กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Chic Outlet Shopping(R) เปิดตัวโครงการ ‘(RED)[TM] Is The New Black’ พร้อมตั้งเป้าระดมทุน 100,000 ยูโร สนับสนุนการต่อสู้เพื่อเจนเนอเรชั่นที่ปราศจากโรคเอดส์

วันที่ 9 ก.พ. 2556 )
iqml
 
          ลอนดอน--6 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Chic Outlet Shopping(R) คอลเล็กชั่นร้านค้าสุดหรูในเครือ Villages ของ Value Retail เปิดตัวโครงการ ‘(RED) Is The New Black’ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองอย่างมีชีวิตชีวา ทุกๆสิ่งจะถูกปกคลุมไปด้วยสีแดงตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ Chic Outlet Shopping(R) จับมือเป็นพันธมิตรกับ (RED) โดยมีเป้าหมายเพื่อระดมทุนมูลค่า 100,000 ยูโร เพื่อช่วยผลักดันให้เกิดยุคที่ประชากรปลอดจากโรคเอดส์ภายในปี 2558 (RED) ก่อตั้งขึ้นโดยโบโน่ (Bono) และบ็อบบี้ ไชรเวอร์ (Bobby Shriver) เป็นพันธมิตรกับองค์กร และแบรนด์ที่โด่งดังที่สุดของโลก เพื่อเชิญชวนให้ผู้คนนับล้านทั่วโลกต่อสู้กับโรคเอดส์

          รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
          http://www.multivu.com/mnr/58688-chic-outlet-shopping-red-is-the-new-black-campaign

          ลูกค้าที่มาที่ Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 แห่งในยุโรป จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ติดป้าย (PRODUCT)RED[TM] ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแบรนด์ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นสุดหรูทั่วโลก เงินรายได้จากการขายสินค้าทุกชิ้นที่ติดป้าย (RED) Chic Outlet Shopping(R) จะถูกหักออกไปชิ้นละ 1 ยูโร เพื่อสมทบทุนเข้า Global Fund

          กระเป๋าถือรุ่นพิเศษ (PRODUCT)RED ที่ออกแบบโดยเฮเลน่า คริสเตนเซน (Helena Christensen) ช่างภาพ และผู้ใจบุญ จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ Chic Outlet Shopping(R) Villages จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 กระเป๋ารุ่นพิเศษยังจะวางจำหน่ายที่ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวและต้อนรับของ Villages ในราคาใบละ 10 ยูโร ซึ่งกำไรทั้งหมดจะบริจาคให้กับ Global Fund

          เนื่องในวันตรุษจีน และวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง Villages โครงการในธีม Villages’ (RED) จะยังคงเดินหน้าต่อไป ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 แห่ง จะได้พบกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุด และสิทธิในการซื้อสินค้าสุดพิเศษมากมาย ลูลู กินเนส (Lulu Guinness) นักออกแบบเครื่องประดับจะเปิดร้านค้าเล็กๆที่ Bicester Village ใกล้กรุงลอนดอน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าทรงรูปปากสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง ผู้เข้าชมที่ La Vallee Village ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับกรุงปารีสจะได้พบกับ (RED) Tea House สุดพิเศษ โดยความร่วมมือจาก Le Palaris des Thes ที่ซึ่งแขกผู้มีเกียรติจะได้เพลิดเพลินไปกับการลิ้มรสน้ำชาในบรรยากาศฉากหลังที่มีภาพถ่ายของสองช่างภาพชาวจีนผู้โด่งดัง เพ่ยเกวิ่น เฉิง (Peikwen Cheng) และหลู หยาน เผิง (Lu Yan Peng)

          เดซิรี บอลเลียร์ (Desiree Bollier) หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการจัดการมูลค่าการค้าปลีก กล่าวว่า "ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เราขอเชิญชวนให้แขกผู้มีเกียรติได้มาเยือน Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 แห่ง เพื่อซื้อสินค้าแบรนด์ (RED) ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนให้มีการดำเนินการเพื่อที่โลกจะได้ปราศจากโรคเอดส์ การซื้อสินค้า (RED) ที่ Villages จะสามารถช่วยชีวิตอีกหลายชีวิตได้”

          เดโบราห์ ดูแกน (Deborah Dugan) ซีอีโอ (RED) กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นพันธมิตรกับ Chic Outlet Shopping(R) ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ขณะที่วันวาเลนไทน์กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้ นับเป็นฤกษ์งามยามดีอย่างยิ่งในการเยี่ยมชม Chic Outlet Shopping(R) Villages ทั้ง 9 แห่งที่เข้าร่วมโครงการ และซื้อสินค้าแบรนด์ (RED) โครงการนี้เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับการเผยแพร่ข้อความของ (RED) ไปทั่วยุโรป และชักชวนให้ผู้คนกันมาสร้างห้วงแห่งเวลาที่ปราศจากโรคเอดส์ด้วยกัน”

          เกี่ยวกับ (RED)
          (RED) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยโบโน (Bono) และบ๊อบบี้ ไชรเวอร์ (Bobby Shriver) เพื่อเชิญชวนธุรกิจ และลูกค้ามาร่วมต่อสู้กับโรคเอดส์
          (RED) ร่วมมือกับสุดยอดแบรนด์ดังของโลก ซึ่งบริจาคกำไร 50% จากการขายสินค้า และบริการของแบรนด์ (RED) ให้แก่ Global Fund พันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจของ (RED) ได้แก่ แอปเปิล (Apple), สตาร์บัคส์ (Starbucks), คอนเวิร์ส (Converse), บริษัท โคคา-โคล่า (The Coca-Cola Company), บีทส์ บาย ดร. เดร (Beats by Dr. Dre), เบลเวเดียร์ (Belvedere), บูกาบู (Bugaboo), แคลโร (Claro), เพนโฟลด์ส (Penfolds), SAP, เทลเซล (Telcel) และอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express / อังกฤษเท่านั้น) ผู้มีส่วนร่วมในการผลิตสินค้ารุ่นพิเศษของ (RED) ได้แก่ ชาแซม (Shazam), เกิร์ล สเก็ตบอร์ดส (Girl Skateboards), โมฟี่ (Mophie), ฟีด (FEED), แนนด้า โฮม (Nanda Home), บอตเทิลท็อป (Bottletop), ทัวร์โน (Tourneau), แฟตบอย ยูเอสเอ (Fatboy USA), เฮด (HEAD) และ ตูรส์ (TOURS)
          ที่ผ่านมา (RED) ได้บริจาคเงินให้แก่ Global Fund เพื่อต่อสู้กับโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย เป็นจำนวนเงินมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสมทบทุนสำหรับการรักษาเชื้อเอชไอวี/เอดส์ ในประเทศกาน่า, เลโซโท, รวันด้า, แอฟริกาใต้, สวาซิแลนด์ และแซมเบีย เงินบริจาคทั้งหมด 100% จะนำไปใช้จ่ายในโครงการทั้งหมด เงินทุนของ Global Fund ที่ (RED) ให้การสนับสนุนมีส่วนช่วยในการป้องกัน รักษา ให้คำปรึกษา ทดสอบเชื้อเอชไอวี และบริการรักษา แก่ผู้คนมากกว่า 14 ล้านคน
          (RED) ได้เดินหน้าโครงการสร้างสรรค์คุณภาพสูงเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ และระดมทุน เพื่อนำมาใช้กับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเอชไอวี/เอดส์ ซึ่งรวมถึงโครงการ (PRODUCT)RED, THE AIDS FREE GENERATION IS DUE IN 2015 และโครงการล่าสุดอย่าง (RED)RUSH TO ZERO
          (RED) เป็นส่วนหนึ่งของ The One Campaign สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.joinred.com

          เกี่ยวกับ มูลนิธิ Global Fund เพื่อการต่อสู้กับโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย
          Global Fund เป็นองค์กรจัดหาเงินทุนระดับนานาชาติ ซึ่งอุทิศตนเพื่อการจูงใจ และจัดสรรรัพยากรเพื่อป้องกัน และรักษาผู้ติดโรคเอดส์ และ HIV, วัณโรค และมาลาเรีย Global Fund ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างรัฐบาล ประชาชน ภาคเอกชน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งถือเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการบรรลุวัตถุประสงค์ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ต้องอาศัยการเป็นเจ้าของประเทศ และการระดมทุนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งหมายความว่า ประชาชนในประเทศต่างๆเข้าร่วมโครงการต่างๆตามความเหมาะสมของตนเอง และ Global Fund รับหน้าที่การจัดหาเงินทุน ซึ่งบรรลุผลในทางปฏิบัติโดยสามารถตรวจสอบได้  
          Global Fund ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และมีเงินทุนที่ผ่านการอนุมัติแล้วจำนวน 2.29 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับโครงการกว่า 1,000 โครงการใน 151 ประเทศ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โครงการที่ Global Fund เป็นผู้สนับสนุน ได้ช่วยให้การรักษาผู้ป่วยโรคเอดส์ไปแล้ว 4.2 ล้านราย ผู้ป่วยวัณโรค 9.7 ล้านราย และมุ้งกันแมลงเพื่อป้องกันโรคมาลาเรียจำนวน 310 ล้านหลัง Global Fund ทำงานร่วมกับองค์กรทวิภาคี และพหุภาคีอย่างใกล้ชิด เพื่อเสริมสร้างความพยายามในการจัดการกับโรคทั้ง 3 ชนิด

          เกี่ยวกับ Chic Outlet Shopping(R)
          Chic Outlet Shopping(R) เป็นคอลเล็กชั่นร้านค้าสุดหรูในเครือ Villages ของ Value Retail ซึ่งเป็นบริษัทเดียวที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการพัฒนาและดำเนินธุรกิจร้านค้าสุดหรูในนาม Villages ซึ่งนำเสนอคอลเล็กชั่นแฟชั่นสุดหรูและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของฤดูกาลที่ผ่านๆมา พร้อมส่วนลดสูงสุด 60% และบางครั้งก็มากกว่านี้ จากราคาค้าปลีกทุกวันตลอดทั้งปี Villages ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆทั้งในยุโรปและจีน ได้แก่ ลอนดอน ดับลิน ปารีส มาดริด บาร์เซโลนา มิลาน โบโลญญา บรัสเซลส์ แอนท์เวิร์ป โคโลญจน์ แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิค และ ที่ซูโจวและเซี่ยงไฮ้ในเร็วๆนี้ Villages สะท้อนถึงแฟชั่นชั้นสูง บริการที่เป็นเลิศและอบอุ่น งานเฉลิมฉลองต่างๆ และความคุ้มค่าสูงสุด ซึ่งการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีชื่อเสียงทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ยังช่วยให้ Villages กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวนานาชาติในแบบของตัวเอง นอกจากนั้นแล้ว Value Retail ยังได้บุกตลาดจีนด้วยการวางแผนเปิดตัว Chic Outlet Shopping? Villages แห่งแรกในจีน ในชื่อ Suzhou Village(TM) ที่เมืองประวัติศาสตร์อย่างซูโจว ตั้งอยู่ห่างจากเซี่ยงไฮ้ไปทางทิศตะวันตก 50 ไมล์ Suzhou Village(TM) และร้านค้าอื่นๆในคอลเล็กชั่น จะนำเสนอแฟชั่นหรูหราและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ในระดับสากล ตลอดจนให้บริการที่เหนือระดับ

          แหล่งข่าว: Value Retail PLC
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode