กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ไดน่าแคสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวบริการใหม่

วันที่ 13 ก.พ. 2556 )
iqml
 
ชาร์ลอตต์, นอร์ทแคโรไลนา--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- บริษัทนำเสนอบริการฉีดขึ้นรูปโลหะผงเป็นบริการใหม่ล่าสุดในกระบวนการผลิต
ไดน่าแคสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Dynacast International) ผู้ผลิตงานโลหะด้วยวิธีฉีดโลหะร้อนเหลวเข้าไปในแม่พิมพ์ (die cast) นำเสนอบริการฉีดขึ้นรูปโลหะผง (metal injection molding: MIM) เป็นบริการใหม่ล่าสุดในกระบวนการผลิต ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าไดน่าแคสต์มีศักยภาพมากขึ้นในการผลิตชิ้นส่วนขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน ด้วยการใช้โลหะหลากหลายชนิดกว่าเดิม
การฉีดขึ้นรูปโลหะผงเหมาะสำหรับการผลิตชิ้นส่วนขนาดเล็กและเล็กมาก และมักจะมีลักษณะทางเรขาคณิตที่ซับซ้อนมาก โดยใช้โลหะหลายชนิด เช่น สเตนเลสสตีล ไทเทเนียม ทองแดง ฯลฯ ไดน่าแคสต์ผลิตชิ้นส่วนแบบ die cast ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางมานานกว่า 70 ปีแล้ว โดยใช้อลูมิเนียม แมกนีเซียม และสังกะสีอัลลอย สำหรับการนำเสนอบริการฉีดขึ้นรูปโลหะผงเป็นบริการใหม่ล่าสุดนั้น เป็นเครื่องตอกย้ำว่าบริษัทมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตชิ้นส่วนในงานวิศวกรรมที่มีความแม่นยำและมีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า
"เรายินดีที่ได้นำเสนอการฉีดขึ้นรูปโลหะผงเป็นบริการใหม่ของเรา” ไซมอน นิวแมน (Simon Newman) ประธานและซีอีโอของไดน่าแคสต์ กล่าว "บริการนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับไดน่าแคสต์ เพราะทำให้เราผลิตชิ้นส่วนขนาดเล็กที่มีความซับซ้อนให้แก่ลูกค้าได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดตลาดใหม่สำหรับเราด้วย” นอกจาก MIM แล้ว 2 ขั้นตอนในกระบวนการผลิตที่ไดน่าแคสต์ได้ให้บริการประกอบด้วย การ die cast และ injected metal assembly (IMA) ซึ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ใช้ผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบโลหะให้แก่บริษัทหลายพันแห่งในหลายร้อยอุตสาหกรรมทั่วโลก
เกี่ยวกับ ไดน่าแคสต์
ไดน่าแคสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล คือบริษัทระดับโลกผู้ผลิตชิ้นส่วนโลหะขนาดเล็กในงานวิศวกรรม โดยใช้เทคโนโลยีการหล่อโดยวิธีฉีดโลหะร้อนเหลวเข้าไปในแม่พิมพ์ (die cast) และการฉีดขึ้นรูปโลหะผง (metal injection molding) ที่เป็นของบริษัทเอง เรานำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ยานยนต์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค บริการสุขภาพ ฮาร์ดแวร์ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ ฯลฯ
เราผลิตชิ้นส่วนที่มีความละเอียดและแม่นยำด้วยการผสมผสานความรอบรู้เชิงวิศวกรรมเข้ากับระบบการผลิตเฉพาะทาง เราช่วยหลายบริษัททั่วโลกประหยัดต้นทุนด้วยการช่วยให้ทราบว่าชิ้นส่วนและส่วนประกอบใดในผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่สามารถออกแบบใหม่หรือนำมารวมกันได้โดยใช้เทคนิคการผลิตของเรา เรามีประวัติอันยาวนานในการสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม การดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบจัดทำแผนคุณภาพที่ทันสมัย
ไดน่าแคสต์ มีสำนักงานใหญ่ในเมืองชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา และมีโรงงานผลิต 22 แห่งใน 16 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dynacastmim.com
ติดต่อ
ไดน่าแคสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล
ซูซี่ แมคนิโคลาส (Suzi McNicholas)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร: +1-704-927-2785
อีเมล: smcnicholas@dynacast.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode