลูกค้าของบริษัทสามารถนำเสนอบริการสู่ตลาดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มรูปแบบจากบริการเหล่านั้น”
การบริการระดับโลกของแอคซิชั่นในด้านการปรับใช้ การสนับสนุน และการบริการอย่างมืออาชีพ เป็นเครื่องปรับปรุงบริการเพื่อสร้างมูลต่า และแพลตฟอร์มแอคซิชั่นที่นำไปปรับใช้กับเครือข่ายของลูกค้า หรือในระบบคลาวด์ วิถีปฏิบัติของแอคซิชั่นทำให้มั่นใจได้ว่า แอคซิชั่นสามารถให้บริการที่ดีที่สุดในราคาที่ถูกลง และให้ผลประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า ขณะเดียวกันยังช่วยการบริการผ่านเครือข่ายไอพี และแผนการบริการแบบคลาวด์อีกด้วย ในทุกขั้นตอนของวงจรการรับ-ส่งข้อความ แอคซิชั่นให้บริการที่ได้เปรียบในด้านมูลค่า แพคเกจบริการแบบเฉพาะ และบริการระดับพรีเมี่ยมแบบมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญฝ่ายบริการระดับโลกของบริษัทแอคซิชั่น
ร็อบ เบลลิส กล่าวว่า "แอคซิชั่น ดูแลความต้องการของลูกค้า และช่วยให้ลูกค้าทุ่มเทความใส่ใจไปยังธุรกิจหลักของตนเองได้ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจครอบคลุมเทคโนโลยีการรับ-ส่งข้อความ และวงจรลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยการบริการระดับโลกของเรา ทำให้เราสามารถช่วยลูกค้าให้บริการที่มีเสถียรภาพ ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ บริการอย่างต่อเนื่อง การบริการแบบแพคเกจ และให้บริการใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว ความสำเร็จมีพื้นฐานมาจากการให้บริการที่มีคุณค่า และแอคซิชั่นช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จเหล่านี้ได้”
ตัวอย่างล่าสุดของความสามารถที่โดดเด่นของแอคซิชั่น คือ การปรับใช้ การจัดการ และบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐาน MMS ที่ใช้กับซอฟต์แวร์เป็นรายแรกบนเครือข่ายออนไลน์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดต้นทุนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ได้เร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์ ร่นระยะเวลาการใช้งาน และลดพื้นที่ในการจัดเก็บ ขณะเดียวกันยังช่วยตอกย้ำถึงคุณภาพบริการตามความคาดหวังของลูกค้า ทั้งนี้ MMSC เสมือนจริงของแอคซิชั่น เป็นระบบชั้นนำในตลาดการรับ-ส่งข้อความแบบมัลติมีเดีย ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก โดยมีการปรับใช้สื่อให้จับคู่กับความสามารถในรูปแบบต่างๆของโทรศัพท์มือถือ และช่วยให้ MMSC สามารถทำงานร่วมกันเพื่อส่งข้อความสู่เครือข่ายของผู้ประกอบการรายอื่นๆ
ร็อบ เบลลิส กล่าวว่า "ความสำเร็จของการใช้งานครั้งนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนสำหรับทีมงานฝ่ายการบริการระดับโลกของเรา อีกทั้งยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงเสถียรภาพแพลตฟอร์ม MMSC ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพมากที่สุดในตลาด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มเสมือนจริงที่ใช้ซอฟต์แวร์ เรากำลังมีส่วนร่วมในความก้าวหน้า เพื่อที่จะขับเคลื่อนไปสู่การบริการรับ-ส่งข้อความขั้นต่อไป เราพร้อมที่จะช่วยลูกค้าของเราเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกสำหรับแอคซิชั่น และครั้งแรกของโลก”
บริการระดับโลกของแอคซิชั่น: การสร้างมูลค่า
การใช้งาน: แอคซิชั่นให้บริการปรับใช้งานที่คำนึงถึงมูลค่าผ่านผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นของแอคซิชั่นในเครือข่ายของลูกค้า และผ่านระบบคลาวด์ การใช้งานอยู่ในรูปแบบโซลูชั่นแบบแพคเกจพื้นฐานสำหรับการติดตั้ง และองค์ประกอบเพื่อเพิ่มพูนศักยภาพการให้บริการ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของลูกค้าทั้งในด้านบริการเคลื่อนย้าย และการผนึกรวมระบบ
การสนับสนุน: แอคซิชั่นให้บริการสนับสนุนที่คำนึงถึงมูลค่าแก่ลูกค้า พร้อมด้วยการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง และการบำรุงรักษาโซลูชั่นของแอคซิชั่น ซึ่งเป็นการให้บริการอย่างเป็นลำดับผ่านบริการดูแลการสนับสนุนของแอคซิชั่น และบริการสนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพโซลูชั่น และบริการสนับสนุนเชิงรุก ซึ่งให้บริการตามความประสงค์ของลูกค้าตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง
บริการอย่างมืออาชีพ: บริการอย่างมืออาชีพของแอคซิชั่นครอบคลุมบริการที่หลากหลายโดยคำนึงถึงมูลค่า เพื่อช่วยเหลือลูกค้าอย่างทั่วถึงทั้งวงจรการรับ-ส่งข้อความ อาทิ บริการออกแบบ บริการแบบแพคเกจ และบริการตามสั่งผ่านระบบคลาวด์ และการให้คำปรึกษา รวมถึงการปรับบริการให้เป็นไปตามความต้องการของลูกต้า และการเพิ่มพูนประสิทธิภาพ
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการระดับโลก และการสร้างมูลค่าของแอคซิชั่น ได้ที่งาน Mobile World Congress ฮอล 6 บูธ 6C20
หมายเหตุบรรณาธิการ
เกี่ยวกับ แอคซิชั่น
แอคซิชั่น บริษัทผู้นำระดับโลกด้านบริการรับ-ส่งข้อความผ่านมือถือ ให้บริการรับ-ส่งข้อความแบบไร้รอยต่อ และมีประสิทธิภาพทั่วโลก ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการติดต่อสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับผู้ประกอบการ และบริษัทต่างๆทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอคซิชั่น กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.acision.com
แหล่งข่าว: แอคซิชั่นเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode