กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
CROMSOURCE เปิดตัวสำนักงานในโปแลนด์

วันที่ 15 ก.พ. 2556 )
 
เวโรน่า อิตาลี--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
CROMSOURCE องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา (CRO) อย่างเต็มรูปแบบระดับนานาชาติ ประกาศความสำเร็จในการเปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ และความคืบหน้าของบริการหลักๆของบริษัทที่สำนักงานแห่งใหม่นี้
โอเรียน่า เซอร์บินี (Oriana Zerbini) กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CROMSOURCE กล่าวว่า "โปแลนด์เป็นสถานที่สำคัญสำหรับ CROMSOURCE ตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537 เรามีพนักงานจำนวนมากในโปแลนด์ซึ่งเป็นประเทศหลักในการดำเนินโครงการเชิงคลินิกต่างๆ ความชำนาญที่โดดเด่นของเราในโปแลนด์ และประเทศอื่นๆในยุโรปตะวันออก และยุโรปกลาง เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราสามารถดำเนินการโครงการต่างๆได้อย่างมีคุณภาพสูง มีต้นทุนที่เหมาะสม และปฏิบัติงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งส่วนหนึ่งได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่กว้างขวาง และกลุ่มนักสำรวจที่มีความมุ่งมั่น ผู้ซึ่ง CROMSOURCE ได้สานสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งบนพื้นฐานของความเชื่อใจกันทั้ง 2 ฝ่าย ฉันยินดีที่จะประกาศว่า โครงการพัฒนากิจการระยะยาวของเราในโปแลนด์เด้นหน้าด้วยความสำเร็จในการก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงวอร์ซอ และย้ายการบริการทั่วไปของบริษัทมาไว้ที่สำนักงานแห่งนี้”
แวนดา มัลโคว์สกา (Wanda Malkowska) กรรมการผู้จัดการบริษัท CROMSOURCE sp. z o.o กล่าวว่า "ในปี 2554 เราเลือกที่จะไม่เช่าใช้สถานที่ และใช้แผนการลงทุนก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ในวอร์ซอแทน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พนักงานของเราที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในโปแลนด์ โครงการดังกล่าว ซึ่งใช้งบประมาณของบริษัททั้งโครงการ ได้ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว และฉันสามารถพูดได้ว่าการพัฒนาในครั้งนี้ได้ดำเนินการโดยปราศจากอุปสรรคใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน หรือการบริการลูกค้าก็ตาม”
สำนักงานใหม่ก่อตั้งขึ้นในอำเภอโซลิบอร์ซของกรุงวอร์ซอ ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 4 กิโลเมตร (2.5 ไมล์) และห่างจากท่าอากาศยานโชปิน (Chopin) 12 กิโลเมตร (7.5 ไมล์) พื้นที่สำนักงานกว่า 1000 ตารางเมตร (10,750 ตารางฟุต) และรวมถึงชั้นใต้ดินที่มีความปลอดภัยสำหรับการเก็บรักษา อาคารหลังนี้จะประกอบด้วยส่วนต่างๆดังนี้ ฝ่ายดำเนินงานด้านคลินิก, โซลูชั่นพนักงาน, ฝ่ายคัดสรรบุคลากร, ฝ่ายบัญชี และการเงิน อาคารแห่งนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับศูนย์บริการด้านการเงิน (Financial Service Center Unit) ซึ่งดูแลจัดการใบกำกับสินค้า การทำบัญชี และการบริหารโครงการต่างๆสำหรับหน่วยงานต่างๆของบริษัทด้วยกระบวนการคุณภาพมาตรฐานที่ได้รับการพัฒนามาหลายปี
เกี่ยวกับ CROMSOURCE
CROMSOURCE เป็นบริษัทผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านมาตรฐาน ISO ที่เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาเชิงคลินิก และโซลูชั่นพนักงาน ซึ่งให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ และเครื่องมือทางการแพทย์ CROMSOURCE ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และมีความโดดเด่นในด้านการบริการที่ตรงเวลา และอยู่ภายใต้ราคาตามสัญญา (การรับประกันอย่างสมบูรณ์แบบ)
ติดต่อ:
มาร์เกอริต้า มอสโคนี
CROMSOURCE
โทร. +39(0)45-8222811
โทรสาร: +39(0)45-8222812
(สำนักงานใหญ่ในยุโรป)
Via Scuderlando, 10
37135 Verona, Italy
เว็บไซต์: http://www.cromsource.com
แหล่งข่าว: CROMSOURCEเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode