กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Jeppesen และ Navico เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในการจัดทำแผนที่ที่รองรับระบบ C-MAP

วันที่ 18 ก.พ. 2556 )
iqml
 
อิงเกิลวู้ด โคโลราโด--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- C-MAP ระบบบริการด้านแผนที่ของบริษัท เจพเพอเซน (Jeppesen) พร้อมให้บริการแล้วบนเครื่องแสดงแผนที่ และอุปกรณ์แสดงภาพแบบมัลติฟังค์ชั่นแบรนด์ Lowrance, Simrad Yachting และ B&G
เจพเพอเซน (Jeppesen) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านระบบนำทางระดับโลก ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ นาวิโก้ (Navico) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสันทนาการสำหรับการเดินเรือและบริษัทแม่ของแบรนด์ Lowrance, Simrad Yachting และ B&G เพื่อให้บริการระบบแผนภูมิรูปแบบใหม่แก่ลูกค้า ปัจจุบัน C-MAP MAX-N ช่วยให้นักเดินเรือ และชาวประมงได้ใช้บริการนำทางที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้ C-MAP จากระบบแผนที่ของเจพเพอเซนร่วมกับเครื่องแสดงแผนที่ และอุปกรณ์แสดงภาพขนาดเล็กแบรนด์ Lowrance, Simrad Yachting และ B&G ระบบ C-MAP MAX-N จะเปิดตัวพร้อมกับเครื่อง Lowrance รุ่น Elite-7, HDS Gen1, Gen2, Gen2 Touch และ Simrad รุ่น NSS, NSE, NSO รวมถึงอุปกรณ์แสดงภาพแบบมัลติฟังค์ชั่น B&G Zeus Touch ในวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2556 ในเมืองไมอะมี รัฐฟลอริด้า การสาธิตระบบ C-MAP MAX-N จะจัดขึ้นที่บูธ 1609 ซึ่งเป็นบูธของ C-MAP และบูธ 1611 ของแบรนด์ Lowrance, Simrad Yachting และ B&G ณ งาน Electronics Pavillion
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130214/LA60455 )
เจมส์ เดต้าร์ (James Detar) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลงานของเจพเพอเซน กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับนาวิโก้ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการเดินเรือแถวหน้าของโลกเราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกัน เพื่อให้บริการโซลูชั่นนำทางที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินเรือ และชาวประมงทั่วโลกแก่ลูกค้า”
ลีฟ อ็อตโทสสัน (Leif Ottosson) ซีอีโอบริษัท นาวิโก้ กล่าวว่า "เราสามารถให้บริการข้อมูลการเดินเรือที่มีประสิทธิภาพแก่นักเดินเรือ และชาวประมงได้ด้วยระบบ C-MAP จากเจพเพอเซน เราจะกำหนดอนาคตของระบบนำทางการเดินเรือต่อไป เนื่องจากเราได้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อความสามารถในการสร้างแผนที่ที่ดีที่สุด และรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเข้ากับเครื่องแสดงแผนที่ และอุปกรณ์แสดงภาพแบบมัลติฟังค์ชั่นของเรา”
เกี่ยวกับ เจพเพอเซน
เจพเพอเซน เป็นผู้ให้บริการด้านการเดินเรือ และโซลูชั่นนำทางระบบดิจิตอลชั้นนำในตลาด ซึ่งยึดหลักข้อมูลแผนภูมิสมมติที่ผ่านการรับรอง ISO19879 ข้อมูลอุตุนิยมวิทยา และเทคโนโลยีการแพร่ภาพ เจพเพอเซนให้บริการ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการเดินเรือและการนำทางหลากหลายชนิดในตลาดการเดินเรือเชิงพาณิชย์ และสันทนาการ นักเดินเรือ และผู้ประกอบการเดินเรือที่คำนึงถึงความปลอดภัยตั้งแต่ระดับชายฝั่งไปจนถึงความปลอดภัยเมื่ออยู่บนท้องทะเล ต่างก็ให้ความไว้ใจโซลูชั่นการนำทางที่ทันสมัยของเจพเพอเซน ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัย และประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เจพเพนเซน เป็นบริษัทในเครือของบริษัท เดอะ โบอิ้ง คอมพานี (The Boeing Company) สามารถรับชมข้อมูลของบริษัทเจพเพอเซนได้ที่ www.jeppesen.com
เกี่ยวกับ Lowrance, Simrad Yachting และ B&G
Lowrance, Simrad Yachting และ B&G เป็นแบรนด์ในเครือบริษัทนาวิโก้ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนในระดับสากล ปัจจุบัน นาวิโก้เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการเดินเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นบริษัทแม่ของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการเดินเรือชั้นนำอย่าง Lowrance, Simrad Yachting และ B&G นาวิโก้มีพนักงานประมาณ 1,500 คนทั่วโลก และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 100 ประเทศทั่วโลก www.navico.com
สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
คริสติน โปมอร์สกี
เจพเพอเซน
โทร. +1-303-328-6166
อีเมล: christine.pomorski@jeppesen.com
แอนดรูว์ โกลเดน
รัชตัน กรีกอรี่ (นาวิโก้)
โทร. +1-617-413-6521
อีเมล: agolden@rushtongregory.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode