กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
KORE Wireless ช่วยสนับสนุน Ctrack บรรลุเป้าหมายการติดตามได้อย่างไร้พรมแดน

วันที่ 27 ก.พ. 2556 )
 
          ซิดนีย์, ออสเตรเลีย--27 ก.พ.--มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/อินโฟเควสท์

          Ctrack ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นในการติดตามยานพาหนะให้กับผู้ประกอบการด้านขนส่งทั่วโลกผ่านการดำเนินงานของ Ctrack Asia Sdn. Bhd. ในภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชีย ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับ KORE Wireless ผู้ให้บริการระบบไร้สายรายใหญ่ที่สุดในโลกและยังเป็นผู้นำด้านการให้บริการ M2M ในตะวันออกกลางและเอเชีย ข้อตกลงดังกล่าวช่วยส่งเสริมให้โซลูชั่น "การติดตามอย่างไร้พรมแดน” ในอุปกรณ์ติดตามของ Ctrack สามารถทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
     
          จากอดีตจนถึงปัจจุบัน อุปสรรคที่แท้จริงในการติดตามบริการการขนส่งข้ามพรมแดนก็คือต้นทุนที่สูงจนเกินไป และบริการข้ามพรมแดนที่ขาดความน่าเชื่อถือและมีความซับซ้อน KORE Wireless ซึ่งเป็นผู้ให้บริการจากออสเตรเลียช่วยให้อุปกรณ์ของ Ctrack สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นได้ในอัตราที่สามารถเป็นเจ้าของได้ รวมไปถึงในทุกประเทศที่ลูกค้าต้องการ
     
          นายโอมาร์ ฮัตมี กรรมการผู้จัดการของ Ctrack ประจำภูมิภาคเอเชียกล่าวว่า "การร่วมเป็นพันธมิตรกับ KORE Wireless เป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากสำหรับการขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการอำนวยความสะดวกในการติดตาม ระบบของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามและบริหารจัดการสัมภาระ การระบุอัตลักษณ์และพฤติกรรมคนขับรถบรรทุก การติดตามสินค้าด้วย RFID เส้นทางและระยะเวลา และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย การเป็นพันธมิตรร่วมกับ KORE หมายความว่าลูกค้าของเราจะสามารถบริหารการดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่องทั่วทั้งซัพพลายเชนในทุกๆสถานที่ ตลอดทั้งติดตามระบบขนส่งของตัวเองผ่านทางช่องทางการดำเนินงานที่ใช้งานง่าย เราและลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลสถานที่ในราคาที่เหมาะสม”
     
          ข้อเสนอใหม่จาก Ctrack จะช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถติดตามและสามารถสื่อสารได้ตลอดเส้นทางขนส่งแบบเรียลไทม์ ข้อมูลและระบบจะเชื่อมต่อกันตลอดเวลาในระหว่างการขนส่ง ซึ่งมีข้อดีในเรื่องต้นทุนและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน
     
          ในการเจาะตลาดเอเชียนั้น KORE ได้ค้นพบความต้องการในเรื่องการบริการข้อมูลแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรม นายเชน เมอร์ฟี รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ KORE Wireless ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Ctrack ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มอบโอกาสให้ KORE Wireless ในเรื่องการจัดหาแพลตฟอร์มการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในภูมิภาค ผ่านช่องทางการขยายตัวนี้ Ctrack จะสามารถนำเสนอการติดตามและบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้กับลูกค้าของบริษัท”
     
          ความสามารถในการให้บริการการติดตามการขนส่งทางบกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างไร้พรมแดน จะช่วยวัดประสิทธิภาพอุตสาหกรรมทั่วโลก ตลอดจนการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆและการพัฒนาของภูมิภาคสำหรับในอีกทศวรรษหน้า
     
          เกี่ยวกับ Ctrack
     
          ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี DigiCore ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นการสื่อสารระหว่างเครื่องจักร (machine-to-machine: M2M) และโทรคมนาคมภายใต้แบรนด์ Ctrack ด้วยการเพิ่มมูลค่าให้กับฐานลูกค้าทั่วโลกด้วยทรัพย์สินและพนักงานด้านการสื่อสารแบบไร้สาย DigiCore ก่อตั้งขึ้นในแอฟริกาในปี 2528 และจดทะเบียนในกลุ่มอิเล็กโทรนิกกับตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กภายใต้ชื่อ JSE Limited เมื่อเดือนธันวาคม 2541 โดยซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์หุ้น DGC สำหรับการดำเนินการในปัจจุบัน แบรนด์ Ctrack ดำเนินการใน 6 ทวีป และมีพนักงานกว่า 1,000 คนและยอดขายกว่า 700,000 ระบบ
     
          การวิจัย ออกแบบ พัฒนา ผลิต การขาย และการสนับสนุนโซลูชั่นเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าของ DigiCore เป็นการให้บริการจากพนักงานและทีมงานในกว่า 50 ประเทศ แผนกเทคโนโลยีและออกแบบอิเล็กทรอนิกได้พัฒนาและออกแบบระบบการบริหารทรัพย์สินและติดตามโดยใช้ระบบระบุพิกัดผ่านดาวเทียม GPS ระบบสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ GSM และเทคโนโลยีการสื่อสารและเซ็นเซอร์ที่ทันสมัยอื่นๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือการสื่อสารเชิงนวัตกรรมและการสื่อสารระหว่างเครื่องจักรที่ก้าวหน้า และช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง รวมถึงการติดตามสังหาริมทรัพย์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายประสิทธิภาพการดำเนินงานและการลดต้นทุน ความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึง ไมเนอร์ แพลเน็ท และการขยายธุรกิจไปยังตลาดเกิดใหม่ทั่วโลกเช่น เอเชีย แอฟริกา และละตินอเมริกา จากประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เชิงเทคโนโลยีที่ดีกว่า ผนวกกับความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมาในการเปิดตัวการให้การสนับสนุนโครงการขนาดใหญ่ทั่วโลก ช่วยให้ DigiCore มีความได้เปรียบด้านการแข่งขันอย่างยั่งยืน เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราผ่านการเป็นพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับความต้องการ ซึ่งนำเสนอะผลประโยชน์ในการดำเนินงานและทางธุรกิจที่สามารถวัดผลได้
     
          DigiCore มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบบเบ็ดเสร็จและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ก้าวหน้า ผนวกกับการได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมในเรื่องบริการและสนับสนุนลูกค้าในระดับชั้นนำ การเน้นย้ำเรื่องการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องของเราช่วยรับประกันความได้เปรียบในตลาดของกลุ่มบริษัท การตอบสนองต่อความต้องการด้านการเพิ่มมูลค่า ความยืดหยุ่น การมีฟีเจอร์ที่หลากหลายและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุน การบุกเบิกโซลูชั่นเทคโยโลยีของ DigiCore และการเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัทประกันนำมาซึ่งแนวความคิดในเรื่องโมเดลความเสี่ยงส่วนบุคคล บนพื้นฐานข้อมูลผู้ขับรถบรรทุกที่ทันสมัย จากโซลูชั่น Ctrack ที่นำเสนอต่ออุตสาหกรรมประกันภัยในระยะสั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.ctract.com
     
          เกี่ยวกับ KORE Wireless
     
          KORE Wireless เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านตลาดการสื่อสารระหว่างเครื่องจักร (M2M) ซึ่งมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากบริษัทได้ให้บริการในหลายภูมิภาคทั่วโลก KORE จึงมีสำนักงานใหญ่ทั่วโลกทั้งหมด 8 แห่งในอเมริกาเหนือ เอเชีย และ ยุโรป เพื่อให้บริการควบคุมและบริหารบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบครบวงจรในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก KORE ช่วยให้พันธมิตรด้านแอพพลิเคชั่น ฮาร์ดแวร์ และผู้ให้บริการของบริษัทสามารถนำเสนอโซลูชั่น M2M ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก แอพพลิเคชั่น M2M ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายนับตั้งแต่ สุขภาพ สาธารณูปโภค บริษัทไอที การดำเนินธุรกรรม และบริการขนส่งต่างพึงพาเครือข่ายของ KORE ในการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุน KORE นำเสนอเทคโนโลยีที่หลากหลาย ซึ่งรวมไปถึง GSM, GPRS, HSPA, LTE, ดาวเทียม และ CDMA และรับประกันความเป็นไปได้สูงสุดในเรื่องความน่าเชื่อถือและความครอบคลุม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.korewireless.com.au
     
          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Gray Management Group
          เคธี แมคฮิวจห์ (Cathy McHuge)
          โทร: +61 412 515 819
          อีเมล: cathy@graymanagementgroup.com.au
     
          แหล่งข่าว: KORE Wireless

          AsiaNet 52231เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode